Tu cung nhan tao Tử cung nhân tạo

Các nhà khoa học Nhật vừa thử nghiệm thành công “tử cung nhân tạo tự động” – một thiết bị có khả năng giúp trứng đã thụ tinh trong..

Mo hinh tu cung nhan tao Mô hình tử cung nhân tạo

Mô hình dạ con trên máy tính có thể giúp các bác sĩ xác định chính xác khi nào đứa trẻ ra đời. Tử cung nhân tạo này cũng có thể giúp dự..

Cuoc chien gianh nhan tai o VN bat dau quyet liet "Cuộc chiến” giành nhân tài ở VN bắt đầu quyết liệt

Nhận định trên được ông Jonah Levey đưa ra sau khi VietnamWorks.com công bố Thông số Nhân lực Trực tuyến VN Quý 3/2007. Đây bảng tổng kết..

Dan ba cung Nhan Ma Đàn bà cung Nhân Mã

Những điều nàng nói nhiều khi làm bạn không hài lòng. Thậm chí có lúc lời lẽ của nàng khiến tóc bạn phải dựng ngược. Nhưng khi nhận ra..

Tiep tuc lech cung cau Tiếp tục lệch cung - cầu

Thông số nhân lực trực tuyến quí 3-2007 của Vietnamworks.com cho thấy trong khi chỉ số cầu nhân lực đạt tốc độ tăng trưởng 152% so với cách..

Nguon nhan luc Cung chi dap ung duoc 30 cau Nguồn nhân lực: Cung chỉ đáp ứng được 30% cầu

Theo các chuyên gia đánh giá, quý II/2007 nguồn cung nhân lực chung chỉ đáp ứng được 30%, song nguồn cầu lại tăng 142% so với quý I/2007...

Dan ong cung Nhan Ma Đàn ông cung Nhân Mã

Điều sau đây có thể làm bạn phiền lòng, nhưng đó là thống kê qua nhiều thế kỷ: Nhân Mã đàn ông là những người rất khó nắm bắt, cả về nghĩa..

Sinh san ca map trong ong nghiem Sinh sản cá mập trong "ống nghiệm"

Australia sẽ thử nghiệm nhân giống cá nhám xám trong tử cung nhân tạo, theo một kế hoạch nhằm nâng cao dân số của loài vật cực kỳ nguy cấp..

Nhan biet Nhan Ma nhu the nao Nhận biết Nhân Mã như thế nào

Đơn giản nhất là nhận biết người sinh cung Nhân Mã (Sagittarius, 23/11-21/12). Bạn tìm thấy người đó tại chính giữa nhóm ồn ào nhất ở mỗi..