» Tìm kiếm:

Dương Quốc Hưng

Duong Quoc Hung Hung ngoan Dương Quốc Hưng: “Hưng ngoan…”

Chững chạc hơn, trưởng thành hơn và dạn dĩ hơn… - đó là hình ảnh của Dương Quốc Hưng một năm sau khi Sao Mai Điểm hẹn 2006 kết thúc.

Ngay 83 khong nhat thiet phai co hoa Ngày 8/3 không nhất thiết phải có hoa…

Ngày 8/3 với mỗi người có ý nghĩa như thế nào? Có phải chỉ với nữ giới ngày này mới là quan trọng? Hãy cùng chia sẻ, hãy cùng lắng nghe..

SMDH 612 Ai se vao vong 2 SMĐH: 6/12 - Ai sẽ vào vòng 2?

Ngang tài ngang sức, khó mà quyết định được kẻ ở người về trong các show đã diễn ra, tuy nhiên với những gì các "sao mai" thể hiện, đã có..

Liveshow nhac Rock chua da Liveshow nhạc Rock chưa… đã!

Đêm nhạc được chờ đợi nhiều nhất đã diễn ra nhưng chưa khiến các “rock’s fan” đã “khát”! Sự sôi động, cuồng nhiệt, máu lửa dường..

Cong tac Doan va phong trao thanh thieu nhi Tap trung nang chat phong trao Công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi: Tập trung nâng chất phong trào

Tại Hội nghị giao ban công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi cụm Trung du Bắc bộ diễn ra tại thành phố Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh), anh..

Thang Thanh nien nam 2004 Tháng Thanh niên năm 2004

Lễ phát động " Tháng Thanh niên" năm 2004 sẽ được tổ chức ngày 22/2, tại Đền Hùng, tỉnh Phú Thọ, ông Dương Quốc Hưng, Trưởng ban Ban Tư..

Dem hip hop thu thach cuoi cho 12 giong ca Đêm hip hop - thử thách cuối cho 12 giọng ca

Chia đều cho R-B và dance, liveshow thứ 4 Sao Mai - Điểm hẹn chỉ có 2 ca khúc nghiêng hẳn sang thể loại hip hop. Sự máu lửa ấy thuộc về..

Se them nhieu ca khuc moi ve Doan va tuoi tre Sẽ thêm nhiều ca khúc mới về Đoàn và tuổi trẻ

Hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Đoàn, trưởng ban TTVH TW Đoàn Dương Quốc Hưng vừa khẳng định: sẽ thêm nhiều ca khúc mới về Đoàn và..