» Tìm kiếm:

Dương Quang Thiện

Ky su Duong Quang Thien va bo sach tam huyet Kỹ sư Dương Quang Thiện và bộ sách tâm huyết

Kỹ sư Dương Quang Thiện không chỉ là một mạnh thường quân nổi tiếng mà còn là tác giả nổi tiếng chuyên về sách tin học. Ông vừa phát hành..

Ky su Duong Quang Thien va bo sach tam huyet Kỹ sư Dương Quang Thiện và bộ sách tâm huyết

Nhiều bạn đọc báo TS và Sài Gòn Giải Phóng dường như đã quá quen thuộc với cái tên “ông bà Dương Quang Thiện” trong các chương trình hỗ..

Sach moi cua ky su Duong Quang Thien Sách mới của kỹ sư Dương Quang Thiện

Kỹ sư Dương Quang Thiện vừa ra mắt hai tập đầu của bộ sách Phân tích và thiết kế hệ thống thông tin quản trị xí nghiệp, lĩnh vực mà tác giả..

Hai quyen sach moi cua tac gia Duong Quang Thien Hai quyển sách mới của tác giả Dương Quang Thiện

Tác giả nổi tiếng chuyên về sách công nghệ thông tin Dương Quang Thiện vừa giới thiệu tập thứ hai và ba của bộ sách .NET toàn tập.

Uoc mo tu dong lua que nha Ước mơ từ đồng lúa quê nhà

Trước giờ khai mạc buổi trao học bổng, 75 sinh viên vượt khó học giỏi và trên 200 SV là trưởng phó các lớp của Trường Đại học An Giang đã..

Tang 100 trieu dong lam hoc bong tu tai san thua ke Tặng 100 triệu đồng làm học bổng từ tài sản thừa kế

Ông bà kỹ sư Dương Quang Thiện vừa trao tặng 100 triệu đồng cho Quĩ Giáo dục Huế hiếu học để làm học bổng cho sinh viên học sinh khó khăn..

Khanh thanh phong hoc phong o cho HS tai Dac Nong Khánh thành phòng học, phòng ở cho HS tại Đắc Nông

Sáng 13-9, tại Trường tiểu học Lê Lợi (xã Đắc R’Măng, huyện Đắc G’Long, Đắc Nông), báo TS, Tỉnh đoàn Đắc Nông, báo Đắc Nông và đại diện..

Ho da quyet dinh dung dan “Họ đã quyết định đúng đắn”

TT (An Giang) - Sáng 6-1-2005, tại hội trường Trường ĐH An Giang, báo TS và đại diện nhà tài trợ - ông bà Dương Quang Thiện - đã trao 75..

Gieo hat tuong lai cho doi mua vang Gieo hạt tương lai, chờ đợi mùa vàng

Sáng 14-12, báo TS và Trường ĐH An Giang đã phối hợp tổ chức trao 75 học bổng “Vượt khó - học giỏi” cho SV ĐH An Giang (1,5 triệu..

Lap trinh Visual C nhu the nao Lập trình Visual C# như thế nào?

Kỹ sư Dương Quang Thiện - người sáng lập tủ sách phổ cập tin học SAMIS trước đây - sau ba năm “rửa tay gác kiếm” đã trở lại với bộ sách..

Nhieu ca nhan tap the dong gop xay dung truong hoc Nhiều cá nhân, tập thể đóng góp xây dựng trường học

Trong những năm qua, nhiều cá nhân tập thể trên khắp cả nước đã đóng góp và xây dựng trường học tại địa phương, như vợ chồng kỹ sư Dương..