» Tìm kiếm:

Chi Bảo trang 2

Chi Bao Ha Kieu Anh Phim gia tinh that Chi Bảo – Hà Kiều Anh: Phim giả tình thật?

Ban ngày bận rộn với kinh doanh, các buổi gặp gỡ giao lưu với đoàn phim, tối lại tất tả chạy sô diễn kịch, nhưng lúc nào Chi Bảo cũng tươi..

Chi Bao me tap the hinh Chi Bảo mê tập thể hình

Khuôn mặt cương nghị, diễn xuất tốt, chiều cao 1m74, nặng 74 kg đã khiến Chi Bảo thường được chọn vào những nhân vật có tính cách anh hùng...

Chi Bao cho mot vai dien hai Chi Bảo chờ một vai diễn hài

"Dù làm kinh doanh hay nghệ thuật, tôi luôn cố gắng làm việc thật nhiều. Tôi không suy nghĩ về chuyện thành công hay thất bại, miễn sao khi..

Chi Bao Khi nghe si lam doanh nhan Chi Bảo: Khi nghệ sĩ làm doanh nhân...

Trong rất nhiều văn nghệ sĩ bước vào con đường kinh doanh, rất ít người được đánh giá cao và ghi nhận là thành công. Diễn viên điện ảnh Chi..

Nhung nu hon giua phim truong Những nụ hôn giữa phim trường

Trong nhiều bộ phim Việt, ta thường bắt gặp những câu chuyện tình và tất nhiên là không thể thiếu cảnh hai diễn viên... hôn nhau. Khán giả..

Chi Bao di nau banh chung Chi Bảo đi nấu bánh chưng?

Công ty BUSS - nhà sản xuất và phân phối độc quyền trang phục lót Jockey - đã mời diễn viên điện ảnh Chi Bảo cùng tham gia cuộc thi nấu..

Chi Bao tai xuat tren san dien Chi Bảo "tái xuất" trên sàn diễn

Chi Bảo - Chàng Lục Vân Tiên vừa trở về từ Anh Quốc sau chuyến tham quan thánh địa Highbury của Arsenal do Tiger Bia tài trợ. Hiện anh tiếp..

Chi Bao lam bao Chi Bảo... làm báo!

Là chuyện thật chứ không phải trong phim! Diễn viên Chi Bảo (ảnh) là người chịu trách nhiệm chính của danong.com - một trang tin điện tử..