» Tìm kiếm:

Christina Aguilera

Huong toi le trao giai MTV Video Music Awards 2004 Hướng tới lễ trao giải MTV Video Music Awards 2004

Jennifer Lopez, Hilary Duff, Gwyneth Paltrow, Jimmy Fallon, và Will Smith sẽ có mặt trong lễ trao giải MTV Video Music Awards 2004. Nelly,..

Thien than trong chai Chuyen bau bi gio nay moi ke "Thiên thần trong chai": Chuyện bầu bí giờ này mới kể

Mang thai bé Max đúng là điều bất ngờ nhất mà Thượng đế ban cho vợ chồng X-tina! Thậm chí cô còn không tin vào sự thật mình sắp có con!

Khoi dong cuoc dua gianh giai Grammys 2004 Khởi động cuộc đua giành giải Grammys 2004

Hôm qua 4/12, danh sách đề cử Grammys lần thứ 46 vừa được công bố. Beverley Hills Hilton, nơi diễn ra buổi họp báo quan trọng này thật sự..

Ivy tro thanh khach moi cua Christina Aguilera Ivy trở thành khách mời của Christina Aguilera

Nữ ca sĩ Hàn Quốc Ivy đã trở thành khách mời danh dự của diva nhạc Pop Christina Aguilera trong show diễn của cô tại sân vận động Olympic..

Christina Qua khu nhuc nhoi Christina: Quá khứ nhức nhối

Nhìn Christina Aguilera khó ai có thể tưởng tượng được cô đã phải gánh chịu một quá khứ đau thương đầy nhức nhối. Và đó chính là điều thôi..

Cung Christina Aguilera di sam do baby Cùng Christina Aguilera đi sắm đồ baby

Hôm thứ 7 tuần trước, ngôi sao nhạc pop Christina Aguilera, đang mang bầu đứa con đầu lòng với anh chồng Jordan Bratman, đã xuất hiện tại..

Den luot Eva Mendes co bau Đến lượt Eva Mendes có bầu?

Năm Quý Hợi có lẽ cũng đẹp trong quan niệm của người phương Tây. Bởi hiện nay, các sao thay phiên nhau... bầu bí. Sau Christina Aguilera,..

Daniel Craig chin chu Christina Aguilera loi thoi Daniel Craig chỉn chu, Christina Aguilera lôi thôi

Esquire vừa chọn James Bond người Anh, Daniel Craig, là người đàn ông ăn mặc chỉn chu nhất. Còn Christina Aguilera tóc vàng nhất quyết từ..