Nu cuoi nhap khau Con cho la dau cau chuyen Nụ cười nhập khẩu: Con chó là đầu câu chuyện

Em cậu mấy tuổi rồi? - 1 tuổi. - Lạ nhỉ, con chó nhà tớ cũng 1 tuổi mà đã chạy nhanh lắm. - Thế cậu không thấy con chó nhiều chân gấp đôi..

Cau chuyen ly ky cua nguoi nuoi cho so 1 Sai Gon Ky 3 Bi quyet nuoi cho Câu chuyện ly kỳ của người nuôi chó số 1 Sài Gòn: Kỳ 3: Bí quyết nuôi chó

Người ta có thể chửi "Đồ chó mất dạy", nhưng nếu chửi "Đồ chó phản bội" thì thật là oan cho con chó. Bởi con chó không bao giờ phản bội...

Bi quyet nuoi cho Bí quyết nuôi chó

Người ta có thể chửi "Đồ chó mất dạy", nhưng nếu chửi "Đồ chó phản bội" thì thật là oan cho con chó. Bởi con chó không bao giờ phản bội...

Dan Sai Gon choi cho Dân Sài Gòn chơi chó

Con người này đã đạt đến "cảnh giới thượng thừa" ít nhất trên 3 lĩnh vực: số 1 về chó, số 1 về cá cảnh và số 1, nói chính xác hơn, là tổ sư..

Yeu song Yêu sống

Sang tháng ba giá rét, một đêm mưa xuân về. Sớm ra vạn vật bừng thức. Nước ở các lạch nhỏ quanh vườn ấm, trong vắt lạ thường...

Yeu song Yêu sống

TPCN - Sang tháng ba giá rét, một đêm mưa xuân về. Sớm ra vạn vật bừng thức. Nước ở các lạch nhỏ quanh vườn ấm, trong vắt lạ thường...

10 chu cho noi tieng nhat nam 2005 10 chú chó nổi tiếng nhất năm 2005

Với người Nga, chó được coi là bạn của con người. Vì thế, họ thường gọi nó là "người bạn chung thủy" - Vernui druk. Chính vì lý do này mà..

Phong vien mo coi tt Phóng viên mồ côi (tt)

Đã nửa đêm mà Điệp vẫn còn đứng bên chiếc cầu đất cũ chờ Lan. Cũng phải chờ lâu. Vì ông Tư taxi không ngủ, cái bóng đèn tròn treo ở gian..

10 chu cho noi tieng nhat nam 2005 10 chú chó nổi tiếng nhất năm 2005

Với người Nga, chó được coi là bạn của con người. Vì thế, họ thường gọi nó là "người bạn chung thủy" - Vernui druk. Chính vì lý do này mà..

Chuyen cho xu Tay Chuyện chó xứ Tây

Trong cách đối xử, hình như con chó bên Tây được yêu nhiều hơn chó bên ta. Về tính chất trung thành đối với người thì con chó nào cũng như..

10 truyen mini 2006 duoc nguoi Trung Quoc ua thich nhat 10 truyện mini 2006 được người Trung Quốc ưa thích nhất

TP - Ra mắt bạn đọc từ năm 1984, Bán nguyệt san “ Truyện mini chọn lọc” (Vi hình tiểu thuyết tuyển san ), một ấn phẩm của Nhà xuất bản..

Tim cho ta bi lac chu xin hau ta 50 trieu dong Tìm chó ta bị lạc, chủ xin hậu tạ 50 triệu đồng

Bị lạc mất một con chó ta trong đêm, người chủ hôm sau liền đăng tin lên nhiều tờ báo, hứa hậu tạ 50 triệu đồng cho ai may mắn tìm thấy. Sợ..

Con cho trieu phu bi doa lam thit Con chó triệu phú bị doạ “làm thịt”

Con chó cưng được thừa kế 12 triệu USD từ một nữ tỷ phú ngành khách sạn Mỹ đã qua đời hồi đầu năm nay, vừa phải chạy chốn đến bang Florida,..

Tieu pham Con cho da Tiểu phẩm: Con chó đá

Con chó đá đã có ở ngõ này từ lâu lắm rồi... Hôm nọ, Bi vừa giật nhổng đầu chiếc xe đạp định đua một bánh... Đột nhiên, nó kính cẩn cúi đầu..

Nghe An Mot con cho chet sau khi can 53 hoc sinh Nghệ An: Một con chó chết sau khi cắn 53 học sinh

Trong tuần từ 20 đến 26/1/2007, tại trường tiểu học thị trấn Kim Sơn, huyện Quế Phong tỉnh Nghệ An có 53 học sinh bị 1 con chó của cô Lê..

Chan dung Pham Xuan An Ky 3 Nhung con vat dan duong Chân dung Phạm Xuân Ẩn - Kỳ 3: Những con vật dẫn đường

Theo ông, trong nhà phải nuôi ba con vật: Con chó trung thành, “con có thể chê cha mẹ khó chứ chó không bao giờ chê chủ nghèo”. Con..

Con meo Con mèo

Tôi chỉ thích nuôi chó. Không thích nuôi mèo. Tôi không thích cái tính lạnh lùng, khinh bạc của giống mèo. Một mình tôi như thế cũng đủ..

Cau tac Ha thanh "Cẩu tặc" Hà thành

Những ngày đầu năm Bính Tuất này, ở Hà Nội có nhiều người là nạn nhân của bọn "cẩu tặc" đang khóc cho con chó của mình gặp vận hạn ở năm..

Nhan ban con cho cai dau tien tren the gioi Nhân bản con chó cái đầu tiên trên thế giới

Một nhà khoa học Hàn Quốc khẳng định hôm 18/12 rằng đã nhân bản thành công con chó cái đầu tiên. Con chó nhân bản đầu tiên của thế giới ra..