» Tìm kiếm:

Cuộc khủng hoảng tài chính châu Á

10 nam sau cuoc khung hoang tai chinh chau A 10 năm sau cuộc khủng hoảng tài chính châu Á

Một thập kỷ sau khi xảy ra cuộc khủng hoảng tài chính - tiền tệ, nền kinh tế của khu vực Đông Nam Á đã dần ổn định, nhưng chưa bao giờ lấy..

Chau A hoc duoc gi tu cuoc khung hoang tai chinh 1997 Châu Á học được gì từ cuộc khủng hoảng tài chính 1997

Thị trường vốn quốc tế được ví như những tuyến đường cao tốc của nền kinh tế thế giới và các nước đang phát triển nên kết nối với tuyến cao..

Nhung de doa moi voi kinh te chau A Những đe dọa mới với kinh tế châu Á

Các nền kinh tế châu Á đang phải đối mặt với những mối đe dọa mới có thể gây bất ổn cho khu vực, trong đó có một số nguy cơ tương tự các..

Nguy co khung hoang tai chinh Nguy cơ khủng hoảng tài chính

Ngân hàng Thế giới (WB) vừa cảnh báo các nước đang phát triển đang đứng trước thời kỳ tiền khủng hoảng tài chính, giống như giai đoạn trước..

Ai cuu IMF Ai cứu IMF?

Mười năm sau khi đóng một vai trò gây nhiều tranh cãi trong cuộc khủng hoảng tài chính châu Á, Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) đang lâm vào cuộc..

Ngan hang dia phuong tam nhin the gioi Ngân hàng địa phương, tầm nhìn thế giới

Thoát khỏi bóng đen của cuộc khủng hoảng tài chính châu Á vào cuối những năm 1990, ngành ngân hàng Hàn Quốc đang phát triển vượt bậc nhờ..

Canh bao nguy co khung hoang tai chinh o cac nuoc dang phat trien Cảnh báo nguy cơ khủng hoảng tài chính ở các nước đang phát triển

Ngân hàng Thế giới (WB) vừa cảnh báo các nước đang phát triển đang đứng trước thời kỳ tiền khủng hoảng tài chính, giống như giai đoạn trước..

IMF khung hoang IMF khủng hoảng

Mười năm sau khi đóng một vai trò gây nhiều tranh cãi trong cuộc khủng hoảng tài chính châu Á, Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF) đang lâm vào cuộc..

Ngan hang chay dua Ngân hàng chạy đua

Sau cuộc khủng hoảng tài chính châu Á 1997, một chủ trương về hạn chế thành lập các ngân hàng mới đã được áp dụng tại Việt Nam. Kể từ đó..

Cuu giam doc Ngan hang Trung uong Indonesia vao tu Cựu giám đốc Ngân hàng Trung ương Indonesia vào tù

Ông Heru Supraptomo, từng giữ chức Giám đốc thanh tra của Ngân hàng Trung ương Indonesia vừa bị Tòa án nước này phạt tù 3 năm vì những sai..

2006 Nam gian kho cua xe Han Quoc 2006: Năm gian khó của xe Hàn Quốc

Hãng sản xuất ô tô Kia Motors của Hàn Quốc, một chi nhánh của Hyundai Motor vừa thông báo lần đầu tiên kể từ 8 năm qua, kể từ cuộc khủng..

10 nam sau cuoc khung hoang tai chinh chau A Moi nguy con do 10 năm sau cuộc khủng hoảng tài chính châu Á: Mối nguy còn đó

Một thập kỷ sau khi xảy ra cuộc khủng hoảng tài chính-tiền tệ, nền kinh tế của khu vực Đông Nam Á đã dần ổn định, nhưng chưa bao giờ lấy..

Cuon sach kinh te ban chay nhat Trung Quoc Cuốn sách kinh tế bán chạy nhất Trung Quốc

Cuốn “Cuộc chiến tranh tiền tệ”, viết về dòng họ tài phiệt Rothschild, đang là sách bán chạy nhất tại Trung Quốc. Theo đó, những sự..

Nguoi quyen luc nhat tren thi truong von Han Quoc Người quyền lực nhất trên thị trường vốn Hàn Quốc

Rất ít các nhà tài chính như Park Hyeon Joo sớm dự đoán được sức tàn phá ghê gớm của cuộc khủng hoảng tài chính châu Á 10 năm trước đây đối..

Dong Nam A ngan ngua khung hoang tai chinh Đông Nam Á ngăn ngừa khủng hoảng tài chính

Cuộc khủng hoảng tài chính châu Á mười năm trước vẫn ám ảnh nghị trình của cuộc họp các bộ trưởng tài chính và thống đốc ngân hàng trung..

Von do vao chau A qua nhieu Vốn đổ vào châu Á quá nhiều

Phát biểu ở Washington tại diễn đàn kỷ niệm 10 năm sau cuộc khủng hoảng tài chính châu Á hôm 16-5, giám đốc phụ trách khu vực châu Á - Thái..

Khong co nguy co bong bong bat dong san o chau A Không có nguy cơ bong bóng bất động sản ở châu Á

10 năm sau cuộc khủng hoảng tài chính châu Á, một số nhà kinh tế bắt đầu lo ngại rằng khu vực này có nguy cơ phải hứng chịu một cuộc khủng..

Nguy co tai dien khung hoang tai chinh chau A Nguy cơ tái diễn khủng hoảng tài chính châu Á?

Ủy ban Kinh tế - Xã hội châu Á-Thái Bình Dương của Liên hợp quốc vừa công bố Báo cáo kinh tế và xã hội 2007, trong đó lưu ý khả năng tái..

Cuon sach kinh te ban chay nhat Trung uoc Cuốn sách kinh tế bán chạy nhất Trung uốc

Cuốn “Cuộc chiến tranh tiền tệ”, viết về dòng họ tài phiệt Rothschild, đang là sách bán chạy nhất tại Trung Quốc. Theo đó, những sự..

Trung Quoc cat giam lai suat Trung Quốc cắt giảm lãi suất

Cuối giờ chiều qua, Ngân hàng Trung ương Trung Quốc đã bất ngờ tuyên bố giảm mức lãi suất chủ đạo từ 2,25 xuống còn 1,98%. Đây là lần đầu..