» Tìm kiếm:

Consumer Reports

Loi ich cua xe hoi thuong tho Lợi ích của xe hơi “thượng thọ”

Việc bỏ ra hàng chục triệu đồng một năm vào việc bảo dưỡng xe hơi có thể khiến nhiều người xót xa, nhưng lợi ích của việc đó mang lại thì..

Xe an toan nhat 2007 Xe an toàn nhất 2007

Danh sách do Forbes lập hoàn toàn vắng bóng Toyota, nhà sản xuất lớn thứ hai thế giới. Xe Nhật có hai đại diện là Honda Civic và Mazda MX-5.

10 xe tot nhat de mua trong 2007 10 xe tốt nhất để mua trong 2007

Dựa vào kết quả điều tra 965.000 khách hàng với hơn 1,3 triệu xe, tạp chí Consumer Reports của Mỹ đưa ra một danh sách gồm toàn các sản..

10 xe tot nhat cho 2008 10 xe tốt nhất cho 2008

Tạp chí nổi tiếng Consumer Reports của Mỹ lần đầu tiên đưa Hyundai vào danh sách với hai mẫu Elantra và Santa Fe. Cũng lần đầu tiên kể từ..

Honda qua mat Toyota ve chat luong san pham Honda "qua mặt" Toyota về chất lượng sản phẩm

Các mẫu xe năm 2008 mác Toyota không còn dẫn đầu về chất lượng và độ tin cậy, mà chỉ đứng ở vị trí thứ 5, sau Honda, Acura, Scion và..

Toyota lai mat diem Toyota lại mất điểm

Tuần này là một tuần khó khăn đối với Toyota. Thoạt đầu, công ty này bị Consumer Reports “đánh” một đòn đau khi thông báo chất lượng..

Mercedes doc chiem top danh sach SUV hang sang Mercedes độc chiếm top danh sách SUV hạng sang

Theo điều tra của tạp chí Consumer Reports, Mercedes đứng đầu trong số 5 chiếc xe thể thao đa dụng hạng sang tốt nhất với hai mẫu nhất nhì..

Nhung xe te nhat nam 2008 Những xe tệ nhất năm 2008

Đã có “bảng vàng” xe hơi cho năm 2008 thì tạp chí tư vấn tiêu dùng uy tín Consumer Reports cũng không quên lập một danh sách đen, gồm..

Bang vang cua nam 2008 "Bảng vàng" của năm 2008

Tạp chí uy tín Consumer Reports của Mỹ đã công bố danh sách 10 xe xuất sắc nhất năm 2008 cho từng dòng, trong tổng số hơn 260 mẫu ôtô. Lần..

10 chiec xe kinh te va huu dung nhat cho nam 2006 10 chiếc xe kinh tế và hữu dụng nhất cho năm 2006

Mỗi năm, tờ tạp chí chuyên về hàng tiêu dùng Consumer Reports lại đưa ra một danh sách những chiếc xe kinh tế và hữu dụng nhất và đây luôn..

Nguoi My giam do tin cay vao Toyota Người Mỹ giảm độ tin cậy vào Toyota

Từ vị trí hàng đầu, Toyota tụt xuống thứ năm trong bảng xếp hạng về độ tin cậy do tạp chí uy tín Consumer Reports của Mỹ tiến hành và công..

Ford Expedition that sung Ford Expedition "thất sủng"

Tạp chí Consumer Reports (Mỹ) sẽ không đưa mẫu Expedition mới vào top 4 mẫu xe địa hình lý tưởng trong ấn bản tháng 11 tới. Các chuyên gia..

Toyota Camry mat diem ve do tin cay Toyota Camry mất điểm về độ tin cậy

Phiên bản V6 của mẫu xe bán chạy Camry cùng phiên bản V8 của mẫu Tundra vừa nhận được điểm dưới trung bình về độ tin cậy trong bảng xếp..

Top 10 xe toi nhat o My Top 10 xe tồi nhất ở Mỹ

Đa số các mẫu xe nằm trong danh sách của Forbes thuộc về các hãng xe Mỹ, trong đó có cả mẫu Chevrolet Aveo, còn gọi là Daewoo Gentra tại..

Nhung xe toi nhat cua 2008 Những xe tồi nhất của 2008

Các hãng xe Mỹ chiếm gần hết bảng danh sách 11 xe tồi nhất 2008, với đủ các loại từ Jeep Wrangler Unlimited tới Hummer H3.

Nhung chiec xe hoi duoc ua thich nhat the gioi Những chiếc xe hơi được ưa thích nhất thế giới

9 trên 10 chiếc xe hơi được ưa thích nhất trên thế giới là của các hãng xe Nhật Bản. Đó là kết quả một cuộc thăm dò ý kiến của tạp chí..

Toyota dang gap kho Toyota đang gặp khó?

Các lỗi xuất hiện gần đây trên phiên bản mới của chiếc Camry cỡ vừa, Tundra pickup mới và phiên bản dẫn động các bánh của Lexus GS sedan đã..

10 mau xe tai tieng nhat trong nam 10 mẫu xe “tai tiếng” nhất trong năm

Chúng được gọi là “gà tây” vì một lý do nào đó: mất giá, thu hồi xe, độ tin cậy sa sút… hay đơn giản chỉ là không tìm được chỗ đứng..

Toyota gop mat o top 11 mau xe te nhat nam Toyota góp mặt ở top 11 mẫu xe tệ nhất năm

Sau khi thống lĩnh tại bảng xếp hạng 10 chiếc xe tốt nhất năm 2008 của tạp chí danh tiếng Consumer Reports với 4/10 hạng mục, giờ đây..