My Truong dai hoc Virginia chuan bi mo cua tro lai Mỹ: Trường đại học Virginia chuẩn bị mở cửa trở lại

Một tuần sau vụ thảm sát đẫm máu nhất lịch sử bạo lực học đường Mỹ, các sinh viên trường Đại học Kỹ thuật Virginia đã trở lại trường, chuẩn..

Sung kinh quyen so huu vu khi Gay ong dap lung ong Sùng kính quyền sở hữu vũ khí: Gậy ông đập lưng ông

Nước Mỹ đang đau đớn về vụ thảm sát mới nhất, xảy ra tại ĐH Công nghệ Virginia. Tuy nhiên, chính sự sùng kính tự do cá nhân, kể cả quyền sở..

Tam than meo mo cua ke cuong sat o My Tâm thần méo mó của kẻ cuồng sát ở Mỹ

Sau khi hạ sát hai người, Cho Seung-Hui trở về phòng, khua dao múa súng và nói - một cách kỳ quái - tiếng nói từ dưới mồ. Mắt của y nặng..

Ben trong cai dau cua ke sat nhan truong hoc Bên trong cái đầu của kẻ sát nhân trường học

Cách hành động và suy nghĩ của Cho Seung-hui - kẻ thực hiện vụ thảm sát 33 người tại trường Virignia Tech - có nhiều điểm tương đồng với..

Chan dung ke thuc hien vu tham sat o truong hoc My Chân dung kẻ thực hiện vụ thảm sát ở trường học Mỹ

Kẻ thực hiện vụ bắn giết đẫm máu sáng ngày thứ hai vừa qua là sinh viên trường Đại học Công nghệ Virginia và là một người nhập cư gốc Hàn..

Thong diep cuoi cung cua ke cuong sat Thông điệp cuối cùng của kẻ cuồng sát

Trong khoảng thời gian 2 tiếng đồng hồ giữa vụ bắn giết thứ nhất và thứ hai, kẻ cuồng sát Cho Seung-Hui đã gửi cho Đài truyền hình NBC News..

Nguoi tinh va tinh dich cua ten sat nhan la ai Người tình và tình địch của tên sát nhân là ai?

Theo các thám tử Mỹ, động cơ khiến tên sát nhân gây ra cái chết của 32 sinh viên tại trường Đại học Công nghệ Virginia có thể là do một cơn..

Ke sat nhan gui canh bao den NBC Kẻ sát nhân gửi cảnh báo đến NBC

Giữa 2 vụ tấn công thảm sát tại trường Đại học Công nghệ Virginia, kẻ sát nhân Cho Seung-Hui đã tới bưu điện để gửi hãng tin NBA một bưu..

Quoc hoi My thong qua luat kiem soat sung Quốc hội Mỹ thông qua luật kiểm soát súng

Theo Reuters, Quốc hội Mỹ hôm 19.12 đã thông qua luật nhằm bảo đảm súng không rơi vào tay những kẻ bị bệnh tâm thần. Đây là luật sở hữu..

Sau vu tham sat tai My SV Han Quoc lo so bi tay chay Sau vụ thảm sát tại Mỹ: SV Hàn Quốc lo sợ bị tẩy chay

Chưa hết hoảng sợ vì vụ thảm sát tàn bạo, các sinh viên Hàn Quốc ở Mỹ nói chung và ở Đại học Kỹ thuật Virginia nói riêng, lại có thêm một..

10 su kien the gioi noi bat nam 2007 10 sự kiện thế giới nổi bật năm 2007

Lại thêm một năm nữa, dầu mỏ và hạt nhân trở thành chủ đề nóng trên toàn cầu. Cũng chưa bao giờ toàn thế giới lại quan tâm đến vấn đề biến..

Ben trong mot tam hon meo mo Bên trong một tâm hồn méo mó

Cặp mắt trĩu nặng, giọng khàn đục, và lời nói đầy căm hận, cay độc, tất cả có vẻ như là chủ ý của Cho Seung-Hui, muốn giải thích cho động..

Gia dinh ke sat nhan song trong ac mong Gia đình kẻ sát nhân sống trong ác mộng

Chị của Cho Seung-hui - kẻ thực hiện vụ thảm sát tại Virginia - cho biết gia đình cô cảm thấy “vô vọng, bất lực, không phương hướng” và..

Vu tham sat o dai hoc My dang le bot dam mau hon Vụ thảm sát ở đại học Mỹ đáng lẽ bớt đẫm máu hơn

Nhiều sinh mạng đã có thể được cứu thoát nếu các quan chức trường Đại học Công nghệ Virginia hành động nhanh chóng hơn, sau khi kẻ cuồng..

Video ke sat nhan gui bao chi Video kẻ sát nhân gửi báo chí

Vào khoảng giữa cuộc tấn công thứ nhất và thứ hai, kẻ gây ra vụ thảm sát kinh hoàng tại đại học Công nghệ Virginia, Mỹ, đã gửi một đoạn..

Gia dinh ke sat nhan xin loi Gia đình kẻ sát nhân xin lỗi

Chị của Cho Seung-hui - kẻ thực hiện vụ thảm sát tại Virginia - cho biết gia đình cô cảm thấy “vô vọng, bất lực, không phương hướng” và..

Goi hang dac biet cua ten sat nhan gui den dai NBC Gói hàng đặc biệt của tên sát nhân gửi đến đài NBC

Trong khoảng thời gian giữa hai lần bắn giết tại trường ĐH Kỹ Thuật Virginia, Cho Seung-Hui đã "tranh thủ" gửi một gói hàng đặc biệt đến..

Cho Seung Woo Toi thich cam giac say me cong viec Cho Seung Woo: "Tôi thích cảm giác say mê công việc"

“Tôi luôn mong được đóng những nhân vật phải vật lộn với số phận để thành công. Với tôi, một thanh niên hiện đại là phải làm việc hết..

Ke cuong sat co nguoi yeu tuong tuong Kẻ cuồng sát có người yêu tưởng tượng

Kẻ bắn chết 32 người trong đại học Công nghệ Virginia Cho Seung-hui thổ lộ với bạn cùng phòng rằng người yêu của y là một siêu mẫu, sống..

Ke cuong sat da na hon 170 vien dan Kẻ cuồng sát đã nã hơn 170 viên đạn

Thủ phạm vụ thảm sát tại đại học Công nghệ Virginia Cho Seung-hui đã nã 170 viên đạn trong 9 phút liền trước khi tự sát, cảnh sát cho biết..