» Tìm kiếm:

Chuyên ngữ

Dau hieu la trong hang tram bai thi vao khoi Chuyen ngu “Dấu hiệu lạ” trong hàng trăm bài thi vào khối Chuyên ngữ

Gần 200 bài thi vào khối Chuyên ngữ - ĐH Quốc gia Hà Nội đồng loạt có những biểu hiện bất thường như: đánh dấu bằng bút chì, viết bằng 2..

Gia Lai day thuc nghiem chuyen ngu Ba Na va Jo Rai Gia Lai: dạy thực nghiệm chuyên ngữ Ba Na và Jơ Rai

Sở GD-ĐT tỉnh Gia Lai đã phối hợp với Trung tâm Nghiên cứu giáo dục dân tộc (Bộ GD-ĐT) triển khai chương trình dạy thực nghiệm chuyên ngữ..

Nhieu bai thi vao THPT chuyen Ngu co dau hieu bat thuong Nhiều bài thi vào THPT chuyên Ngữ có “dấu hiệu bất thường”

18/6, hội đồng chấm thi của trường THPT chuyên Ngữ (ĐHQG Hà Nội) phát hiện khoảng 70 bài thi có dấu hiệu bất thường và nghi có sự đánh dấu..

Nhieu nghi van ve mot duong day chay diem Nhiều nghi vấn về một đường dây chạy điểm

Sau khi phản ánh về những hiện tượng lạ trong hàng trăm bài thi vào khối Chuyên ngữ - trường ĐH Ngoại ngữ, chúng tôi đã nhận được nhiều..

Sinh vien chuyen ngu cung cam ngoai ngu Sinh viên chuyên ngữ cũng “câm” ngoại ngữ!

Tại hội thảo về chất lượng giáo dục (5-2006), tổng giám đốc Saigontourist, ông Nguyễn Hữu Thọ, đã nhận xét: “SV tốt nghiệp ĐH ngoại ngữ..

Tru 50 diem so nhung bai thi co dau hieu la Trừ 50% điểm số những bài thi có “dấu hiệu lạ”

Với mong muốn tìm hiểu rõ hơn vụ việc gần 200 bài thi vào trường chuyên ngữ ĐHNN - ĐHQG Hà Nội có “dấu hiệu lạ”, chúng tôi đã có buổi..

Nhat ky Fank Nhat ky Vang Anh tren mang "Nhật ký Fank" - Nhật ký Vàng Anh trên mạng

TP - Một nhóm học sinh lớp 10 trường THPT Chuyên ngữ đã làm cho mình một loạt phim mang tên Nhật ký Fank, với nhân vật chính mang tên Fank..

Nhat ky Fank Nhat ky Vang Anh online do hoc sinh san xuat "Nhật ký Fank" - Nhật ký Vàng Anh online do học sinh sản xuất

Trong khi bộ phim Nhật ký Vàng Anh đang có dư luận nhất định, một nhóm học sinh lớp 10 trường THPT Chuyên ngữ đã làm cho mình một loạt phim..

DH Ngoai ngu DH Hue tuyen 60 chi tieu lop 10 chuyen ngu ĐH Ngoại ngữ (ĐH Huế) tuyển 60 chỉ tiêu lớp 10 chuyên ngữ

Trường ĐH Ngoại ngữ (ĐH Huế) vừa thông báo tuyển sinh lớp 10 chuyên Tiếng Anh, Tiếng Pháp dành cho học sinh các tỉnh miền Trung vào học...

Doi moi day va hoc ngoai ngu co kha thi Đổi mới dạy và học ngoại ngữ có khả thi?

Đề án về đổi mới dạy và học ngoại ngữ với con số 16.000 tỉ đồng kinh phí, với những đề xuất gây tranh cãi, với những mục tiêu phải... hơn..

Doi moi day va hoc ngoai ngu Đổi mới dạy và học ngoại ngữ

Phải mất gần bốn năm, Viện Chiến lược và chương trình giáo dục (Bộ GD-ĐT) mới xây dựng xong đề án “Dạy và học ngoại ngữ (NN) trong hệ..

Nhat ky Fank Nhat ky Vang Anh tren mang “Nhật ký Fank” - Nhật ký Vàng Anh trên mạng

Trong khi bộ phim “Nhật ký Vàng Anh” đang có dư luận nhất định, một nhóm học sinh lớp 10 trường THPT Chuyên ngữ đã làm cho mình một..

DH Hue tuyen sinh lop 10 chuyen ngu ĐH Huế tuyển sinh lớp 10 chuyên ngữ

Trường ĐH Ngoại ngữ thuộc ĐH Huế sẽ tuyển 2 lớp 10 chuyên tiếng Anh và tiếng Pháp trong năm học 2007 - 2008. Thời gian đào tạo là 3 năm của..

Ai se len dinh dau tien Ai sẽ lên đỉnh đầu tiên?

Sáng mai (13/7), tại Trường quay S9 của Đài TH-VN sẽ diễn ra trận chung kết cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia lần thứ 4 và được truyền hình..

Ai da day hoc tro doi tra Ai đã dạy học trò dối trá?

Gần 100 bài thi vào hệ phổ thông chuyên ngữ (Trường ĐH Quốc gia - HN) bước đầu đã bị phát hiện có những ký hiệu bất thường . Cuộc chạy đua..

Nhieu bai thi co dau hieu bat thuong Nhiều bài thi có “dấu hiệu bất thường”

Hôm qua, một nguồn tin cho biết Phòng Bảo vệ an ninh văn hóa - tư tưởng (Công an Hà Nội) đang điều tra vụ hàng chục bài thi có đánh dấu bị..

Nhat ky Fank Nhat ky Vang Anh tren mang "Nhật ký Fank" - Nhật ký Vàng Anh trên mạng

Trong khi bộ phim Nhật ký Vàng Anh đang có dư luận nhất định, một nhóm học sinh lớp 10 trường THPT Chuyên ngữ đã tự làm một loạt phim mang..

Truong nao nhan he so khoi D Trường nào nhân hệ số khối D?

Những trường nào nhân hệ số khối D môn chuyên ngữ? Trường CĐ Ngoại ngữ công nghệ Việt Nhật ở đâu, đào tạo những ngành nào? Trường nào thuộc..