Ly do Chrysler hap dan nhan tai Lý do Chrysler hấp dẫn nhân tài

Những tưởng khó khăn chồng chất của Chrysler trong mấy năm qua chỉ có thể khiến cho nhân sự ở đây muốn tìm cho mình một nơi dừng chân mới,..

Chrysler hoan thanh chien luoc tai sinh Chrysler hoàn thành “chiến lược tái sinh”

Sau khi chia tay trong nước mắt với Daimler, hãng xe danh tiếng của Mỹ lại trở lại vật lộn với những khó khắn cố hữu tồn tại trong bộ máy..

7 4 ty USD Cerberus nam quyen kiem soat Chrysler 7,4 tỷ USD: Cerberus nắm quyền kiểm soát Chrysler

Theo thông cáo báo chí của DaimlerChrysler về việc bán Chrysler, công ty đầu tư Cerberus sẽ trả 7,4 tỷ USD để sở hữu đa số cổ phần của..

Mot goc nhin ve vu nhuong lai Chrysler Một góc nhìn về vụ nhượng lại Chrysler

Việc chia rẽ của DaimlerChrysler đã đánh dấu sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới trong lĩnh vực ô tô mà lần đầu tiên bị tấn công bởi những..

Thang ngay den toi o Daimler 3 Tháng ngày đen tối ở Daimler (3)

Dù đa phần các nhà phân tích cho rằng, sản phẩm của Chrysler hiện đủ sức duy trì tính cạnh tranh, chưa có gì đảm bảo rằng những mẫu xe mới..

So phan cua Jeep Chrysler va Dodge sau khi Chrysler bi ban Số phận của Jeep, Chrysler và Dodge sau khi Chrysler bị bán

Trong khi vụ thương thảo trị giá 7,4 triệu USD giữa Chrysler và công ty quản lý vốn Cerberus vẫn chưa ngã ngũ thì không ít người đã dấy lên..

Ong lon Chrysler cua My bi ban "Ông lớn" Chrysler của Mỹ bị bán

Hôm qua 14/5, tập đoàn lớn thứ 5 thế giới DaimlerChrysler tuyên bố bán phân nhánh Chrysler cho hãng đầu tư tư nhân Cerberus với giá 7,4 tỷ..

Chrysler Chong gai phia truoc Chrysler - Chông gai phía trước

Khó có thể tưởng tượng được rằng cách đây chưa đến một thập kỷ, Chrysler đã từng chiếm 16.1% thị phần ô tô Mỹ và mỗi năm “bỏ túi” hàng..

DaimlerChrysler thong qua du an xe Tau cua Chrysler DaimlerChrysler thông qua dự án “xe Tàu” của Chrysler

Giữa lúc dư luận còn đang ồn ào với những phỏng đoán về tương lai của Chrysler thì tập đoàn mẹ DaimlerChrysler tuyên bố đồng ý để Chrysler..

Ty phu Kerkorian hua hen voi cong nhan de mua duoc Chrysler Tỷ phú Kerkorian hứa hẹn với công nhân để mua được Chrysler

Tỷ phú Kirk Kerkorian, người đã đưa ra đề xuất trị giá 4,5 tỷ USD với Chrysler, đang đưa ra nhiều hứa hẹn hấp dẫn với công nhân của tập..

Chrysler tiep tuc sa thai cong nhan Chrysler tiếp tục sa thải công nhân

Chrysler ngày hôm qua vừa ra thông báo, trong kế hoạch xốc lại tình hình kinh doanh, hãng sẽ tiếp tục sa thải 13.000 công nhân và giảm bớt..

Nhung not thang va tram cua Chrysler Những nốt “thăng” và “trầm” của Chrysler

Tiếp quản vị trí lãnh đạo Chrysler, tân Tổng giám đốc Bob Nardelli sẽ có nhiều việc phải làm ngoài cắt giảm chi phí và cải cách nhân sự. Ít..

Ty phu Kerkorian muon mua lai hang xe Chrysler Tỷ phú Kerkorian muốn mua lại hãng xe Chrysler

Tỷ phú Kirk Kerkorian vừa đưa ra tuyên bố hết sức bất ngờ rằng ông sẽ mua lại Chrysler dù hầu hết các nhà đầu tư đang ngoảnh mặt với tập..

Valentine buon o Chrysler Valentine buồn ở Chrysler

Công nhân của Chrysler, một trong 3 ông lớn (Big Three) của Mỹ, đang lo lắng chờ đợi xem mình có nằm trong danh sách mất việc, giảm lương..

DaimlerChrysler va bai hoc 25 7 ti USD DaimlerChrysler và bài học 25,7 tỉ USD

Vẫn còn quá sớm để có thể đánh giá đầy đủ vụ hãng xe hơi hàng đầu của Đức phải bán lại Chrysler cho quỹ đầu tư Cerberus, nhưng khoản học..

3 dai gia chuan bi mua lai hang xe Chrysler 3 đại gia chuẩn bị mua lại hãng xe Chrysler

Theo nguồn tin thân cận với tập đoàn xe hơi đang khốn khó của Mỹ là Chrysler, hiện đã có 3 ứng viên nặng ký bày tỏ ý định mua lại hoặc liên..

Chrysler co the bi ban Chrysler có thể bị bán

(TS) – Nhà sản xuất và cung cấp phụ tùng ô tô của Canada, Magna International, và một nhà đầu tư đã đưa ra mức giá 4,7 tỷ USD để mua lại..

Ai mua Chrysler khong Ai mua Chrysler không?

Liên minh Renault-Nissan chưa sẵn sàng mua Chrysler, chi nhánh đang thua lỗ của DaimlerChryssler tại khu vực Bắc Mỹ. Đó là nội dung thông..

Chrysler tiep tuc chieu hien dai sy Chrysler tiếp tục “chiêu hiền đãi sỹ”

Chrysler vừa chiêu mộ được thêm Douglas D. Betts, người có 21 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý chất lượng sản phẩm, vào một vị trí..