» Tìm kiếm:

Dân Trung Quốc

Dan Trung Quoc danh nhieu thoi gian cho net hon tivi Dân Trung Quốc dành nhiều thời gian cho net hơn tivi

Người dân Trung Quốc dành nhiều thời gian cho net hơn là cho tivi, theo kết quả một cuộc khảo sát mới đây do Viện khoa học xã hội Trung..

Dan Trung Quoc dua nhau diet quan tham Dân Trung Quốc đua nhau "diệt" quan tham

Một trong những trò chơi trực tuyến hút khách nhất Trung Quốc hiện nay là trò chơi "Chiến binh không thể bị mua chuộc", do chính quyền..

Dan Trung Quoc kho cuc ve que an Tet Dân Trung Quốc khổ cực về quê ăn Tết

Bão tuyết đã khiến hàng triệu người Trung Quốc bị kẹt trên đường khi trở về quê nhà ăn Tết Nguyên đán truyền thống.

Dan Trung Quoc la vua chat Dân Trung Quốc là "vua chat"

Người dùng Internet Trung Quốc là những tín đồ chat số một thế giới, với việc trung bình mỗi người sở hữu ít nhất 7 tài khoản chatroom khác..

Dan Trung Quoc me tin nhan Dân Trung Quốc "mê" tin nhắn

Chỉ trong tháng 1, hơn 270 triệu thuê bao điện thoại di động nước này đã gửi tổng cộng 15,6 tỷ tin nhắn cho bạn bè và người thân, tăng 91%..

Dan Trung Quoc bot me tin Dân Trung Quốc bớt mê tín

Người dân Trung Quốc ngày càng ít tin tưởng vào phong thủy, kiếp luân hồi... Chính phủ Trung Quốc cũng yêu cầu báo chí phải tích cực đưa..

Dan Trung Quoc la vua chat Dân Trung Quốc là "vua chat"

Người dùng Internet Trung Quốc là những tín đồ chat số một thế giới, với việc mỗi người sở hữu ít nhất 7 tài khoản chatroom khác nhau.

Dan Trung Quoc manh tay chi tieu Dân Trung Quốc mạnh tay chi tiêu

601,2 tỷ nhân dân tệ, tương đương 75,1 tỷ USD là số tiền mà người Trung Quốc bỏ ra mua sắm hàng hóa dịch vụ trong tháng 7 vừa qua, tăng..

Dan Trung Quoc thich o to co lon Dân Trung Quốc thích ô tô cỡ lớn

Không phải ngẫu nhiên mà cuốn sách nổi tiếng “Nhỏ là đẹp” (“Small is Beautiful”) vốn bán rất chạy trên thế giới lại chẳng có mấy..

Dan Trung Quoc me mua sam tren mang Dân Trung Quốc mê mua sắm trên mạng

Quần áo và nhiều thứ hàng hóa khác bày bán trên eBay đang ngày càng thu hút nhiều khách hàng đại lục đăng ký mua. Họ đã trở thành khách..

Dan Trung Quoc do xo mua co phie u ngan ha ng Dân Trung Quốc đổ xô mua cổ phiếu ngân hàng

Hàng ngàn người dân đã xếp hàng trước các chi nhánh tại Hồng Kông của Bank of China với hy vọng mua được cổ phiếu của ngân hàng này trong..

Dan Trung Quoc bieu tinh don ngoai truong Nhat Dân Trung Quốc biểu tình "đón" ngoại trưởng Nhật

Hôm nay, hàng nghìn người Trung Quốc tiến hành các cuộc biểu tình trên đường phố và bên ngoài lãnh sự quán Nhật trong khi Ngoại trưởng Nhật..

Thoat y vu trong dam tang Thoát y vũ trong... đám tang

Dân Trung Quốc quan niệm rằng đám tang có đông người đến đưa tiễn là niềm vinh dự cho tang quyến và bản thân người chết. Thế là người ta đã..

Lay lua mat troi Lấy lửa mặt trời

Dự án bếp năng lượng mặt trời (NLMT) từ năm 2000 đến nay ở miền Trung chỉ mới có 850 hộ dùng loại bếp này nấu nướng thay cho các nguyên..

Doan dai bieu Quan giai phong nhan dan Trung Quoc len duong ve nuoc Đoàn đại biểu Quân giải phóng nhân dân Trung Quốc lên đường về nước

Sáng 8/3, đoàn đại biểu Quân giải phóng nhân dân Trung Quốc do Thượng tướng Tiền Thụ Căn, Phó tổng tham mưu trưởng Quân giải phóng nhân dân..

Chu tich nuoc tiep Tong Tham muu truong Quan giai phong nhan dan Trung Quoc Chủ tịch nước tiếp Tổng Tham mưu trưởng Quân giải phóng nhân dân Trung Quốc

Chiều nay, 31/5, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã tiếp thân mật Thượng tướng Lương Quang Liệt, Tổng Tham mưu trưởng..

Chu tich nuoc Nguyen Minh Triet tiep Tong tham muu truong Quan giai phong nhan dan Trung Quoc Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết tiếp Tổng tham mưu trưởng Quân giải phóng nhân dân Trung Quốc

* Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và Phó chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa tiếp Hoàng tử Ả Rập Xê-út Chiều 31.5, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Nguyễn..

Trung Quoc bo nhiem Tong tham muu truong moi Trung Quốc bổ nhiệm Tổng tham mưu trưởng mới

TP - Trung Quốc vừa bổ nhiệm ông Chen Bingde làm Tổng tham mưu trưởng mới của Quân giải phóng nhân dân Trung Quốc thay thế cho Đại tướng..