» Tìm kiếm:

Dòng máu anh hùng

Dong mau anh hung Qua bom phim mua he Dòng máu anh hùng - “Quả bom” phim mùa hè?

Dòng máu anh hùng trở thành bộ phim được chờ đợi nhất của khán giả trong năm 2007. Trong buổi trình chiếu cho Hội đồng Duyệt phim quốc gia,..

Johnny Tri Nguyen Am anh ve Dong mau anh hung Johnny Trí Nguyễn: Ám ảnh về “Dòng máu anh hùng”

Ngô Thanh Vân - cô gái nghĩa quân mình đồng da sắt trong Dòng máu anh hùng. "Tất cả những chiêu Vân biểu diễn đều do anh Trí dạy cả" - Vân..

Dong mau anh hung va su quyet liet sinh tu Dòng máu anh hùng và sự quyết liệt “sinh tử”

NSƯT Nguyễn Chánh Tín, giám đốc Hãng phim Chánh Phương, cùng với êkip thực hiện bộ phim truyện Dòng máu anh hùng sẽ có mặt sớm tại..

Dong mau anh hung la phim kiem hiep "Dòng máu anh hùng" là phim… kiếm hiệp?

Nếu như dán thêm mác "kiếm hiệp" thì có lẽ "Dòng máu anh hùng" sẽ dễ được “tha thứ” hơn bởi những tình tiết thiếu thuyết phục đến mức..

Su quyet liet sinh tu cua phim Dong mau anh hung Sự quyết liệt “sinh tử” của phim “Dòng máu anh hùng”

NSƯT Nguyễn Chánh Tín, giám đốc Hãng phim Chánh Phương, cùng với êkip thực hiện bộ phim truyện “Dòng máu anh hùng” sẽ có mặt sớm tại..

Dong mau anh hung se ban duoc hon 1 5 trieu USD “Dòng máu anh hùng” sẽ bán được hơn 1,5 triệu USD?

Thông tin bộ phim “Dòng máu anh hùng” của hãng Chánh Phương được Weinsteins (Mỹ) mua độc quyền phát hành đã khuấy động thị trường điện..

LHP Viet Nam 15 Dong mau anh hung boi thu giai thuong LHP Việt Nam 15: "Dòng máu anh hùng" bội thu giải thưởng

Dòng máu anh hùng gây bất ngờ khi giành tới 5 giải thưởng trong đó có hai hạng mục quan trọng nhất là Bông Sen bạc, Nữ diễn viên chính xuất..

Dong mau anh hung phim da su VN cua dao dien Viet kieu Dòng máu anh hùng - phim dã sử VN của đạo diễn Việt kiều

Bộ phim Dòng máu anh hùng của đạo diễn Việt kiều Nguyễn Chánh Trực (Charlie Nguyễn) do Hãng phim Chánh Phương sản xuất vừa chính thức khởi..

Ngoc Anh Thanh Van khen nhau truoc Canh dieu vang Ngọc Ánh, Thanh Vân khen nhau trước Cánh diều vàng

TS- Sát thời điểm công bố giải Cánh diều vàng, diễn viên Trương Ngọc Ánh của Áo lụa Hà Đông và người đẹp Ngô Thanh Vân của Dòng máu anh..

Dong mau anh hung Dong mau moi cua phim Viet Dòng máu anh hùng: Dòng máu mới của phim Việt?

Một trăm người xem Dòng máu anh hùng, có thể nghe đến chín mươi chín lời khẳng định “đánh đấm rất đẹp!”. Một lời khen chưa bao giờ được..

Khen che xin nhuong lai cho khan gia “Khen chê xin nhường lại cho khán giả”

“Người ta nói chín người thì mười ý, cho nên chúng tôi làm phim thì phải tin vào sự sáng tạo và trực giác của mình. Nếu nghe theo người..

Dong mau anh hung Phim Viet kieu Hollywood Dòng máu anh hùng - Phim Việt kiểu Hollywood

TP - Nguyễn Chánh Tín- GĐ Hãng phim Chánh Phương cho biết "Dòng máu anh hùng" được chọn là phim ra mắt ở LHP Việt Nam toàn thế giới tại..

Lan dau tien Viet Nam co phim tu nhan 20 trieu USD Lần đầu tiên Việt Nam có phim tư nhân 20 triệu USD?

Thông tin mới nhất từ hãng phim Chánh Phương, hãng sắp hợp tác với Hollywood để sản xuất một bộ phim có kinh phí trên 20 triệu USD, gấp..

Dong mau anh hung doat giai thuong lon tai LHP Los Angeles chau A Thai Binh Duong Dòng máu anh hùng đoạt giải thưởng lớn tại LHP Los Angeles châu Á - Thái Bình Dương

Chiều 11/5, nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín, Giám đốc Hãng phim Chánh Phương từ Mỹ thông báo với Thanh Niên qua điện thoại là Dòng máu anh hùng đã..

Lan dau tien o Viet Nam se co phim tu nhan 20 trieu USD Lần đầu tiên ở Việt Nam sẽ có phim tư nhân 20 triệu USD?

Thông tin mới nhất từ hãng phim Chánh Phương, hãng sắp hợp tác với Hollywood để sản xuất một bộ phim có kinh phí trên 20 triệu USD, gấp..

Ha Noi Ha Noi chien thang kep tai LHP VN ‘Hà Nội - Hà Nội’ chiến thắng kép tại LHP VN

Sau khi bay cao với Cánh diều vàng 2006, bài ca tình người vượt không gian, thời gian trong bộ phim hợp tác Việt - Trung lại "hái" luôn..

Tiep thi phim bang blog Tiếp thị phim bằng blog

Những ngày trước khi "Dòng máu anh hùng" được khởi chiếu tại TP.HCM, một số blogger của Yahoo 360 độ rủ nhau vào blog của diễn viên Johnny..

Chanh Tin va nhung van bai trieu do Chánh Tín và những “ván bài” triệu đô

TP - Ngôi nhà xây kiểu biệt thự rộng rãi, thoáng mát của Nguyễn Chánh Tín ở Cư xá Bắc Hải, Q.10. Hãng phim Chánh Phương đóng tại đây, nhiều..

Dustin Nguyen Ngoi sao Viet thanh cong nhat o My Dustin Nguyễn: Ngôi sao Việt thành công nhất ở Mỹ

Ngoài đời, Dustin nhẹ nhõm với nụ cười dễ thương, trông không ngầu và lì như mật thám Sĩ "mình đồng da sắt" trong "Dòng máu anh hùng",..

Dong mau anh hung Nhieu tinh tiet thieu thuyet phuc "Dòng máu anh hùng": Nhiều tình tiết thiếu thuyết phục

Nếu như dán thêm mác "kiếm hiệp" thì có lẽ "Dòng máu anh hùng" sẽ dễ được “tha thứ” hơn bởi những tình tiết thiếu thuyết phục đến mức..