Vu kien con bo bi say thai Vụ kiện con bò bị sẩy thai

Con bò cái đang mang thai trở thành đối tượng tranh chấp. Người bảo vệ "vật chứng" không thèm chăm sóc dẫn đến con bò bị sẩy thai. Chủ con..

Bo thi thuong vuong thilo Bỏ thì thương, vương thì...lỗ

Trong thời gian đầu triển khai dự án, lãnh đạo tỉnh Bình Định đã xem chương trình phát triển chăn nuôi bò sữa như một mũi đột phá trong..

Toa khong xu noi bo Tòa không xử nổi... bò

Nhà chị Chuyên bị mất một con bò, tìm mãi mà không ra. ít hôm sau, thấy anh Tu cùng xóm đi làm rừng dắt về một con bò. Chị Chuyên chạy sang..

San bo vang Săn...bò vàng

Đưa tay vuốt ve con bò lai sind mới kéo về, lái Tới (Châu Pha, Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu) nói chắc nịch: “Phải được “hai thước..

Con bo cua noi toi Con bò của nội tôi

Trở thành cô giáo dạy văn, mơ ước ấy đã đeo đẳng tôi trong suốt những năm tháng dưới mái trường trung học. Vì thế, sau khi tốt nghiệp THPT..

Cai chet cua con bo tot van bi an Cái chết của con bò tót vẫn bí ẩn

TP - Rất có thể lực lượng kiểm lâm Khu BTTN Đakrông đã biết rõ về cái chết của con bò tót nhưng cho đến nay họ vẫn giấu thông tin vì sợ..

De co con bo sua VN can 20 nam nua Để có con bò sữa VN, cần 20 năm nữa!

Đâu là giải pháp căn cơ để phát triển đàn bò sữa? TT đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Phước Thảo - phó giám đốc Sở NN - PTNT TP.HCM. Theo..

Chinh nhan vien khu bao ton cat dau con bo tot Chính nhân viên khu bảo tồn cắt đầu con bò tót?

TP - Nhân viên kiểm lâm Khu BTTN đã cắt đầu và 4 chân của con bò tót để đem về trụ sở làm tiêu bản (mô hình trực quan - PV) phục vụ cho..

Lua ban 18 con bo benh lam dich lan rong Lừa bán 18 con bò bệnh làm dịch lan rộng

Đầu năm 2006, tại tỉnh Bắc Kạn bất ngờ xuất hiện dịch lở mồm long móng (LMLM) và nhanh chóng lan rộng, trong khi tất cả các tỉnh xung quanh..

Truy tim xuat xu con bo dien dau tien o My Canada va My cai nhau Truy tìm xuất xứ con bò điên đầu tiên ở Mỹ: Canada và Mỹ cãi nhau

Con bò cái giống Holstein nhiễm bệnh bò điên (BSE) ở Mỹ có thể nằm trong đàn bò sữa 74 con của bang Alberta (Canada) nhập vào Mỹ tháng..

Nhieu con bo tot da bi giet tai Dakrong Nhiều con bò tót đã bị giết tại Đakrông?

Để đáp ứng sự quan tâm của bạn đọc sau khi bài báo “Bò tót bị giết trong Khu bảo tồn thiên nhiên?” được đăng tải, chúng tôi đã lần theo..

Lua ban 18 con bo benh khien dich lan rong Lừa bán 18 con bò bệnh khiến dịch lan rộng

Đầu năm 2006, trong khi các tỉnh xung quanh vẫn chưa mắc dịch lở mồm, long móng thì tại tỉnh Bắc Kạn, dịch bất ngờ xuất hiện và nhanh chóng..

Mot con bo co 5 chan Một con bò có 5 chân

Tại làng Bonzon của tỉnh Novgorod (CHLB Nga) có một con bò có đến 5 chân. Điểm độc đáo của hiện tượng lạ thuộc về đấng tạo hóa này là chiếc..

Con bo dien o My den tu Canada Con bò điên ở Mỹ đến từ Canada

Xét nghiệm gene đã khẳng định con vật bị bệnh bò điên đầu tiên ở Mỹ ra đời tại Canada. Kết quả này cũng có nghĩa là nhóm điều tra cần mở..

My tiep tuc tieu huy bo nhiem benh Mỹ tiếp tục tiêu huỷ bò nhiễm bệnh

Ngày 9-1, người đứng đầu cơ quan phụ trách thú y thuộc Bộ Nông nghiệp Mỹ Ron DeHaven cho biết các nhà chức trách Mỹ sẽ sớm giết bỏ đàn bò..

Vua vat sua bo vua khoc Vừa vắt sữa bò vừa khóc

TTCN - Lẽ ra như những năm trước, với sự kiện đàn bò ở nhà đẻ ra hai cô bê cái thì ông Võ Văn Nuôi đã kéo vài két bia, kêu cả chục chiến..

Dac Lac them 1 con bo tot bi sat hai Đắc Lắc: thêm 1 con bò tót bị sát hại

TT(Đắc Lắc) - Cơ quan công an và Hạt Kiểm lâm huyện Lắc (Đắc Lắc) vừa tổ chức trưng cầu giám định tang vật một con bò rừng đã bị sát hại..

Tai sao lai nhap bo chat luong thap Tại sao lại nhập bò chất lượng thấp ?

Do đâu mà những con bò HF nhập về từ Úc lại chết, bệnh hoặc cho sữa ít khiến người nông dân nuôi bò kêu khổ? Nhiều chuyên gia đã nhận định..

Ai da ha sat con bo tot o Khu Bao ton thien nhien Dakrong Ai đã hạ sát con bò tót ở Khu Bảo tồn thiên nhiên Đakrông?

TPCN - Từ đầu tháng 6/2006 trở lại đây, tại Quảng Trị, thông tin về đàn bò tót xuất hiện với số lượng lớn và bị các tay thợ săn bắn hạ đang..