» Tìm kiếm:

Cristina Fernandez

Nhung nhan vat noi bat trong nam 2007 Những nhân vật nổi bật trong năm 2007

Họ hoạt động ở nhiều lĩnh vực, nhưng ở lĩnh vực của mình, họ có đóng góp lớn hoặc tầm ảnh hưởng nhất định. Có người đã thành công, có người..

Con sot noi toc bat chuoc nu Tong thong Argentina Cơn sốt nối tóc bắt chước nữ Tổng thống Argentina

Tổng thống Argentina, bà Cristina Fernandez hiện đang là thần tượng của đông đảo phụ nữ nước này. Ngay từ trước khi trở thành Tổng thống,..

Nu Tong thong Argentina nguoi vo tuyet voi Nữ Tổng thống Argentina- người vợ tuyệt vời

Mặc dù rất bận công việc chính trường, nữ tổng thống đầu tiên của Argentina, bà Cristina vẫn rất chú ý chăm sóc gia đình và nuôi dạy con..

De nhat phu nhan Cristina Fernandez de Kirchner thang cu Đệ nhất phu nhân Cristina Fernandez de Kirchner thắng cử

Đệ nhất phu nhân Cristina Fernandez de Kirchner gần như chắc chắn trở thành tân Tổng thống Argentina sau khi kết quả kiểm phiếu mới nhất..

2007 Nam thanh cong cua cac nu chinh khach 2007 - Năm thành công của các nữ chính khách

Ngày nay, phụ nữ không còn là phái yếu trên các ngả đường chinh phục đỉnh cao quyền lực mà tham gia ngày càng sâu rộng vào đời sống chính..

Nu tong thong tuong lai cam on chong Nữ tổng thống tương lai cảm ơn chồng

Trong cuộc phỏng vấn đầu tiên được phát trên truyền hình ngay sau khi thắng cử trong cuộc đua giành chiếc ghế Tổng thống, Đệ nhất phu nhân..

Chum anh nu tong thong tuong lai cua Argentina Chùm ảnh nữ tổng thống tương lai của Argentina

Với 2/3 số phiếu được kiểm, đệ nhất phu nhân Cristina Fernandez de Kirchner đã giành 43,6% số phiếu ủng hộ, vượt xa ứng cử viên kế tiếp tới..

Hillary Clinton cua Argentina Hillary Clinton của Argentina

Hugo Chavez, vị tổng thống hào phóng của đất nước giàu tài nguyên dầu mỏ Venezuela, có thể đã vô cùng lịch thiệp. Trong một chuyến công du..

De nhat phu nhan Argentina ra ung cu Tong thong Đệ nhất phu nhân Argentina ra ứng cử Tổng thống

TP - Đương kim Tổng thống Argentina Nestor Kirchner sẽ không ra ứng cử nhiệm kỳ hai trong cuộc bầu cử Tổng thống diễn ra vào tháng 10 năm..

Argentina Ban dau gia phieu bau qua mang Argentina: Bán đấu giá phiếu bầu qua mạng

Tổng thống Argentina Nestor Kirchner (trái) và Đệ nhất phu nhân Cristina Fernandez de KirchnerGiá khởi điểm cho các lá phiếu cử tri dao..

Argentina co nu Tong thong dau tien Argentina có nữ Tổng thống đầu tiên

Kết quả sơ bộ cuộc bầu cử Tổng thống tại Argentina cho thấy, Đệ nhất phu nhân, Thượng nghị sỹ Cristina Fernandez de Kirchner đã giành thắng..

Argentina se co nu tong thong dau tien Argentina sẽ có nữ tổng thống đầu tiên?

Báo chí Argentina ngày 1-7 cho biết đệ nhất phu nhân nước này, thượng nghị sĩ Cristina Fernandez de Kirchner, sẽ ra tranh cử trong cuộc bầu..

De nhat phu nhan Argentine se tro thanh tan Tong thong Đệ nhất phu nhân Argentine sẽ trở thành tân Tổng thống

Đệ nhất phu nhân có vẻ đẹp quyến rũ của Argentina - bà Cristina Fernandez de Kirchner, hôm qua (28/10) đã trở thành nữ tổng thống đầu tiên..

Phai dep do bo chinh truong chau My Latin Phái đẹp "đổ bộ" chính trường châu Mỹ Latin

Sau bà Michelle Bachelet, nữ Tổng thống đầu tiên của Chile, Argentina cũng được dự đoán là sẽ chứng kiến giây phút đắc cử của đệ nhất phu..

Nu tong thong quyen ru cua Argentina tuyen the nham chuc Nữ tổng thống quyến rũ của Argentina tuyên thệ nhậm chức

Đệ nhất phu nhân Cristina Fernandez de Kirchner, chính trị gia quyến rũ của châu Mỹ Latin, ngày 10/12 đã tuyên thệ nhậm chức tổng thống..

Argentina May bay truot khoi duong bang phu nhan tong thong thoat nan Argentina: Máy bay trượt khỏi đường băng, phu nhân tổng thống thoát nạn

Ngày 11-10, một máy bay nhỏ chở đệ nhất phu nhân Argentina, bà Cristina Fernandez de Kirchner, đã bị trượt khỏi đường băng. May mắn không..

Nu Tong thong Argentina noi gian voi My Nữ Tổng thống Argentina nổi giận với Mỹ

Tân Tổng thống Argentina Cristina Fernandez de Kirchner hôm 13/12 đã phản ứng giận dữ trước những cáo buộc của Mỹ rằng Venezuela đã chuyển..

De nhat phu nhan Argentina len ngoi tong thong Đệ nhất phu nhân Argentina lên ngôi tổng thống

Ngày 29-10, đệ nhất phu nhân Argentina Cristina Fernandez de Kirchner, người được mệnh danh là "Hillary Clinton của Nam Mỹ”, tuyên bố đã..