Tren dinh doi mua dong Trên đỉnh đồi mùa đông

Những cái cây trên đỉnh đồi lá đã ngả sang màu đỏ. Cơn gió bắc đầu tiên tràn tới vùng đồi vào lúc gần sáng. Cả hai bà cháu Miên cùng tỉnh..

Tu chuyen nhung con ho co the bi tich thu Từ chuyện những con hổ có thể bị… tịch thu

"Biến con vật hoang dã thành con vật được thuần dưỡng chắc khó hơn là để con vật đã thuần dưỡng trở thành hoang dã. Trong khi chưa có đủ..

Nguoi nuoi 19 con ho Người nuôi 19 con hổ

Sở hữu trong tay đàn hổ đến 19 con, cho hổ sinh sản thành công đến mấy lứa… và đặc biệt nhất là tự tay chữa khỏi bệnh bại liệt cho hổ,..

Giai cuu 2 con ho song tren xe oto giua Ha Noi Giải cứu 2 con hổ sống trên xe ôtô, giữa Hà Nội

18h30 ngày 7/1, lực lượng Cảnh sát Môi trường Hà Nội đã khám phá vụ buôn bán động vật hoang dã quý hiếm lớn. Cơ quan công an đã thu giữ 2..

So phan 42 con ho o Binh Duong Cho nuoi hay bat Số phận 42 con hổ ở Bình Dương: Cho nuôi hay bắt?

Số phận 42 con hổ đang được người dân nuôi nhốt công khai ở Bình Dương sẽ được định đoạt ra sao khi mới đây các cơ quan chức năng cho rằng..

Vu con ho bien mat Trom du ho hien Vụ con hổ biến mất: Trộm dữ, hổ hiền

TT (Tiền Giang) - Về việc con hổ được nuôi dưỡng tại Trung tâm Nghiên cứu, nuôi trồng và chế biến dược liệu Quân khu 9 (Trại rắn Đồng Tâm,..

Thai Lan se giet bo 80 con ho Thái Lan sẽ giết bỏ 80 con hổ

Ngày 20-10, Bộ Y tế Thái Lan thông báo sẽ giết bỏ khoảng 80 con hổ tại một vườn thú có 30 con hổ đã chết vì virus cúm gà trong tuần qua...

Nguoi nuoi 19 con ho trong nha Người nuôi 19 con hổ trong nhà

Sở hữu trong tay đàn hổ đến 19 con, cho hổ sinh sản trong điều kiện nuôi nhốt thành công… đặc biệt nhất là tự tay chữa khỏi bệnh bại liệt..

Nguoi nuoi 19 con ho trong nha Người nuôi 19 con hổ trong nhà

Ông Ngô Duy Tân sở hữu trong tay đàn hổ đến 19 con, cho hổ sinh sản thành công đến mấy lứa… và đặc biệt nhất là tự tay chữa khỏi bệnh bại..

Nguoi nuoi 19 con ho trong nha Người nuôi 19 con hổ trong nhà

Sở hữu trong tay đàn hổ đến 19 con, cho hổ sinh sản thành công đến mấy lứa… và đặc biệt nhất là tự tay chữa khỏi bệnh bại liệt cho hổ,..

Nguoi nuoi 19 con ho trong nha Người nuôi 19 con hổ trong nhà

Sở hữu trong tay đàn hổ đến 19 con, cho hổ sinh sản thành công đến mấy lứa và đặc biệt nhất là tự tay chữa khỏi bệnh bại liệt cho hổ, danh..

Bat giu 4 nguoi truc tiep giet ho Bắt giữ 4 người trực tiếp giết hổ

Ngày 20-8, bốn đối tượng chính trong vụ trộm, giết con hổ ở Trại rắn Đồng Tâm (Tiền Giang) đã bị sa lưới pháp luật. Đó là: Nguyễn Văn C...

Vi sao 37 con ho nuoi nhot bi tich thu Vì sao 37 con hổ nuôi nhốt bị tịch thu?

37 con hổ hiện nuôi nhốt trái phép tại các huyện Dĩ An, Thuận An và thị xã Thủ Dầu Một (Bình Dương) được xem có nguồn gốc bất hợp pháp. ..

Da lam ro duoc thu doan cua bang trom ho o trai ran Dong Tam Đã làm rõ được thủ đoạn của băng trộm hổ ở trại rắn Đồng Tâm

Nguồn tin của Thanh Niên hôm qua 20.10 cho hay, Cơ quan điều tra hình sự khu vực 1, Quân khu 9 vừa có kết quả điều tra ban đầu về vụ trộm..

Chuyen ho va chuyen nguoi Chuyện hổ và chuyện người

Bất ngờ đến thăm trại nuôi hổ của ông Ngô Duy Tân ở Bình Dương, được tận mắt thấy và cả... ôm những chú hổ con ngoan ngoãn, Bộ trưởng Bộ..

Dap an Mat giac ngu trua 20807 Đáp án "Mất giấc ngủ trưa" 20/8/07

Thưa toàn thể độc giả "Cười 24H”, mục đố vui đưa ra với mục tiêu vô cùng “tàn nhẫn”, đó là làm mọi người... mất ngủ. Tuy mới được một..