» Tìm kiếm:

Dương Đức Thủy

Hoan thanh nhiem vu vang Hoàn thành nhiệm vụ ‘vàng’

Hai ngôi vô địch ở cự ly 1.500 m nữ của Trương Thanh Hằng và 10 môn phối hợp của Vũ Văn Huyện chiều nay đã khẳng định thành công lớn của..

Dien kinh xuat sac hoan thanh nhiem vu vang Điền kinh xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ ‘vàng’

Hai ngôi vô địch ở cự ly 1500 m nữ của Trương Thanh Hằng và 10 môn phối hợp của Vũ Văn Huyện chiều nay đã khẳng định thành công to lớn của..

VN mat vang vi khong hieu luat VN mất "vàng" vì không hiểu luật

Lẽ ra ngày thi đấu cuối cùng của đội tuyển điền kinh VN sẽ tràn ngập niềm vui, nếu như không có sự cố đáng tiếc của Nguyễn Đình Cương: bị..

Dien kinh Viet Nam mat mot HC vang vi khong hieu luat Điền kinh Việt Nam mất một HC vàng vì không hiểu luật

Lẽ ra ngày thi đấu cuối cùng của đội tuyển điền kinh VN tại SEA Games 23 sẽ tràn ngập niềm vui, nếu như không có sự cố đáng tiếc của Nguyễn..

6 HCV cho dien kinh 6 HCV cho điền kinh

HLV trưởng ĐT điền kinh Việt Nam, ông Dương Đức Thủy đã tự tin khẳng định như vậy ngay sau khi giải vô địch quốc gia kết thúc ngày hôm..

Vu Van Huyen Thi muoi an mot Vũ Văn Huyện: Thi mười ăn một

Mười môn phối hợp là môn điền kinh khó nếu không nói là siêu nặng, là môn thi đấu Olympic nên Vũ Văn Huyện hơi buồn vì anh chỉ được hưởng..

22 5 trieu dong tien thuong cho Nguyen Duy Bang va Do Thi Bong 22,5 triệu đồng tiền thưởng cho Nguyễn Duy Bằng và Đỗ Thị Bông

Thông tin này được ông Dương Đức Thủy - HLV đội tuyển điền kinh VN - khẳng định với TS chiều qua 20-6. Ông Thủy cho biết Bộ trưởng - chủ..

Marathon Viet Nam mat oan mot HC bac Marathon Việt Nam mất "oan" một HC bạc

Sáng nay, 2 VĐV chạy marathon của Việt Nam là Nguyễn Văn Khoa và Nguyễn Thị Hòa đã bị ban tổ chức loại khỏi cuộc đua vì phạm luật, dù..

Ky luc cua Thanh Hang tuyet voi "Kỷ lục của Thanh Hằng tuyệt vời"

HLV đội tuyển điền kinh Dương Đức Thủy đánh giá rất cao thành tích của các học trò khi lần lượt Trương Thanh Hằng phá kỷ lục SEA Games chạy..

Le Thi Phuong that bai vi chien thuat khong hop ly "Lê Thị Phương thất bại vì chiến thuật không hợp lý"

Niềm vui của điền kinh Việt Nam trong buổi sáng nay chưa trọn vẹn, khi niềm hy vọng vàng ở môn nhảy sào nữ, Lê Thị Phương, chỉ đoạt HC bạc,..

4 VDV Viet Nam du giai marathon lon nhat hanh tinh 4 VĐV Việt Nam dự giải marathon lớn nhất hành tinh

Sáng 16/10, ông Dương Đức Thủy, Trưởng bộ môn Điền kinh Ủy ban TDTT Việt Nam cho biết: Bộ môn điền kinh đã quyết định cử 4 vận động viên..

Nhung se doat ve du Olympic 2008 Nhung sẽ đoạt vé dự Olympic 2008

Đó là đánh giá của HLV trưởng tuyển điền kinh VN Dương Đức Thủy, sau khi ngôi sao nhảy cao Bùi Thị Nhung đoạt huy chương vàng tại Giải điền..

Ky luc cua Thanh Hang qua tuyet voi Kỷ lục của Thanh Hằng quá tuyệt vời

HLV đội tuyển điền kinh VN Dương Đức Thủy đánh giá rất cao thành tích của các học trò khi lần lượt Trương Thanh Hằng phá kỷ lục SEA Games ở..

HLV Duong Duc Thuy Dien kinh VN dang hut hang lop ke thua HLV Dương Đức Thủy: "Điền kinh VN đang hụt hẫng lớp kế thừa"

Vừa dẫn quân thi đấu thành công tại Giải điền kinh Thái Lan mở rộng, nhưng Trưởng bộ môn điền kinh của Ủy ban TDTT, kiêm HLV trưởng đội..

Doi tuyen dien kinh VN Chi mot nua so VDV len tap trung Đội tuyển điền kinh VN: Chỉ một nửa số VĐV lên tập trung

Hôm qua, tân HLV trưởng đội tuyển điền kinh VN Dương Đức Thủy cho biết: "Ủy ban TDTT đã ra quyết định triệu tập đội tuyển từ ngày 8/3 nhưng..

Truong Thanh Hang pha ky luc SEA Games Trương Thanh Hằng phá kỷ lục SEA Games

HLV trưởng đội tuyển điền kinh VN Dương Đức Thủy đã có lý khi gọi Trương Thanh Hằng (TP.HCM) là niềm hi vọng số 2 của tuyển VN ở cự ly..

IAAF cap hoc bong cho 8 ngoi sao dien kinh VN IAAF cấp học bổng cho 8 ngôi sao điền kinh VN

Hôm qua 23-1, giám đốc Trung tâm đào tạo VĐV điền kinh cấp cao châu Á đã có mặt tại VN để làm việc với Liên đoàn Điền kinh VN và HLV trưởng..

Chuyen than ky cua Nhung Chuyện thần kỳ của Nhung

"Thủ trưởng ơi, chúng ta đoạt được 3 huy chương vàng rồi. Nhưng mừng nhất là "cái" Nhung đã qua được mức xà 1,94m. Mừng đến rơi nước mắt!"..

Tim chuyen gia dao tao cho Vu Thi Huong Tìm chuyên gia đào tạo cho Vũ Thị Hương

Sau thành công rực rỡ tại SEA Games 23, đề xuất đầu tư mạnh cho điền kinh của HLV Dương Đức Thủy đã được Ủy ban TDTT chấp thuận, nhằm chuẩn..

HLV truong doi tuyen dien kinh Viet Nam Duong Duc Thuy Viet Nam du suc doat 6 HCV SEA Games 23 HLV trưởng đội tuyển điền kinh Việt Nam Dương Đức Thủy: “Việt Nam đủ sức đoạt 6 HCV SEA Games 23”

Ông Dương Đức Thủy đã tự tin khẳng định như vậy ngay sau khi giải vô địch quốc gia kết thúc ngày hôm qua... "Tôi rất mừng vì hầu hết các..