Hai sau may tinh nguy hiem lan tran tai Viet Nam Hai sâu máy tính nguy hiểm lan tràn tại Việt Nam

(VM) – Theo cảnh báo của các chuyên gia bảo mật Công ty Misoft, Trendmicro hiện nay, các hệ thống mạng tại Việt Nam đang nhiễm nhiều hai..

Khac phuc nhung truc trac kho chiu cua Outlook Express Khắc phục những trục trặc khó chịu của Outlook Express

Kể từ khi Outlook Express ra đời, cho đến nay, nó vẫn mang lại rất nhiều sự ngạc nhiên cho người dùng. Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp..

Sau moi tan cong nguoi dung Yahoo Messenger Sâu mới tấn công người dùng Yahoo Messenger

Hãng bảo mật Bitdefender vừa công bố một loại sâu mới mang tên Worm.Sohanat.Z lây nhiễm qua trình tin nhắn đa phương tiện Yahoo Messenger..

W97MRodun W97M.Rodun

W97M.Rodun là một loại virus macro nguy hiểm. Loại virus này khi xâm nhập vào máy tính nạn nhân sẽ xóa những file hiện hành và lây nhiễm..

Cach diet vi rut lay qua Yahoo Messenger Cách diệt vi rút lây qua Yahoo Messenger

Máy tính bạn hoặc cơ quan bạn đang bị vi rút Yahoo W32 Yautoit N lây qua Yahoo Messeger tấn công, khiến mọi người dở khóc dở cười. Nếu bạn..

Cach diet vi rut lay qua Yahoo Messenger Cách diệt vi rút lây qua Yahoo Messenger

Máy tính bạn hoặc cơ quan bạn đang bị vi rút Yahoo W32 Yautoit N lây qua Yahoo Messeger tấn công, khiến mọi người dở khóc dở cười. Nếu bạn..

Don dep Registry mot cach co hieu qua Dọn dẹp Registry một cách có hiệu quả

Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn cách dùng kịch bản để dọn dẹp registry hoặc thay đổi các profile của người dùng trên một máy tính. Chúng..

Thu thuat su dung Windows hoan hao hon Phan IV Thủ thuật sử dụng Windows hoàn hảo hơn (Phần IV)

Trong phần này, bạn sẽ được làm quen với cách sao lưu và phục hồi đơn giản cho registry, các thủ thuật nhỏ trong Internet Explorer và sửa..

History cua ban co thuc su duoc xoa sach hay khong History của bạn có thực sự được xóa sạch hay không?

Khi chúng ta ngồi dạo Net "một mình", ai cũng nghĩ rằng nếu muốn thông tin cá nhân của mình không bị tiết lộ ra ngoài, chỉ cần xóa..

Vai thu thuat hay voi Registry Vài thủ thuật hay với Registry

Vài thủ thuật nhỏ với Registry được giới thiệu trong bài này sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn với chiếc máy tính của mình. Để sửa đổi..

Gioi thieu ve REGISTRY Giới thiệu về REGISTRY

Có lẽ đôi lúc các bạn được nghe về Registry , một thứ gì đó nằm trong chính HĐH Windows bạn đang sử dụng, rất quan trọng, cực kì quan..

Phuong phap va bang cau hoi de danh gia nang luc ung vien Phương pháp và bảng câu hỏi để đánh giá năng lực ứng viên

Hiện nay tôi đang làm giám đốc điều hành cho một công ty, công việc của tôi yêu cầu phải tham gia tuyển dụng nhân sự. Tuy vậy tôi gặp phải..

Cach su dung mot so thiet bi dong cat dien an toan Cách sử dụng một số thiết bị đóng cắt điện an toàn

Đáp ứng những đòi hòi về an toàn ngày càng cao của con người, các nhà sản xuất thiết bị điện đã cho ra đời rất nhiều thiết bị bảo vệ mạng..

Khong the Shutdown Không thể Shutdown

Máy tính của tôi hiện thông báo “A Fatal exception OD has occurred at 034F:000045E2 The current application will be terminated” và..

Viet phan mem khoa YM gap loi File Not Found 1 Viết phần mềm khóa YM, gặp lỗi File Not Found (1)

Em viết một ứng dụng nho nhỏ không cho phép chạy Yahoo Messenger, nhưng mỗi lần restart máy lại thì xuất hiện thông báo lỗi File Not..

Chien dau voi Vinatad "Chiến đấu" với Vinatad

Từ hôm qua (16-11) đến giờ, dù đã cảnh giác trước "đại dịch" virus lây qua Y!M nhưng không ít người dính phải virus tạm gọi là Vinatad! TS..

Thu thuat su dung Windows hoan hao hon Phan VII Thủ thuật sử dụng Windows hoàn hảo hơn (Phần VII)

Những thủ thuật thú vị trong Windows lại đến với bạn trong phần tiếp theo này, các thủ thuật nhỏ đôi khi hữu dụng và rất cần thiết để bạn..

Virus la tan cong hang loat PC qua Yahoo Messenger Virus lạ tấn công hàng loạt PC qua Yahoo Messenger

Nhiều người sử dụng hệ thống tin nhắn nhanh của Yahoo đang trong tình trạng hoang mang, lo sợ vì máy tính của họ đã bị nhiễm một loại sâu..

Chia o cung bang MS DOS FDISK Chia ổ cứng bằng MS-DOS (FDISK)

Nếu muốn sử dụng Windows một cách ổn định và lâu dài, điều đầu tiên bạn cần làm là phải có một phân vùng ổ cứng "tốt", đáp ứng được yêu cầu..

Virus Offensive pha vo Windows Virus Offensive phá vỡ Windows

Các chuyên gia phát hiện ra một loại virus dựa trên ActiveX để đập phá hệ thống đăng ký (registry) của Windows và tiêu diệt hệ điều hành...