» Tìm kiếm:

Christophe Desriac

Microsoft Viet Nam bo nhiem truong dai dien moi Microsoft Việt Nam bổ nhiệm trưởng đại diện mới

Christophe Desriac, 44 tuổi, quốc tịch Pháp, sẽ thay ông Ngô Phúc Cường từ tháng 10 để đảm nhiệm cương vị trưởng đại diện chịu trách nhiệm..

Microsoft bo nhiem truo ng da i die n moi tai VN Microsoft bổ nhiệm trưởng đại diện mới tại VN

Hôm nay, 28-10, Microsoft chính thức công bố bổ nhiệm trưởng đại diện mới để điều hành các hoạt động ở Việt Nam: ông Christophe Desriac.

Tin vui cho nganh CNTT Viet Nam "Tin vui cho ngành CNTT Việt Nam!"

Chiều tối ngày 23/3, TS và báo giới đã có cuộc tọa đàm với thứ trưởng Bộ BCVT Vũ Đức Đam và ông Christophe Desriac, trưởng đại diện của..

HPT thanh lap Trung tam dich vu Microsoft dau tien tai Viet Nam HPT thành lập Trung tâm dịch vụ Microsoft đầu tiên tại Việt Nam

Ngày 28.9, tập đoàn Microsoft và Công ty Cổ phần Dịch vụ Công nghệ Tin học HPT vừa ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược tại TP.HCM. Đến..

WGA khong phai la chuong trinh chong vi pham ban quyen "WGA không phải là chương trình chống vi phạm bản quyền"

Đó là khẳng định của ông Christophe Desriac (C.D) - Trưởng đại diện Microsoft Việt Nam với phóng viên VTC News chiều qua.

Microsoft se dau tu vao nhan luc cong nghe thong tin Microsoft sẽ đầu tư vào nhân lực công nghệ thông tin

Hôm nay 21/4, Bill Gates ông vua của máy tính và là người giàu nhất thế giới đặt chân đến Việt Nam. Sự kiện Bill Gates đến Việt Nam sẽ mang..

Ky ket cac hop dong hang tram trieu USD voi My Ký kết các hợp đồng hàng trăm triệu USD với Mỹ

Thủ tướng Phan Văn Khải và Bộ trưởng Thương mại Mỹ Carlos M. Gutierrez hôm qua (21/6) đã chứng kiến lễ ký kết các thoả thuận hợp tác kinh..

Viet Nam la thi truong co tiem nang IT “Việt Nam là thị trường có tiềm năng IT"

Đó là nhận định của ông Christophe Desriac, Tổng Giám đốc Microsoft Việt Nam về thị trường công nghệ thông tin của Việt Nam.

So hoa DN 4.500 USD cho mot giai phap dong bo Số hóa DN: 4.500 USD cho một giải pháp đồng bộ

Đây là thông báo từ nhóm các nhà tổ chức chương trình "Số hóa DN vừa và nhỏ", đang diễn ra tại Trường cán bộ quản lý doanh nghiệp VCCI, 226..

Sacombank mua phan mem co ban quyen cua Microsoft Sacombank mua phần mềm có bản quyền của Microsoft

Tin từ ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) cho biết, ngân hàng này vừa quyết định chuẩn hóa hệ thống công nghệ thông tin bằng..

Thi truong Viet Nam hap dan Bill Gates “Thị trường Việt Nam hấp dẫn Bill Gates”

Hôm qua 23/3, Thứ trưởng Bộ BC-VT Vũ Đức Đam và ông Christophe Desriac, Tổng giám đốc Microsoft Việt Nam, đã có cuộc giao lưu trực tuyến..

389 USD mot ban Microsoft Office 2003 tieng Viet 389 USD một bản Microsoft Office 2003 tiếng Việt

"Giá ưu đãi sản phẩm Việt hóa với 4 ứng dụng gồm Word, Excel, Power point và Outlook áp dụng đối với ngành giáo dục đào tạo là 131..

10.000 luot download he dieu hanh Viet ngu 10.000 lượt download hệ điều hành Việt ngữ

Sau hơn 15 ngày ra mắt phiên bản Windows XP và Office 2003 Standard tiếng Việt, website của Microsoft Việt Nam đã đạt số lượng truy nhập..