» Tìm kiếm:

Dương Minh Trung

Bat giam truong phong tai chinh ke hoach Duong Minh Trung Bắt giam trưởng phòng tài chính - kế hoạch Dương Minh Trung

Hôm 26-7, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ Công an TP.HCM đã thực hiện các quyết định khởi tố bị can,..

Chi nhanh Agribank Cho Lon co nguy co mat hang trieu USD Chi nhánh Agribank Chợ Lớn có nguy cơ mất hàng triệu USD!

Dưới sự "tiếp sức" của ông Chủ tịch huyện Hóc Môn (TPHCM) Nguyễn Văn Khỏe, Cty Thành Phát của vợ chồng Trần Thị Hà và Hà Văn Hòa đã mang 18..

Bat tam giam chu tich huyen Hoc Mon TPHCM Bắt tạm giam chủ tịch huyện Hóc Môn TP.HCM

Sáng 3/11, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã thực hiện các quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam (4 tháng), khám xét nơi làm việc và nhà..

Khoi to va bat tam giam truong phong TC KH huyen Hoc Mon Khởi tố và bắt tạm giam trưởng phòng TC-KH huyện Hóc Môn

Chiều nay 26.7, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ, Công an TPHCM đã thực hiện lệnh khởi tố, khám xét..

Bat giam mot can bo huyen tiep tay cho dau nau an dat Bắt giam một cán bộ huyện tiếp tay cho đầu nậu "ăn đất"

Ngày 26/7, Cơ quan điều tra tội phạm trật tự quản lý kinh tế và chức vụ CATPHCM đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với..

Sai pham nghiem trong trong quan ly dat dai o Hoc Mon TP HCM Sai phạm nghiêm trọng trong quản lý đất đai ở Hóc Môn, TP.HCM

Hàng trăm ha đất, với sự tiếp tay của một số cán bộ quản lý trên địa bàn, đã bị các đầu nậu, các công ty tư nhân phá vỡ quy hoạch; kéo theo..

Truong phong tai chinh UBND huyen Hoc Mon bi bat Trưởng phòng tài chính UBND huyện Hóc Môn bị bắt

Ông Dương Minh Trung, trưởng phòng Tài chính Kế hoạch UBND huyện Hóc Môn, TP HCM, đã ký một loạt giấy tờ khống, tạo thuận lợi cho vợ chồng..