» Tìm kiếm:

Chiến tranh và Hòa bình

6 nuoc tham gia phim Chien tranh va hoa binh nguoi Nga nghi gi 6 nước tham gia phim Chiến tranh và hòa bình, người Nga nghĩ gì?

Ở Nga, trên kênh truyền hình "Nước Nga" đang bắt đầu công chiếu bộ phim Chiến tranh và hòa bình, bản chuyển thể mới kiệt tác của văn hào..

Nga se dung lai bo phim Chien tranh va hoa binh Nga sẽ dựng lại bộ phim "Chiến tranh và hòa bình"

Tạp chí Văn hóa Nga cho biết tiểu thuyết bất hủ Chiến tranh và hòa bình của đại văn hào Nga Lev Tonstoi một lần nữa sẽ được chuyển thể..

Rut ngan Chien tranh va Hoa binh Rút ngắn Chiến tranh và Hòa bình

Xuất bản năm 1869, Chiến tranh và Hòa bình của Leo Tolstoy thực sự là một thách thức với tính kiên nhẫn của độc giả vì cuốn tiểu thuyết dày..

Chien tranh va hoa binh cung co mat o VN va Nhat Ban "Chiến tranh và hòa bình" cùng có mặt ở VN và Nhật Bản

150 bức tranh thiếu nhi có chủ đề về "Chiến tranh và hòa bình" vừa được ra mắt trong triển lãm truyền thống hằng năm tại Bảo tàng Chứng..

Huynh Phuong Dong goc nhin chien tranh va hoa binh Huỳnh Phương Đông - góc nhìn chiến tranh và hòa bình

Cuốn sách giới thiệu 109 bức tranh của họa sĩ Huỳnh Phương Đông (ảnh), người nghệ sĩ - chiến sĩ tham gia hai cuộc kháng chiến của dân tộc.

Cinemax 262 Chien tranh va hoa binh Cinemax 26/2: Chiến tranh và hòa bình

Dựa theo cuốn tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn Nga Lev Tolstoy, “Chiến tranh và hòa bình” kể về cuộc sống của một gia đình người Nga..

Chien tranh va hoa binh Chiến tranh và hòa bình

Thế giới nói chung và các khu vực nói riêng năm qua đều biến động nhiều hơn là yên bình, theo chiều hướng và với mức độ khác nhau.

Chu tich nuoc la nguoi quyet dinh ban bo tinh trang chien tranh va hoa binh Chủ tịch nước là người quyết định ban bố tình trạng chiến tranh và hòa bình

Hôm qua 12-11, Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh của QH Nguyễn Phúc Thanh đã báo cáo thẩm tra dự án Luật Quốc phòng của Chính phủ do..

Chien tranh va hoa binh rut gon “Chiến tranh và hòa bình” rút gọn

Ở Mỹ, các dịch giả vừa cho ra mắt tiểu thuyết lịch sử nổi tiếng “Chiến tranh và hoà bình” rút gọn dùng cho người đọc ở Mỹ.

Van hoc Nga co dien duoc nha van Anh My va Australia ua chuong Văn học Nga cổ điển được nhà văn Anh, Mỹ và Australia ưa chuộng

125 nhà văn đương đại của ba nước Anh, Mỹ và Australia được hỏi đọc gì trong thời gian rỗi? Kết quả: Cuốn "Anna Karenina" của nhà văn Nga..

Mot chien tranh va hoa binh sap ra mat doc gia Viet Một "chiến tranh và hoà bình" sắp ra mắt độc giả Việt

Les Bienveillantes - tác phẩm được coi như một “Chiến tranh và hòa bình” của thế kỉ XXI - dự định sẽ ra mắt độc giả Việt trong năm..

Vi the moi cua Viet Nam Thanh vien Hoi dong Bao an Lien hiep quoc Vị thế mới của Việt Nam: Thành viên Hội đồng Bảo an Liên hiệp quốc

Tháng 1-2004, đúng vào dịp năm mới “tống cựu nghinh tân”, nhà ngoại giao Lê Lương Minh lên đường đi New York (Mỹ) nhận trọng trách là..

Phat hanh sach tranh cua hoa si Huynh Phuong Dong tai My Phát hành sách tranh của họa sĩ Huỳnh Phương Đông tại Mỹ

Cuốn sách tranh Huỳnh Phương Đông, góc nhìn chiến tranh và hòa bình (+) vừa được chính thức phát hành tại Mỹ vào đầu tháng chín và ra mắt..

Doc va tai mien phi gan 900 sach van hoc co gia tri Đọc và tải miễn phí gần 900 sách văn học có giá trị

Nếu bạn là người ham đọc sách hoặc muốn tìm những quyển sách có giá trị để nghiên cứu về văn học với các tác phẩm nổi tiếng trên thế giới..

Suy nghi ve dich thuat va ngon ngu van chuong Phan 1 Suy nghĩ về dịch thuật và ngôn ngữ văn chương (Phần 1)

"... Lý thuyết cũng giống như đạo đức dịch thuật, là những cái “phanh hãm” hữu hiệu ngăn chiếc xe chở người dịch rơi xuống hố sâu của..

Doc va tai mien phi gan 900 sach van hoc co gia tri Đọc và tải miễn phí gần 900 sách văn học có giá trị

Nếu bạn là người ham đọc sách hoặc muốn tìm những quyển sách có giá trị để nghiên cứu về văn học với các tác phẩm nổi tiếng trên thế giới..

Nghe si David Thomas Khong dau gan gui nhu o Viet Nam Nghệ sĩ David Thomas: Không đâu gần gũi như ở Việt Nam

Năm 2006, David Thomas kỷ niệm lần đến Việt Nam thứ 50 bằng một cuốn sách ảnh mang tên "Huỳnh Phương Đông-Góc nhìn chiến tranh và hòa..

Giac mo ngot ngao nhat Giấc mơ ngọt ngào nhất

Trong The dweetest dream, chuyện xảy ra gần như quanh quẩn trong không gian bếp một gia đình nhưng kéo dài từ thập niên 1960-1980, trong đó..

10 su kien the gioi tieu bieu 2007 10 sự kiện thế giới tiêu biểu 2007

2007 tiếp tục là năm nhiều biến động trên thế giới. Bên cạnh các vấn đề chiến tranh và hòa bình, những dấu hiệu ảm đạm của nền kinh tế thế..

Tong thong My G Bush gap go cac thi sinh cua cuoc thi American Idol Tổng thống Mỹ G.Bush gặp gỡ các thí sinh của cuộc thi American Idol

Sau những phút căng thẳng vì cuộc tranh luận về chiến tranh và hòa bình ở khu vực Trung Đông, Tổng thống Mỹ G.Bush đã gặp gỡ và chụp ảnh..