» Tìm kiếm:

Con đường âm nhạc

Con duong am nhac tai xuat Con đường âm nhạc “tái xuất”

Ngày 14/1 tới, tại TP.HCM, chương trình Con đường âm nhạc (Ban văn nghệ - Đài THVN) trở lại với đêm nhạc Lê Quang - Khi… yêu… Và cũng..

Con duong am nhac tai xuat Con đường âm nhạc "tái xuất"

Ngày 14/1 tới, tại TPHCM, chương trình Con đường âm nhạc trở lại với đêm nhạc "Lê Quang - Khi… yêu…". Và cũng từ năm 2007 này, Con..

Con duong am nhac Thu nghiem tao bao voi nhieu cam giac la "Con đường âm nhạc": Thử nghiệm táo bạo với nhiều cảm giác lạ

Con đường âm nhạc là món quà mới mà Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) gửi đến bạn yêu âm nhạc cả nước vào tháng 5 tới. Trong một năm, lần lượt..

Con duong am nhac tai xuat Con đường âm nhạc "tái xuất"

Ngày 14/1 tới, tại TPHCM, chương trình Con đường âm nhạc trở lại với đêm nhạc "Lê Quang - Khi… yêu…". Và cũng từ năm 2007 này, Con đường..

Con duong am nhac tai xuat Con đường âm nhạc “tái xuất”

Ngày 14-1 tới, tại TP.HCM, chương trình Con đường âm nhạc (Ban văn nghệ - Đài THVN) trở lại với đêm nhạc Lê Quang - Khi… yêu… Và cũng..

Con duong am nhac 2007 Qua nhieu o ga Con đường âm nhạc 2007: Quá nhiều “ổ gà”!

Nếu gọi “Con đường âm nhạc” của VTV3 đã qua giống như một con đường khi thả đèo, khi leo dốc thì “Con đường âm nhạc” mở đầu năm..

Thich va chua thich o Con duong am nhac Thích và chưa thích ở Con đường âm nhạc

Tháng bảy, Con đường âm nhạc tròn 3 tháng tuổi. Ba tháng với 3 lần phát sóng trực tiếp - chưa đủ thời gian để đánh giá toàn diện về chương..

Con duong am nhac Ngoc Chau va Do Bao khai man nam moi "Con đường âm nhạc": Ngọc Châu và Đỗ Bảo khai màn năm mới

Đạo diễn Thành Long cho biết, sau khi kết thúc chương trình cuối cùng của năm con Gà là Ánh sao đêm với nhân vật chính là nhạc sỹ Phan..

Con duong am nhac nhieu huong vi la nhung chua tron ven Con đường âm nhạc nhiều hương vị lạ nhưng chưa trọn vẹn

Tháng bảy, Con đường âm nhạc tròn 3 tháng tuổi. Ba tháng với 3 lần phát sóng trực tiếp - chưa đủ thời gian để đánh giá toàn diện về chương..

Quoc Trung Do tinh tren Con duong am nhac Quốc Trung "Đố tình" trên Con đường âm nhạc

(VM) – Như cách gọi của nhà thơ Phan Huyền Thư, Quốc Trung giống như thuyền trưởng đưa con tàu âm nhạc của mình căng buồm, thênh thang..

Con duong am nhac sau nhung co gang bien hinh “Con đường âm nhạc” sau những cố gắng biến hình

Con đường âm nhạc - đến nay đã qua 4 số với xuất phát điểm từ người sáng tác cộng một số thủ pháp thị giác mới nhưng rút cuộc có gì hay hơn..

Con duong am nhac Show truyen hinh moi cua VTV “Con đường âm nhạc” - Show truyền hình mới của VTV

(TP) “Con đường âm nhạc”, một chương trình hoàn toàn mới của VTV sẽ ra mắt số đầu tiên ngày 8/5 tới với khách mời đầu tiên là nhạc sĩ..

Toi se ke em nghe Con duong am nhac so 4 "Tôi sẽ kể em nghe" Con đường âm nhạc số 4

Sau ba chương trình diễn ra tại Hà Nội, Con đường âm nhạc số 4 sẽ chính thức "Nam tiến". Người nghe sẽ có dịp gặp lại những Diva của dòng..

Phan Huyen Thu chia tay Con duong am nhac Phan Huyền Thư chia tay “Con đường âm nhạc”

Hợp đồng 6 tháng giữa Phan Huyền Thư và nhà Đài đã hết, điều này đồng nghĩa với việc nhà thơ chính thức chia tay “Con đường âm nhạc”...

Con duong am nhac chuan bi di tiep Con đường âm nhạc chuẩn bị đi tiếp

Sau một thời gian khá dài im hơi, chương trình Con đường âm nhạc lại chuẩn bị đi tiếp con đường của mình.