» Tìm kiếm:

Colombia trang 2

Nguy co no ra chien tranh VenezuelaColombia Nguy cơ nổ ra chiến tranh Venezuela-Colombia

Cảnh báo rằng Colombia có thể châm ngòi cho một cuộc chiến tranh, hôm qua 2/3, Tổng thống Hugo Chavez đã phái xe tăng và hàng ngàn quân..

Nicaragua cat dut quan he voi Colombia Nicaragua cắt đứt quan hệ với Colombia

Tổng thống Nicaragua Daniel Ortega đã tuyên bố cắt đứt quan hệ ngoại giao với chính phủ Colombia sau một cuộc họp với người đồng cấp..

King Roman toa sang dua Argentina vao tu ket "King" Roman tỏa sáng đưa Argentina vào tứ kết

Dù gặp không ít khó khăn trước một Colombia chơi cực kỳ quyết tâm và thể hiện một bộ mặt khác hẳn so với trận mở màn, Argentina vẫn có..

Boc lot Colombia va Ecuador Bóc lột Colombia và Ecuador

Sau hai “chiến tích” Colombia và Ecuador, “gã nô lệ” Perkins quyết định nghỉ việc. Thân phận sát thủ ngày càng dằn vặt trong ông.

Ecuador se noi lai quan he ngoai giao voi Colombia Ecuador sẽ nối lại quan hệ ngoại giao với Colombia

Thứ trưởng Ngoại giao Ecuador Diego Stacey cho hay, nước này sẽ khôi phục quan hệ ngoại giao với quốc gia láng giềng Colombia vào thứ hai..

Tau ngam phuong tien moi cua cac bang buon lau ma tuy Colombia Tàu ngầm, phương tiện mới của các băng buôn lậu ma túy Colombia

(TP) Cảnh sát Colombia hôm 26/3 đã phát hiện và bắt giữ một chiếc tàu ngầm có thể chở tới 10 tấn ma túy của một băng đảng mafia ở nước này.

Venezuela vi pham khong phan Colombia Venezuela vi phạm không phận Colombia

Lãnh đạo các nhóm bán quân sự cánh tả tại Colombia đã lên tiếng cáo buộc quân đội Venezuela tiến hành các chuyến bay được cho là vi phạm..

Pho chu tich Lien doan Bong da Colombia duoc tha Phó chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Colombia được thả

Hôm qua (28/6), lực lượng phiến quân cánh tả FARC đã trả tự do cho ông Hernan Mejia, người bị bắt cóc ngày 26/6. Tuy nhiên, Colombia vẫn..