» Tìm kiếm:

Chosun Ilbo

Samsung ra mat sieu pin cho laptop Samsung ra mắt "siêu pin" cho laptop

Tờ nhật báo Chosun Ilbo của Hàn Quốc cho biết Samsung đã sản xuất thành công một loại pin nhiên liệu mới dành riêng cho máy tính xách tay..

Bao chi Han Quoc quan tam chuyen co dau Viet Báo chí Hàn Quốc quan tâm chuyện cô dâu Việt

Việc nhật báo Chosun Ilbo đăng bài về nam giới Hàn Quốc sang Việt Nam tìm vợ đã gây tranh cãi và thu hút sự chú ý của dư luận ở cả Hàn Quốc..

Chu tich CHDCND Trieu Tien bi mat tham Nga Chủ tịch CHDCND Triều Tiên bí mật thăm Nga ?

Hôm nay, tờ Chosun Ilbo của Hàn Quốc và nhiều hãng tin phương Tây cho biết Chủ tịch CHDCND Triều Tiên Kim Jong il đã tới Nga trên một..

Samsung se san xuat DTDD o Viet Nam hay Trung Quoc Samsung sẽ sản xuất ĐTDĐ ở Việt Nam hay Trung Quốc?

Chuyến đi của con trai Chủ tịch Tập đoàn Samsung đến Việt Nam, Trung Quốc vừa qua được cho là sẽ quyết định cho việc Samsung xây dựng nhà..

Jang Dong Gun Ngoi sao thu hut khan gia nhat Jang Dong Gun: Ngôi sao thu hút khán giả nhất

Jang Dong Gun đã dẫn đầu danh sách bình chọn 10 ngôi sao Hàn Quốc có sức hút khán giả đến rạp nhất. Cuộc bình chọn này do báo Chosun Ilbo..

CHDCND Trieu Tien co the trinh dien ten lua moi CHDCND Triều Tiên có thể trình diện tên lửa mới

Nhật báo Chosun Ilbo (Hàn Quốc) đưa tin CHDCND Triều Tiên có thể sẽ đưa ra diễu hành tên lửa tầm xa mới nhân lễ quốc khánh lần thứ 55 vào..

Jang Dong Gun duoc binh chon la Ngoi sao thu hut khan gia nhat Jang Dong Gun được bình chọn là Ngôi sao thu hút khán giả nhất

Jang Dong Gun đã dẫn đầu danh sách bình chọn 10 ngôi sao Hàn Quốc có sức hút khán giả đến rạp nhất. Cuộc bình chọn này do báo Chosun Ilbo..

Ai la ngoi sao thu hut khan gia nhat Ai là ngôi sao thu hút khán giả nhất?

Jang Dong Gun đã dẫn đầu danh sách bình chọn 10 ngôi sao Hàn Quốc có sức hút khán giả đến rạp nhất. Cuộc bình chọn này do báo Chosun Ilbo..

Binh Nhuong lay lam tiec vi vu thu hat nhan Bình Nhưỡng "lấy làm tiếc" vì vụ thử hạt nhân

Hôm qua, báo Chosun Ilbo của Hàn Quốc đưa tin, nhà lãnh đạo CHDCND Triều Tiên Kim Jong-il đã cho biết ông "lấy làm tiếc" về vụ thử hạt nhân..

Sao Han dep khong nho dao keo "Sao" Hàn đẹp không nhờ dao kéo

Trước làn sóng tin đồn ngày càng dâng cao rằng, hầu hết người đẹp của điện ảnh xứ sở kim chi đều từ "cú biến thành công" nhờ phẫu thuật..

Cac cau thu Han Quoc thay doi hinh anh Các cầu thủ Hàn Quốc thay đổi hình ảnh

TPCN - Mới đây, tờ Chosun Ilbo của Hàn Quốc đã đăng các bức ảnh so sánh cho thấy sự thay đổi rõ rệt về hình ảnh của một số cầu thủ chủ chốt..

Bieu tinh phan doi bai bao ve co dau Viet tai Han Quoc Biểu tình phản đối bài báo về cô dâu Việt tại Hàn Quốc

“Phụ nữ Việt Nam không phải món hàng”, tấm biểu ngữ được một nhóm người Hàn Quốc và sinh viên Việt Nam trương lên trước của tòa soạn..

Bao Chosun xin loi nguoi dan Viet Nam Báo Chosun xin lỗi người dân Việt Nam

Ngày 9/5, thông qua Đại sứ quán VN tại Hàn Quốc, đại diện báo Chosun Ilbo đã gửi thư tới Chủ tịch Hội Liên hiệph Phụ nữ VN Hà Thị Khiết lời..

Bao Chosun Ilbo xin loi doc gia Viet Nam Báo Chosun Ilbo xin lỗi độc giả Việt Nam

Ngày 9/5, thông qua Đại sứ quán VN tại Hàn Quốc, đại diện báo Chosun Ilbo đã gửi thư tới Chủ tịch Hội LHPNVN Hà Thị Khiết lời giải thích và..

Bac Trieu Tien phat trien loai ten lua tam xa moi Bắc Triều Tiên "phát triển loại tên lửa tầm xa mới"

Bình Nhưỡng đã chế tạo tên lửa "Scud-ER" mới có tầm xa và độ chính xác gấp đôi loại Scud mà họ có hiện nay để nhằm vào Hàn Quốc, tờ Chosun..

Bao Chosun Ilbo xin loi doc gia VN Báo Chosun Ilbo xin lỗi độc giả VN

"Nếu như phóng viên bản báo có gây hậu quả tiêu cực dù không cố ý, làm tổn hại lòng tự trọng của người Việt Nam, báo Chosun trịnh trọng xin..

Kim chi cho nguoi ngheo Kim chi cho người nghèo

Các nhân viên của Công ty sản xuất thực phẩm Korea Yakult tập trung trước Tòa thị chính Busan (Hàn Quốc) trong ngày hội làm kim chi cho..

Tin van the gioi Tin vắn thế giới

Hàn Quốc. Đại sứ quán Mỹ tại Seoul phủ nhận thông tin Bộ Ngoại giao Mỹ cử nhân viên tới Bình Nhưỡng để chuẩn bị mở văn phòng liên lạc..

CHDCND Trieu Tien trieu hoi du hoc sinh o Bac Kinh ve nuoc CHDCND Triều Tiên triệu hồi du học sinh ở Bắc Kinh về nước

TP - Tờ Chosun Ilbo (Hàn Quốc) ngày 1/6 cho biết: CHDCND Triều Tiên đã yêu cầu tất cả sinh viên nước này đang học tại Bắc Kinh (Trung Quốc)..

Khung hoang con tin Han Quoc sap ket thuc Khủng hoảng con tin Hàn Quốc sắp kết thúc

(VM) – Hàn Quốc cho biết, 7 con tin còn lại sẽ được Taliban thả ra trong chiều nay (30/8), đặt dấu chấm hết cho cuộc khủng hoảng con tin..