» Tìm kiếm:

Cosa Nostra

Ong trum cua cac ong trum Mafia sa luoi "Ông trùm của các ông trùm Mafia" sa lưới

Hôm qua 5/11, cảnh sát đã đột kích vào một cuộc họp của Mafia tại đảo Sicily và bắt được tên trùm Salvatore Lo Piccolo đã bỏ trốn từ rất..

My Toi ac cua bo gia Arnold Squitieri thuoc gia toc Gambino Mỹ: Tội ác của "bố già" Arnold Squitieri thuộc gia tộc Gambino

Cảnh sát New York vừa bắt giữ "bố già" Arnold Squitieri thuộc phe nhóm Gambino cùng hơn 30 tay chân của hắn. Đây là một nỗ lực quan trọng..

My Italia mo chien dich tom cac trum mafia Mỹ, Italia mở chiến dịch tóm các trùm mafia

Ngày 7/2, các nhà chức trách Mỹ và Italia đã mở một chiến dịch lớn mang tên ’’Cây cầu cổ’’ để truy quét mafia New York và Sicilia,..

Loc xoay tren sao huyet Mafia Lốc xoáy trên sào huyệt Mafia

Cảnh sát Ý vừa chặn đứng được nguy cơ nổ một "cuộc chiến mafia" nhằm tranh giành ngôi vị "bố già số 1" tại Ý.

Ndrangheta bi mat va tan bao nhat Ndrangheta - bí mật và tàn bạo nhất

Tên sát thủ đi một mình, gương mặt giấu trong cổ áo khoác dựng lên như thể để che gió. Hắn len lỏi trong dòng người đang xếp hàng chờ đi..

Ky 4 Nhung chien binh tre Kỳ 4: Những chiến binh trẻ

Câu chuyện của Enzo, của Giovanni do nhật báo Ý Repubblica (ngày 16-6-2007) thuật lại là minh chứng rõ nét cho sự tàn bạo của các băng nhóm..

Italia bat giu trum mafia khet tieng Italia bắt giữ trùm mafia khét tiếng

Cảnh sát Italia hôm qua đã bắt giữ trùm mafia khét tiếng Salvatore Lo Piccolo trong một cuộc vây bắt bất ngờ nhằm vào một cuộc họp của các..

Yakuza The gioi bong toi cua Nhat Ban Yakuza: Thế giới bóng tối của Nhật Bản

Không xuất hiện trong danh sách những băng đảng tội phạm nổi tiếng trên thế giới như Mafia ở Mỹ, La Cosa Nostra tại Italia, Hội Tam Hoàng ở..