» Tìm kiếm:

Dân tộc Việt

Mot doi di tim chu nhac dan toc Viet Một đời đi tìm chữ nhạc dân tộc Việt

Tên tuổi nghệ sĩ ưu tú (NSƯT) Minh Hiến được giới nghệ thuật ca múa nhạc và công chúng biết đến như một biên đạo múa có nhiều đóng góp cho..

Phan hoi bai viet Kinh Dich co nguon goc tu dau Phản hồi bài viết "Kinh Dịch có nguồn gốc từ đâu?"

Sau khi đọc bài viết Kinh Dịch có nguồn gốc từ đâu? của tác giả Nguyễn Việt Thắng, là một người có tìm hiểu về cổ học và văn hoá sử Đông..

Doanh nhan tre VN Ho la ai Doanh nhân trẻ VN - Họ là ai?

(TP) "Khát vọng trở thành một người giàu có thôi chưa đủ, mà đó là khát vọng trở thành một người giàu có trong một dân tộc Việt giàu mạnh...

Game show hanh dong ve lich su dan toc Viet Game show hành động về lịch sử dân tộc Việt

Bước chân thần tốc - game show về đề tài lịch sử đầu tiên dành cho thanh thiếu niên, chính thức được khai mạc sáng 6/10. Cuộc tranh tài mở..

Moi tham gia Cuoc thi Hoa hau The gioi nguoi Viet Mời tham gia Cuộc thi “Hoa hậu Thế giới người Việt”

Nhằm tôn vinh vẻ đẹp toàn diện của phụ nữ Việt Nam, cả ở trong nước vào những người đang sống, lao động và học tập ở nước ngoài, Báo Tiền..

Ngay hoi van hoa cac dan toc Viet Nam Tam van luot nguoi vui hoi Ngày hội văn hóa các dân tộc Việt Nam: Tám vạn lượt người vui hội

Lần đầu tiên, ngày hội văn hóa các dân tộc được tổ chức tại khu du lịch Đồng Mô, Hà Tây, cách trung tâm Hà Nội 40km. Ban tổ chức ước tính..

Chung toi ung ho chuyen tham cua Thu tuong Phan Van Khai ""Chúng tôi ủng hộ chuyến thăm của Thủ tướng Phan Văn Khải""

"Chúng tôi ủng hộ chuyến đi của Thủ tướng Phan Văn Khải tới Hoa Kỳ vì chúng tôi nghĩ đó là vì quyền lợi của dân tộc Việt Nam." Bà Phùng Tuệ..

Den voi ban be the gioi bang nhac cu truyen thong Viet Đến với bạn bè thế giới bằng nhạc cụ truyền thống Việt

Dù đi du lịch chớp nhoáng, ai cũng sẽ xúc động khó quên khi thấy dân tộc mình được trân trọng trên đất lạ xứ người. Nhạc cụ truyền thống..

Vang vong tieng dan Vang vọng tiếng dân

Ngay sau Cách mạng Tháng Tám, bản hiến pháp đầu tiên của dân tộc Việt ra đời. Sau 60 năm xây dựng và bảo vệ đất nước, nay chúng ta đã có vị..

Viet Nam van hoa du lich Việt Nam văn hóa - du lịch

Quyển sách thực hiện rất công phu với gần 1.000 trang tư liệu và 96 trang hình ảnh giới thiệu toàn cảnh về Việt Nam Đất nước - Lịch sử -..

Bao ton de phat trien Bảo tồn để phát triển

"Đưa miền núi tiến kịp miền xuôi" là khẩu hiệu mang tính cách mạng trong việc đưa văn minh thay thế lạc hậu, mang cơm no áo ấm đến cho đồng..

Nghich ly ngan nam Nghịch lý ngàn năm

Bạn Đặng Lê Nguyên Vũ vừa gửi đến tham gia diễn đàn một bài viết dài, rất súc tích Một nước Việt vĩ đại, tại sao không? Xin giới thiệu phần..

Bo tem ve cac dan toc VN co the lap ky luc Guinness Bộ tem về các dân tộc VN có thể lập kỷ lục Guinness

Theo Thứ trưởng Bộ Bưu chính Viễn Thông Trần Đức Lai, Hội đồng xét kỷ lục Guinness thế giới đã gửi thư chính thức đề nghị bộ Bưu chính Viễn..

Be mac tuan van hoa du lich Le hoi Lang Sen Bế mạc tuần văn hoá du lịch - Lễ hội Làng Sen

Chiều 21/5, Lễ tổng kết Tuần Văn hoá Du lịch và Lễ hội làng Sen toàn quốc - 2005 được tổ chức tại Nhà Văn hoá Lao động tỉnh Nghệ An.

Su khac va giong nhau giua Le cuoi cua ba mien ngay nay Sự khác và giống nhau giữa Lễ cưới của ba miền ngày nay

Hôn Lễ có quy định chặt chẽ của dân tộc Việt từ trước tới nay không có gì thay đổi trên nền tảng cơ bản. Ngày nay, cả 3 miền Bắc Trung Nam..

59 nam ngay Quoc khanh 2 9 Doc lap cua Viet Nam trong mat nhung nguoi ban Phap 59 năm ngày Quốc khánh 2/9: Độc lập của Việt Nam trong mắt những người bạn Pháp

Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đại tướng Võ Nguyên Giáp gọi họ là bạn. Các em nhỏ Việt Nam đang còn ngồi trên ghế nhà trường cũng gọi họ là bạn...

Tran Luong Hay do luong hon voi hoa si Trần Lương: "Hãy độ lượng hơn với họa sĩ"

Có ý kiến cho rằng, hoạ sĩ Việt Nam đam mê tranh trừu tượng với những thử nghiệm mông lung, không biết là đã đánh mất hồn dân tộc Việt. Hoạ..

Tan thanh de Mai Phuong vao thang dai hoc Tán thành để Mai Phương vào thẳng đại học

Chúng tôi, những người VN làm ăn sinh sống ở nước ngoài nói chung và những sinh viên du học nói riêng rất tự hào với bè bạn quốc tế, đến..

Roi nuoc Viet Nam trong mat phu nhan cac nguyen thu Rối nước Việt Nam trong mắt phu nhân các nguyên thủ

Hơn một tiếng đồng hồ thưởng thức môn nghệ thuật đậm chất dân tộc Việt - múa rối nước, năm phu nhân các nguyên thủ Hàn Quốc, Phần Lan, Thụy..