» Tìm kiếm:

Cuba Fidel Castro

Chu tich Cuba Fidel Castro se tro lai cam quyen ngay 284 Chủ tịch Cuba Fidel Castro sẽ trở lại cầm quyền ngày 28/4

Tổng thống Bolivia Evo Morales cho biết, Chủ tịch Cuba Fidel Castro sẽ trở lại nắm quyền vào ngày 28/4 tới.

Chu tich Cuba Fidel Castro Dieu toi te nhat da qua Chủ tịch Cuba Fidel Castro: Điều tồi tệ nhất đã qua

Trong một tuyên bố đưa ra ngày hôm nay (5/9), Chủ tịch Cuba Fidel Castro khẳng định những gì tồi tệ nhất đã qua và ông hiện bình phục rất..

Chu tich Cuba Fidel Castro xuat hien tren truyen hinh Chủ tịch Cuba Fidel Castro xuất hiện trên truyền hình

Ngày 13/9, Chủ tịch Cuba Fidel Castro đã xuất hiện trên truyền hình qua bức ảnh mới chụp, trong trang phục áo choàng đen, mỉm cười và đang..

Cong chieu doan bang moi ve Chu tich Cuba Fidel Castro Công chiếu đoạn băng mới về Chủ tịch Cuba Fidel Castro

Đài truyền hình Cuba hôm qua (30/1) đã cho công chiếu hình ảnh Chủ tịch Cuba Fidel Castro trong tình trạng sức khoẻ tiến triển tốt hơn tại..

Nhung hinh anh moi nhat cua Chu tich Cuba Fidel Castro Những hình ảnh mới nhất của Chủ tịch Cuba Fidel Castro

Những bức ảnh mới nhất chụp Chủ tịch Cuba Fidel Castro có thể đứng được và trò chuyện điện thoại đã được đăng tải trên các phương tiện..

Chu tich Cuba Fidel Castro tro lai Chủ tịch Cuba Fidel Castro trở lại

Chủ tịch Cuba Fidel Castro cuối cùng cũng đã chính thức xuất hiện trở lại sau hơn tám tháng dưỡng bệnh, bất chấp những lời đồn đại trước đó..

Hinh anh moi nhat ve Chu tich Cuba Fidel Castro Hình ảnh mới nhất về Chủ tịch Cuba Fidel Castro

(Sau gần 3 tháng "vắng bóng", chủ tịch Cuba Fidel Castro hôm qua đã xuất hiện trong hàng loạt bức ảnh chụp với Tổng thống Brazil. Nhà lãnh..

Tong bi thu Nong Duc Manh tham va hoi dam voi Chu tich Fidel Castro Tổng bí thư Nông Đức Mạnh thăm và hội đàm với Chủ tịch Fidel Castro

Ngày 2.6, tại thủ đô La Habana, Tổng bí thư Nông Đức Mạnh đã tới thăm Chủ tịch Cuba Fidel Castro đang điều dưỡng tại Trung tâm Y học CIMEQ...

Chu tich Cuba Fidel Castro som tro lai lam viec Chủ tịch Cuba Fidel Castro sớm trở lại làm việc

Ngày 1/3, Bộ trưởng Ngoại giao Cuba Felipe Perez Roque cho biết, sức khỏe của Chủ tịch Fidel Castro đang phục hồi rất tốt, và Chủ tịch sẽ..

Chu tich Cuba Fidel Castro da an duoc tro lai Chủ tịch Cuba Fidel Castro đã ăn được trở lại

Đại sứ Venezuela tại Cuba cho biết Chủ tịch Fidel Castro đã bắt đầu ăn được trở lại khi sức khỏe của ông hồi phục sau ca phẫu thuật.

Tin anh Tin ảnh

Theo tờ báo Catalan( Tây Ban Nha) ngày 24/12,chính phủ Cuba đã mời bác sĩ Tây Ban Nha José Luis García Sabrido - phụ trách Khoa Phẫu thuật..

Chu tich Cuba Fidel Castro dang phuc hoi suc khoe Chủ tịch Cuba Fidel Castro đang phục hồi sức khỏe

Chủ tịch Cuba Fideil Castro cho biết ông đang hồi phục sức khoẻ rất tốt và trong những ngày tới ông sẽ tiếp đón các vị khách quý nước ngoài..

Ngay 15 Chu tich Cuba Fidel Castro se tro lai lam viec Ngày 1/5: Chủ tịch Cuba Fidel Castro sẽ trở lại làm việc

Đây là lần thứ ba ông Morales, người bạn thân thiết của Chủ tịch Fidel, thông báo về tình trạng sức khoẻ của ông Fidel kể từ khi ông này..

Chu tich Cuba Fidel Castro dang nguy cap Chủ tịch Cuba Fidel Castro đang nguy cấp

Một tờ báo Tây Ban Nha vừa đưa tin, Chủ tịch Fidel Castro đang vô cùng nguy kịch do bị nhiễm trùng đường ruột sau 3 lần phẫu thuật không..

Chu tich Cuba Fidel Castro ung cu quoc hoi Chủ tịch Cuba Fidel Castro ứng cử quốc hội

Truyền hình quốc gia Cuba đưa tin, Chủ tịch Fidel Castro ngày 2/12 đã chính thức được đề cử làm ứng viên tham gia cuộc bầu cử quốc hội vào..

Chu tich Cuba Fidel Castro dang hoi phuc tot Chủ tịch Cuba Fidel Castro đang “hồi phục tốt”

Bộ trưởng Y tế Cuba Jose Ramon Balaguer hôm qua cho biết Chủ tịch Fidel Castro hoàn toàn thoát khỏi nguy kịch và đang “hồi phục tốt”..

Chu tich Cuba Fidel Castro dan binh phuc Chủ tịch Cuba Fidel Castro dần bình phục

Hôm qua 22/1, Phó Chủ tịch Cuba Jose Ramon cho biết sức khoẻ của Chủ tịch Fidel Castro đang dần hồi phục sau ca phẫu thuật đường ruột hồi..

Viet Nam ton trong quyet dinh cua Chu tich Cuba Fidel Castro Việt Nam tôn trọng quyết định của Chủ tịch Cuba Fidel Castro

“Nhân dân Việt Nam tôn trọng các quyết định của Chủ tịch Fidel Castro và Quốc hội của Chính quyền nhân dân Cuba”, Người phát ngôn Bộ..

Chu tich Cuba Fidel Castro quay tro lai chinh truong Chủ tịch Cuba Fidel Castro quay trở lại chính trường

Hơn 8 tháng kể từ sau cuộc phẫu thuật vào tháng 7 năm ngoái, ngày 21/4, chủ tịch Fidel Castro đã bắt đầu quay trở lại làm việc và có buổi..