» Tìm kiếm:

Christopher Hill

Christopher Hill Tro ly Ngoai truong Hoa Ky dac trach Dong A Thai Binh Duong Christopher Hill - Trợ lý Ngoại trưởng Hoa Kỳ đặc trách Đông Á - Thái Bình Dương

Tổng thống Bush đã bổ nhiệm ông Christopher Hill - Đại sứ Mỹ tại Hàn Quốc, làm Trợ lý Ngoại trưởng Hoa Kỳ đặc trách các vấn đề thuộc vùng..

Tro ly Bo truong Ngoai giao Hoa Ky Christopher Hill den Viet Nam Trợ lý Bộ trưởng Ngoại giao Hoa Kỳ Christopher Hill đến Việt Nam

Sáng nay 3/3, Trợ lý Bộ trưởng Ngoại giao Hoa Kỳ, phụ trách khu vực Đông Á - Thái Bình Dương, Christopher Hill đã có cuộc gặp gỡ với báo..

CHDCND Trieu Tien se vo hieu hoa lo hat nhan CHDCND Triều Tiên sẽ vô hiệu hoá lò hạt nhân

Đặc phái viên cấp cao Mỹ là Christopher Hill cho biết, nhóm chuyên gia nước này sẽ bắt đầu vô hiệu hoá các cơ sở hạt nhân của CHDCND Triều..

My CHDCND Trieu Tien dat duoc buoc tien moi trong van de hat nhan Mỹ, CHDCND Triều Tiên đạt được bước tiến mới trong vấn đề hạt nhân

Mỹ và CHDCND Triều Tiên hôm qua (13/3) đã đạt được những tiến triển đáng kể trong việc phá vỡ bế tắc cho vấn đề hạt nhân trên bán đảo Triều..

Hoa binh cho ban dao Trieu Tien thach thuc van o phia truoc Hoà bình cho bán đảo Triều Tiên – thách thức vẫn ở phía trước

Trong tuần qua, Hà Nội và New York trở thành tiêu điểm ngoại giao đáng chú ý đối với những người quan tâm đến hòa bình tại bán đảo Triều..

Tro ly Ngoai truong My Viet Nam dang phat trien rat tu tin Trợ lý Ngoại trưởng Mỹ: "Việt Nam đang phát triển rất tự tin"

24h làm việc tại Việt Nam, Trợ lý Ngoại trưởng Christopher Hill đã cùng đại diện Việt Nam thảo luận nhiều vấn đề trong quan hệ song phương..

Hoi dam My CHDCND Trieu Tien dien ra tot dep Hội đàm Mỹ - CHDCND Triều Tiên diễn ra "tốt đẹp"

Hôm qua (6/3), Mỹ và CHDCND Triều Tiên đã có các cuộc hội đàm "rất tốt đẹp" về bình thường hoá quan hệ giữa hai nước, Trợ lý Ngoại trưởng..

Chu tich nuoc tiep Tro ly Ngoai truong My C Hill Chủ tịch nước tiếp Trợ lý Ngoại trưởng Mỹ C.Hill

TP - Chiều 23/5 tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã tiếp ông Christopher Hill - Trợ lý Ngoại trưởng Mỹ đang ở thăm Việt..

My mat dan kien nhan voi Binh Nhuong Mỹ mất dần kiên nhẫn với Bình Nhưỡng

Trưởng đoàn đàm phán 6 bên của Mỹ, ông Christopher Hill, ngày hôm nay (19/12) đã cho biết hiện vẫn chưa có tiến bộ nào đạt được trong những..

Tro ly Ngoai truong My VN dang phat trien rat tu tin Trợ lý Ngoại trưởng Mỹ: "VN đang phát triển rất tự tin"

24h làm việc tại VN, Trợ lý Ngoại trưởng Christopher Hill đã cùng đại diện VN thảo luận nhiều vấn đề trong quan hệ song phương Việt - Mỹ.

Dam phan ve hat nhan o Trieu Tien Bay to thien chi Đàm phán về hạt nhân ở Triều Tiên: Bày tỏ thiện chí

Sáng 26/7 tại Nhà khách Điếu Ngư Đài ở Bắc Kinh, vòng 4 cuộc đàm phán 6 bên về khủng hoảng vũ khí hạt nhân trên bán đảo Triều Tiên đã chính..

Dam phan hat nhan sau ben chua dua ra han chot Đàm phán hạt nhân sáu bên chưa đưa ra hạn chót

Các phái viên quốc tế tại Bắc Kinh đã không đặt ra được hạn chót để CHDCND Triều Tiên hoàn tất việc giải trừ hạt nhân. Tuy vậy, trưởng đoàn..

My muon hoan tat thoa thuan voi Binh Nhuong vao 2008 Mỹ muốn hoàn tất thỏa thuận với Bình Nhưỡng vào 2008

Washington đã ấn định mục tiêu 2008 là năm hoàn thành thỏa thuận chấm dứt chương trình hạt nhân của Bình Nhưỡng, gồm cả giao kèo hòa bình..

Truong doan dam phan cua My ve hat nhan den Bac Kinh Trưởng đoàn đàm phán của Mỹ về hạt nhân đến Bắc Kinh

Hôm nay (5/9), đúng thời điểm có nhiều thông tin xung quanh khả năng Chủ tịch CHDCND Triều Tiên chuẩn bị thăm Trung Quốc, Trưởng đoàn đàm..

Hoi nghi 6 ben Khong khi bi quan bao trum Hội nghị 6 bên: Không khí bi quan bao trùm

Ngày 2/8, Hội nghị 6 bên về cuộc khủng hoảng hạt nhân trên bán đảo Triều Tiên đã kết thúc ngày làm việc thứ 8 mà không đạt được sự tiến bộ..

CHDCND Trieu Tien tu choi tiep xuc tay doi voi My CHDCND Triều Tiên từ chối tiếp xúc tay đôi với Mỹ

CHDCND Triều Tiên đã không có phản hồi về đề nghị của trưởng đoàn Mỹ tham gia đàm phán 6 bên về vấn đề hạt nhân trên bán đảo Triều Tiên,..

My to ra khong the kien nhan them Mỹ tỏ ra không thể kiên nhẫn thêm

(TS) – Trợ lý Ngoại trưởng Mỹ, ông Christopher Hill, cho biết vòng đàm phán 6 bên về vấn đề hạt nhân của CHDCND Triều Tiên vẫn chưa tiến..

Tro li ngoai truong My bat ngo toi CHDCND Trieu Tien Trợ lí ngoại trưởng Mỹ bất ngờ tới CHDCND Triều Tiên

TP – Hôm nay, 21/6, trợ lí ngoại trưởng Mỹ- ông Christopher Hill- đã có chuyến thăm bất ngờ tới CHDCND Triều Tiên trong nỗ lực đẩy nhanh..

Dam phan 6 ben khong dat duoc han chot Đàm phán 6 bên không đạt được hạn chót

Các phái viên quốc tế tại Bắc Kinh đã không thể đưa ra được hạn chót để CHDCND Triều Tiên hoàn tất giai đoạn tiếp theo của tiến trình giải..