Lam sach nuoc Dung Cloramin hay Clorua Voi Làm sạch nước : Dùng Cloramin hay Clorua Vôi?

Dùng Cloramin để làm sạch nước sinh hoạt trên diện rộng ở các vùng lũ lụt cần hết sức cẩn thận, chuyên gia hóa học ở Viện Khoa học - Công..

4 khuyen cao phong chong benh tieu chay cap nguy hiem 4 khuyến cáo phòng chống bệnh tiêu chảy cấp nguy hiểm

Bệnh tiêu chảy cấp nguy hiểm lây lan nhanh và dễ tử vong, nhưng có thể đề phòng được. Để ngăn ngừa bệnh và phòng dịch bệnh lây lan, mọi..

Lam the nao de phong benh Làm thế nào để phòng bệnh?

Để phòng mắc bệnh tiêu chảy cấp, các nhà chuyên môn khuyến cáo mọi người cần đảm bảo vệ sinh trong ăn uống; không ăn rau sống, thức ăn chưa..

Sau lu Doi pho voi dich benh Sau lũ: Đối phó với dịch bệnh!

Theo Bộ Y tế, tính đến ngày 15/10, tại các tỉnh Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa và Ninh Bình mặc dù bị ảnh hưởng nặng nề bởi mưa lũ..

Quy trinh xu ly dich ta Quy trình xử lý dịch tả

- Ngày 3/11, Bộ Y tế đã ban hành Quy trình xử lý dịch tả. Theo đó, bệnh nhân được cách ly, tổ chức điều trị tại chỗ, tránh vận chuyển xa để..

Se la tham hoa neu de xay ra dich benh sau lu Sẽ là thảm họa nếu để xảy ra dịch bệnh sau lũ

Chiều qua 9/10, Phó thủ tướng thường trực Chính phủ Nguyễn Sinh Hùng đã vào thăm và làm việc với lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa về công tác khắc..

Pho thu tuong thuong truc Nguyen Sinh Hung Se la tham hoa neu de xay ra dich benh sau lu Phó thủ tướng thường trực Nguyễn Sinh Hùng: Sẽ là thảm họa nếu để xảy ra dịch bệnh sau lũ

Chiều qua 9.10, Phó thủ tướng thường trực Chính phủ Nguyễn Sinh Hùng đã vào thăm và làm việc với lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa về công tác khắc..

4 khuyen cao phong chong benh tieu chay cap nguy hiem 4 khuyến cáo phòng chống bệnh tiêu chảy cấp nguy hiểm

Bệnh tiêu chảy cấp nguy hiểm lây lan nhanh và dễ tử vong, nhưng có thể đề phòng được. Để ngăn ngừa bệnh và phòng dịch bệnh lây lan, Cục Y..

Sau lu dich benh xuat hien Sau lũ, dịch bệnh xuất hiên

Trong những ngày sau lũ, huyện Nghĩa Hành (Quảng Ngãi) đã có 10 trường hợp mắc bệnh tiêu chảy phải nhập viện. Tại khoa nhi Bệnh viện đa..

Hom nay tay trung BV Viet Phap Hôm nay, tẩy trùng BV Việt - Pháp

Theo đề nghị của Bộ Y tế và BV Việt Pháp Hà Nội, sáng nay (17/4) 20 bác sĩ, kỹ thuật viên Viện Vệ sinh phòng dịch Quân đội bắt đầu việc tẩy..

Thua Thien Hue Gia tang tre suy dinh duong vi lu Thừa Thiên Huế: Gia tăng trẻ suy dinh dưỡng vì lũ

“Năm nào cũng mưa lũ, ngập úng, nên trẻ con trong xã suy dinh dưỡng rất nhiều. Suốt đợt lũ có khi cả nhà gặm mì tôm chứ có gì ăn đâu.”..

Tong kiem tra thuc pham truyen benh tieu chay Tổng kiểm tra thực phẩm truyền bệnh tiêu chảy

Các bộ, ngành và địa phương cần triển khai nghiêm các nội dung phòng, chống dịch tiêu chảy cấp nguy hiểm với tinh thần quyết liệt ở mức cao..

4 khuyen cao phong chong benh tieu chay cap 4 khuyến cáo phòng chống bệnh tiêu chảy cấp

Trước tình hình dịch tiêu chảy cấp có nguy cơ lan rộng, Bộ Y tế đã và đang phối hợp với các bộ, ngành và UBND các tỉnh, thành phố triển..

Bo Y te chi vien khan cap cho cac tinh mien Trung khac phuc hau qua bao so 8 Bộ Y tế chi viện khẩn cấp cho các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả bão số 8

Để chủ động phòng chống hậu quả cơn bão số 8, thực hiện công điện khẩn của Thủ tướng Chính phủ, ngày 30-10-2005, Bộ Y tế đã lệnh chi viện..

So tan hang nghin ho dan de tranh bao so 8 Sơ tán hàng nghìn hộ dân để tránh bão số 8

Đối phó với cơn bão được đánh giá là rất mạnh, diễn biến khó lường, ngày 30/10, hàng nghìn hộ dân ven biển thuộc các tỉnh Phú Yên, Bình..

Khong ghi nhan truong hop mac cum H5N1 moi Không ghi nhận trường hợp mắc cúm H5N1 mới

Tin từ Bộ Y tế cho hay, tình hình dịch cúm gia cầm trên thế giới hiện vẫn diễn biến rất phức tạp tại Campuchia, Trung Quốc, Ai Cập. Hiện..

Nguy co dich benh o dong bang song Cuu Long Nguy cơ dịch bệnh ở đồng bằng sông Cửu Long

Ngày 25/10, Bộ Y tế cho biết đã cấp 80 cơ số thuốc và 1,1 triệu viên Cloramin B cho các tỉnh Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang và Long An..

Lam gi de khong mac benh tieu chay cap nguy hiem Làm gì để không mắc bệnh tiêu chảy cấp nguy hiểm?

(VM) Bệnh tiêu chảy cấp rất nguy hiểm vì lây lan nhanh và dễ gây tử vong. Tuy nhiên có thể phòng dịch và ngăn ngừa bệnh này bằng cách thực..

4 khuyen cao phong chong benh tieu chay cap nguy hiem 4 khuyến cáo phòng chống bệnh tiêu chảy cấp nguy hiểm

Bệnh tiêu chảy cấp nguy hiểm lây lan nhanh và dễ tử vong, nhưng có thể đề phòng được. Để ngăn ngừa bệnh và phòng dịch bệnh lây lan, mọi..

Phuong Dinh Cong HN 17 nguoi mac tieu chay cap dan chua so Phường Định Công - HN: 17 người mắc tiêu chảy cấp, dân chưa sợ

Tính đến ngày 3/11, phường Định Công (Q. Hoàng Mai, Hà Nội) đã có 17 bệnh nhân nhiễm bệnh tiêu chảy cấp - tỷ lệ cao nhất Hà Nội. Tuy nhiên,..