» Tìm kiếm:

Craig Barrett

Cac quan chuc Intel giau len sau nam 2003 Các quan chức Intel giàu lên sau năm 2003

I-Today - Theo nguồn tin từ Uỷ ban Chứng khoán và Hối đoái Liên bang Mỹ, Craig Barrett, CEO của Intel kiếm được 610.000 USD từ tiền lương..

Chu tich Intel du doan ve tuong lai CNTT Chủ tịch Intel dự đoán về tương lai CNTT

Vị lãnh đạo hãng bán dẫn khổng lồ thế giới Craig Barrett đã nhận định thời điểm ngành công nghệ toàn cầu hồi phục, vốn được mọi người mong..

Nha may Intel VN se su dung nguon nhan luc tai cho "Nhà máy Intel VN sẽ sử dụng nguồn nhân lực tại chỗ!"

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Intel cho rằng, lao động Việt Nam có trình độ học vấn, có tay nghề kỹ thuật cao, đủ sức đảm đương những phần việc..

Cong nghe thong tin tim ve dat Phat Công nghệ thông tin tìm về đất Phật

Không còn là nơi lắp ráp thuê cho các Cty nước ngoài do nhân công rẻ mạt nữa, Ấn Độ - nơi khởi nguồn của đạo Phật - đang thu hút những tài..

Intel can nhung lao dong tre co tay nghe cao Intel cần những lao động trẻ, có tay nghề cao

TP - Việc Intel quyết định đầu tư 605 triệu USD ngay đầu năm 2006 là một tin vui cho nền kinh tế Việt Nam năm nay, đặc biệt trong lĩnh vực..

Intel khoi dong ky nguyen y te so Intel khởi động kỷ nguyên y tế số

Tại Diễn đàn kinh tế thế giới Davos, Craig Barrett, Chủ tịch tập đoàn Intel cho biết một số công nghệ mới đã được sử dụng nhằm thúc đẩy..

anh 28.2 ảnh 28.2

Chiều 27.2, tại TP.HCM, ngài Craig Barrett, Chủ tịch Tập đoàn Intel (Hoa Kỳ) đã có buổi gặp gỡ, giao lưu với giáo viên, học sinh Trường..

Ong Craig Barrett chu tich Intel giao luu voi hoc sinh TP HCM Ông Craig Barrett, chủ tịch Intel giao lưu với học sinh TP.HCM

Chiều nay 27-2, ngay sau khi xuống sân bay, ông Craig Barrett, chủ tịch Intel đã đến khảo sát chương trình giảng dạy dùng công nghệ Teach..

WiMAX se canh tranh voi ket noi bang rong DSL "WiMAX sẽ cạnh tranh với kết nối băng rộng DSL!"

Giám đốc điều hành Intel, ông Craig Barrett vừa tuyên bố hôm qua (6/5) rằng các công nghệ truyền tải dữ liệu không dây tốc độ cao sẽ cạnh..

Intel mo chi nhanh san xuat tai Philippines Intel mở chi nhánh sản xuất tại Philippines

Giám đốc điều hành Intel, Craig Barrett, hôm thứ ba cho biết, Intel sẽ mở một chi nhánh phát triển và nghiên cứu ở Philippines nhằm sản..

Intel xay dung nha may chip 2 5 ty USD tai Trung Quoc Intel xây dựng nhà máy chip 2,5 tỷ USD tại Trung Quốc

Nhà sản xuất chip điện tử hàng đầu của Mỹ là Intel vừa khởi động dự án lớn nhất của họ tại Châu Á, đó là nhà máy sản xuất chip điện tử tại..

Trung Quoc se la khach hang lon nhat cua Intel Trung Quốc sẽ là khách hàng lớn nhất của Intel

“Thị trường Trung Quốc sẽ phát triển rất mạnh. Có thể chỉ trong năm nay hoặc sang năm, Trung Quốc sẽ vượt Nhật Bản và là khách hàng số..

Intel STMicro lien doanh san xuat chip flash Intel, STMicro liên doanh sản xuất chip flash

Intel và STMicroelectronics mới đây thông báo sẽ bắt tay cùng sản xuất và kinh doanh dòng sản phẩm chip nhớ Flash - thiết bị lưu trữ được..

Intel dau tu manh vao Trung Quoc va Nga Intel đầu tư mạnh vào Trung Quốc và Nga

Hôm qua, tại Ấn Độ, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành tập đoàn Intel Craig Barrett tuyên bố sắp tới, hãng sẽ tăng cường đầu tư vào Trung..

Intel se keo theo nhieu nha dau tu khac vao VN "Intel sẽ kéo theo nhiều nhà đầu tư khác vào VN"

Sáng nay (28/2), PTT Nguyễn Tấn Dũng đã chính thức trao giấy phép đầu tư cho Intel để tập đoàn này khởi động dự án đầu tư 605 triệu USD vào..

Doi moi quan trong hon bao gio het "Đổi mới quan trọng hơn bao giờ hết"

Tại Diễn đàn các nhà phát triển Intel, San Francisco (Mỹ) hôm qua, Tổng giám đốc Intel Craig Barrett cho rằng, 40 năm kể từ khi ra đời định..

Intel se dau tu 12 ty USD cho nghien cuu va phat trien Intel sẽ đầu tư 12 tỷ USD cho nghiên cứu và phát triển

Tổng Giám đốc Intel Craig Barrett đã khẳng định như vậy tại "Diễn đàn Các nhà nghiên cứu phát triển sản phẩm của Intel", diễn ra ở thành..

Craig Barrett Viet Nam la mot con rong dang vuon minh Craig Barrett: ""Việt Nam là một con rồng đang vươn mình""

Đó là đánh giá của ông Craig Barrett, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành tập đoàn Intel trong buổi thuyết trình với hơn 450 đại diện của..

Intel Chao Viet Nam Intel: "Chào Việt Nam!"

Dưới tiêu đề "Intel: Xin chào Việt Nam", (Intel: Good morning, Vietnam), Business Week (BW), Tuần báo về kinh tế rất uy tín của Mỹ đã gọi..