Vang bong Chim non Birdie Vắng bóng "Chim non - Birdie"

Với những chiếc áo da có mũ trùm đầu của người Eskimo để giữ ấm, những quả banh màu cam để có thể nhận dạng giữa muôn trùng tuyết trắng,..

Hau tieu cuc Xin dung danh mat niem tin “Hậu tiêu cực”: Xin đừng đánh mất niềm tin!

Việc ăn bớt khẩu phần ăn của trẻ tại Trường mẫu giáo Chim non, Hà Nội xảy ra hồi cuối năm ngoái dù đã được xử lý triệt để, song những gì mà..

Chim non chim bo Chim non, chim bố

Chim anh hôn em nhớ hôn cho khéo. Hôn không khéo chim bố kéo rách tai.

Tags: chim non, bố, khéo, anh,
Khi dan vet tro ve... Khi đàn vẹt trở về...

Một ngày tháng 6 nóng nực tại vùng Pantanal, Brazil. Bây giờ đang là mùa khô. Cho dù đây là vùng đầm lầy nhiệt đới lớn nhất thế giới, cỏ ở..

Tre em hoc noi nhu the nao Trẻ em học nói như thế nào?

Theo kết quả của một nghiên cứu mới đây, cách trẻ em học phát âm và nói chuyện giống như một chú chim non học cách líu lo. Đây là một phát..

Phuong Hoang Dat 1 2 3 tung canh Phượng Hoàng Đất 1, 2, 3 tung cánh...

Đây chỉ là một phần trong bộ ảnh thú vị được chụp từ nhiều tổ chim phượng hoàng đất khác nhau, liên tục trong ba năm 2002, 2003 và 2004 tại..

Bot xen khau phan an cua tre o truong mau giao anh hung Bớt xén khẩu phần ăn của trẻ ở trường mẫu giáo “anh hùng”

Chiều 15/9, ông Nguyễn Thành Kỳ, Chánh Văn phòng Sở Giáo dục - Đào tạo Hà Nội cho biết: sự việc bớt xén khẩu phần ăn của các cháu tại..

Co giao nhu me ac Cô giáo như "mẹ ác"

Hầu như đứa trẻ nào đến tuổi đi học mẫu giáo đều thuộc lòng bài hát: "Lúc ở nhà mẹ cũng là cô giáo, khi đến trường cô giáo như mẹ hiền"...

Tinh yeu va doi canh Tình yêu và đôi cánh

Ngày xưa có một cô bé sống trong rừng một mình cô đơn. Một hôm cô đi dạo trong rừng thì gặp hai con chim non đang thoi thóp vì mất mẹ trong..

Vuon chim ong Thin Vườn chim ông Thìn

TP - Thanh Chương (Nghệ An) có cả một vùng rừng núi rộng lớn và hữu tình, nhưng bầy cò trắng lại chọn nhà ông Trần Đình Thìn ở Ngọc Lâm, xã..

Mua xuan Mùa xuân

Dấu hiệu mùa xuân? Là mây trắng bỗng trôi qua bàn tay ấm áp...Hay hơi ẩm nghẹn ngào đang vỡ ra từng tiếng chim non?

Khi ly di con cai Nam se bi khuyet tat ve tinh than Khi ly dị, con cái Nam sẽ bị "khuyết tật về tinh thần"

Con cái anh sẽ như lũ chim non sống trong cái tổ không toàn vẹn. Chúng lớn lên thiếu thốn tình cảm của hoặc bố hoặc mẹ. Và sẽ mặc cảm là..

Chuyen ngoai tinh cua dong vat Chuyện “ngoại tình” của động vật!

Ngoại tình không chỉ giới hạn trong thế giới của con người mà còn hiện diện trong thế giới của động vật. Con người ngoại tình có thể vì anh..

Chim se an hat vi sao nuoi con bang sau Chim sẻ ăn hạt, vì sao nuôi con bằng sâu?

Chim sẻ là loài chim thường gặp nhất, đâu đâu cũng có chúng, từ rìa làng, sân phơi đến ruộng lúa… Chỉ cần nhìn qua cái mỏ hình nón, thô..

Tinh yeu va doi canh Tình yêu và đôi cánh

Ngày xưa có một cô gái sống trong rừng một mình. Một hôm cô đi lang thang thì gặp hai con chim non đang thoi thóp trong tổ vì mất mẹ. Cô..

Cach chuc Hieu truong truong Mau giao Chim Non Cách chức Hiệu trưởng trường Mẫu giáo Chim Non

Chiều 6/10, Hội đồng kỷ luật của UBND quận Hai Bà Trưng đã quyết định cách chức Hiệu trưởng trường Mẫu giáo Chim Non Nguyễn Thị Kim Phương...