Vu Coca Cola can nghiem khac hon voi an toan thuc pham Vụ Coca-Cola: cần nghiêm khắc hơn với an toàn thực phẩm

Tôi nghĩ công ty Coca-Cola VN đã quá xem trọng lợi nhuận, bất chấp sự an toàn sức khỏe của người tiêu dùng. Nếu trường hợp tương tự xảy ra..

Cuoc chien song con cua Coca Cola va Pepsi Cuộc chiến sống còn của Coca-Cola và Pepsi

Sau khi chính quyền một số bang ở Ấn Độ cấm bán các sản phẩm của Coca-Cola và Pepsi với lý do vượt quá độ an toàn cho phép, hai tập đoàn..

CocaCola ba vuong cua de che nuoc ngot CocaCola - bá vương của đế chế nước ngọt

Thủa sơ khai khi mới xuất hiện, CocaCola vốn là một thứ thuốc uống do John Pemberton, một dược sĩ bang Atlanta, Mỹ, pha chế với công dụng..

Mua 5 trieu giai thuong tu Coca Cola Mưa 5 triệu giải thưởng từ Coca-Cola

"Mưa 5 triệu giải thưởng từ Coca-Cola"" là chương trình khuyến mãi lớn nhất từ trước đến nay do Công ty Coca-Cola tổ chức. Khách hàng trên..

Coca Cola Viet Nam su dung nguyen lieu qua dat Coca-Cola Việt Nam sử dụng nguyên liệu quá đát

Các cơ quan chức năng TPHCM đang tiến hành tiêu hủy các lô hàng nguyên liệu, phụ gia hết hạn sử dụng của Công ty TNHH nước giải khát..

Coca Cola VN su dung nguyen lieu qua dat Coca-Cola VN sử dụng nguyên liệu quá đát!

Ngày 18-7 là ngày thứ hai liên tiếp (dự kiến trong bốn ngày) các cơ quan chức năng TP.HCM tiến hành tiêu hủy các lô hàng nguyên liệu, phụ..

Khach hang may man trung xe hoi Ford Escape cua Coca Cola Khách hàng may mắn trúng xe hơi Ford Escape của Coca-Cola

Ngày 14/4/2005, chương trình khuyến mại “Mưa Năm Triệu Giải Thưởng từ Coca-Cola” đã xác định các khách hàng may mắn tiếp theo trúng các..

Coca Cola VN nguy bien Coca-Cola VN ngụy biện

Đã có nhiều ý kiến của bạn đọc không đồng tình với nội dung trả lời của Coca-Cola VN về việc sử dụng nguyên liệu hết hạn để sản xuất. Dưới..

Bat 3 nguoi trom cong thuc pha che bi mat cua Coca Cola Bắt 3 người trộm công thức pha chế bí mật của Coca-Cola

Tòa án Mỹ vừa đưa ra lời buộc tội đối với 3 người đàn ông vì đã ăn cắp công thức pha chế nước uống của công ty Coca-Cola và bí mật đem bán..

Dai ly doc quyen cua Coca Cola bi kien Đại lý độc quyền của Coca-Cola bị kiện

Tòa án Nhân dân TP HCM vừa xử nhiều vụ kiện dân sự do Công ty Coca-Cola đứng nguyên đơn đòi các đại lý độc quyền thanh toán tiền hàng nợ..

Coca Cola Viet Nam kien cac dai ly Coca-Cola Việt Nam kiện các đại lý

Thời gian qua TAND TPHCM đã xét xử nhiều vụ kiện dân sự do Công ty Coca-Cola Việt Nam đứng nguyên đơn đòi các đại lý độc quyền thanh toán..

Coca Cola su dung nguyen lieu qua dat Coca-Cola sử dụng nguyên liệu quá đát

Ngày 18/7 là ngày thứ hai liên tiếp (dự kiến trong bốn ngày) cơ quan chức năng TP HCM tiến hành tiêu hủy các lô hàng nguyên liệu, phụ gia..

Coca Cola tai tro toan bo nuoc giai khat tai Asian Cup 2007 Coca-Cola tài trợ toàn bộ nước giải khát tại Asian Cup 2007

Ngày 9/7/2007, Coca-Cola Việt Nam chính thức cho biết, toàn bộ nước giải khát cho các trận đấu ở Asian Cup 2007 diễn ra tại 4 nước đồng tổ..

Colombia ung ho chien dich tay chay CocaCola Colombia: ủng hộ chiến dịch tẩy chay Coca-Cola

Ngày 2-1, CUT, tổ chức nghiệp đoàn lớn nhất Colombia tuyên bố ủng hộ phong trào tẩy chay của một số trường đại học Mỹ đối với nước uống..

Olympic Bac Kinh 2008 Cong ty Coca Cola va Bao Thanh Nien chinh thuc hop tac tuyen nguoi ruoc duoc Olympic Olympic Bắc Kinh 2008: Công ty Coca-Cola và Báo Thanh Niên chính thức hợp tác tuyển người rước đuốc Olympic

Khi mỗi kỳ Thế vận hội bắt đầu, ngọn đuốc Olympic từ Hy Lạp sẽ đi vòng quanh các nước trước khi đến quốc gia đăng cai tổ chức. Lần đầu tiên..

Nhung cong dung khac cua CocaCola Những công dụng khác của Coca-Cola

Hẳn bạn đã từng uống Coca-Cola và ngất ngay hương vị tuyệt vời của loại nước giải khát này, tuy nhiên một chai Coca-Cola còn có nhiều công..

CocaCola co hinh anh moi Coca-Cola có hình ảnh mới

Ông Trần Xuân Mỹ, Giám đốc báo chí và khách hàng của Coca-Cola Việt Nam, vừa cho biết, trong tháng 4 này, trên thương hiệu của hãng, ngoài..

Coca Cola dua ra mau chai Fanta Fun doc dao Coca-Cola đưa ra mẫu chai “Fanta Fun” độc đáo

Công ty Coca-Cola vừa giới thiệu cho người tiêu dùng Việt Nam một kiểu chai Fanta mới - kiểu chai “Fanta Fun”. Đây là loại chai với..

Tinh bao kinh te Tình báo kinh tế

Coca-Cola đã một phen nhốn nháo khi Pepsi Cola báo cho biết về một vụ "phản bội" làm rò rỉ thông tin... Pepsi cho biết một nữ trợ lý giám..

CocaCola Viet Nam phat dong chuong trinh Cung me cham soc bua com gia dinh Coca-Cola Việt Nam phát động chương trình “Cùng mẹ chăm sóc bữa cơm gia đình”

Vừa qua, Coca-Cola Việt Nam chính thức phát động chương trình “Coca-Cola cùng mẹ chăm sóc bữa cơm gia đình” nhằm khuyến khích việc gìn..