» Tìm kiếm:

Dương Cưu

Cach nhan biet Duong Cuu Cách nhận biết Dương Cưu

Dương Cưu (Aries – Con Cừu Đực, 21/3 - 20/4) là cung mệnh đầu tiên của vòng Hoàng Đạo, nó biểu trưng cho sự sống. Con Cừu chỉ nghĩ về..

Dan ong Duong Cuu Đàn ông Dương Cưu

Vừa có gì đó lướt qua bên bạn tựa hồ một cơn lốc, một tiếng nổ, một tia chớp và một siêu nhân đồng thời cộng lại. Không, bạn không nhầm..

Dan ba Duong Cuu Đàn bà Dương Cưu

Người phụ nữ bạn lựa chọn cho đời mình sinh cung Dương Cưu? Chẳng biết nên chúc mừng hay chia buồn với bạn đây. Khi nhà thơ lãng mạn Anh..

Duong Cuu Kim Nguu nam 2006 Dương Cưu, Kim Ngưu năm 2006

Năm 2006 đang đến với bao điều tốt đẹp chờ đợi, nếu như ở Dương Cưu, trọng tâm phần nhiều là tình cảm thì Kim Ngưu lại có vẻ phất lên trong..

Duong Cuu Dương Cưu

Dương Cưu 21/3-20/4 Một ai đó cần được quan tâm vào thứ hai, một người mà bạn rất kính phục, một người đáng được tất cả mọi người trên..

Thu ba cua ban Thứ ba của bạn

Dương Cưu hôm nay thật nổi bật với sự sôi nổi, nhiệt tình và tài giao tiếp. Còn Ma Kết hãy lập lại thời khóa biểu và lên kế hoạch làm việc..

Gieo que tuan 1712 Gieo quẻ tuần 17/12

Đầu tuần, Dương Cưu là người đi đầu về thời trang, người chiếm vị trí số 1 trong mọi cuộc đua. Còn Thiên Bình, bạn khá đau đầu với một mối..

Gieo que tuan 103 Gieo quẻ tuần 10/3

Nguồn năng lượng đầy tràn trong những ngày đầu tuần sẽ giúp ích cho Dương Cưu trong công việc. Còn Thiên Bình, cuối tuần, nên thực hiện các..

Thu nam cua ban Thứ năm của bạn

Dương Cưu hãy làm theo những gì trực giác mách bảo, bạn sẽ nắm bắt được điểm cốt lõi của mọi vấn đề. Còn Song Sinh, hôm nay bạn nổi bật với..

Thu nam cua ban Thứ năm của bạn

Tình trạng "viêm màng túi" của Dương Cưu sẽ được khắc phục trong hôm nay còn Song Ngư hãy đón nhận những tin tức tốt lành nhé.

Thu tu cua ban Thứ tư của bạn

Dương Cưu hãy thể hiện sự rộng lượng với đứa bạn hay đấu khẩu trong ngày hôm nay, còn Bò Cạp nên lưu tâm tới sức khoẻ của mình.

Gieo que tuan 7 11 Gieo quẻ tuần 7/11

Dương Cưu như muốn làm chủ địa cầu trong khi Ma Kết tưởng như mình đang đứng trên đỉnh của thế giới với trạng thái lâng lâng, rất phiêu..

Chon qua Giang sinh theo ngay sinh Chọn quà Giáng sinh theo ngày sinh

Cung Hoàng đạo có ảnh hưởng không nhỏ đến sở thích quà tặng của mỗi người. Biết để mua quà cho "hợp người, hợp tính" sẽ giúp bạn ghi được..

Thu bay cua ban Thứ bảy của bạn

Ngày hôm nay, Dương Cưu sẽ gặp được một nửa trong mơ của mình.

Thu tu cua ban Thứ tư của bạn

Các mối quan hệ bạn bè cũng như chuyện tình củm với một ai kia của Dương Cưu đã dần ít bị xáo trộn hơn.

Chu nhat cua ban Chủ nhật của bạn

Sự sáng tạo sẽ mang đến cho Dương Cưu một ngày tràn ngập những hứng khởi. Còn Song Sinh chắc hẳn có một ngày thật vui với bạn bè.

Gieo que tuan 17 10 "Gieo quẻ" tuần 17/10

Dương Cưu có thể tiến một bước thật lãng mạn trong quan hệ tình cảm; một tuần bừng sáng lãng mạn với Cự Giải; sự lạc quan của những người..

Tinh ban theo ngay sinh Tình bạn theo ngày sinh

Bạn cần ai đó đứng ra tổ chức một buổi liên hoan? Hãy gọi anh bạn Dương Cưu. Muốn một bờ vai để tựa vào những lúc thổn thức? Tìm đến Thiên..

Thu hai cua ban Thứ hai của bạn

Kim Ngưu và Dương Cưu nên quan tâm hơn tới gia đình để có một ngày thật sự đầm ấm và hạnh phúc.

Gieo que tuan 12 2 Gieo quẻ tuần 12/2

Nghĩ hai, hoặc thậm chí ba lần trước khi hành động vào giữa tuần với Dương Cưu không phải là điều thừa thãi. Từ tối thứ 6 cho đến hết những..