» Tìm kiếm:

Chiến tranh giữa các Vì sao

Con sot Star wars Cơn sốt Star wars

TTCN - Với những hàng người rồng rắn xếp hàng mua vé từ tháng tư vừa qua ở Mỹ và nhiều nước, lại được thổi phồng lên tại Liên hoan phim..

Con sot Star wars Cơn sốt Star wars

Với những hàng người rồng rắn xếp hàng mua vé từ tháng tư vừa qua ở Mỹ và nhiều nước, lại được thổi phồng lên tại Liên hoan phim Cannes..

Sap cong chieu Chien tranh giua cac vi sao III tai VN Sắp công chiếu "Chiến tranh giữa các vì sao III" tại VN

Cuối tháng 7 tới, Chiến tranh giữa các vì sao III (Star Wars: Episode III-Revenge of the Sith), một trong những bộ phim được đón đợi nhất..

Ve Chien tranh giua cac vi sao ban het trong 5 phut Vé "Chiến tranh giữa các vì sao" bán hết trong 5 phút

Hôm 25/4, toàn bộ số vé cho đợt chiếu marathon các tập phim Star Wars - Chiến tranh giữa các vì sao trong đó có phần mới nhất, Episode III..

Ve Chien tranh giua cac vi sao ban het trong 5 phut Vé "Chiến tranh giữa các vì sao" bán hết trong 5 phút

Hôm qua, 25/4, toàn bộ số vé cho đợt chiếu marathon các tập phim Star Wars - Chiến tranh giữa các vì sao trong đó có phần mới nhất, Episode..

Diem hen cuoi tuan Điểm hẹn cuối tuần

HÀ NỘI - Phim:Lý Nam Đế: Thế giới đại chiếnDân chủ: Thế giới đại chiến, Ngựa vằn chân ngắnFansland: Thứ bảy: Xử lầm, Chiến tranh giữa các..

Spielberg khong duoc dao dien Chien tranh giua cac vi sao Spielberg không được đạo diễn "Chiến tranh giữa các vì sao"

Steven Spielberg cho biết, mặc dù anh tha thiết bày tỏ mong muốn được tham gia đạo diễn bộ phim nổi tiếng này nhiều lần, người bạn thân..

Trien lam Chien tranh giua cac vi sao den Singapore Triển lãm Chiến tranh giữa các vì sao đến Singapore

Sau thành công của triển lãm về bộ phim Chúa tể những chiếc nhẫn năm ngoái, năm nay Trung tâm Khoa học Singapore đang chuẩn bị cho cuộc..

Trien lam Chien tranh giua cac vi sao den Singapore Triển lãm Chiến tranh giữa các vì sao đến Singapore

Sau thành công của triển lãm về bộ phim Chúa tể những chiếc nhẫn năm ngoái, năm nay Trung tâm Khoa học Singapore đang chuẩn bị cho cuộc..

Do Dodge Avenger theo Chien tranh giua cac vi sao Độ Dodge Avenger theo "Chiến tranh giữa các vì sao"

Lấy cảm hứng từ đội quân Stormtrooper trong ““Chiến tranh giữa các vì sao”, Dodge đã cho ra đời Dodge Avenger Tuner Stormtrooper...

Trinh chieu toan bo 6 tap cua Chien tranh giua cac vi sao Star Wars tai Los Angeles Convention Center My Trình chiếu toàn bộ 6 tập của Chiến tranh giữa các vì sao (Star Wars) tại Los Angeles Convention Center (Mỹ)

Đây là hoạt động nằm trong đợt kỷ niệm 30 năm ngày ra mắt tập phim Chiến tranh giữa các vì sao đầu tiên mang tên Star Wars: Episode I - The..

Chien tranh giua cac vi sao len tem Chiến tranh giữa các vì sao lên... tem

Một bộ tem gồm 15 con tem mang hình các nhân vật nổi tiếng: Darth Vader, Obi-Wan Kenobi, Yoda, R2-D2... của phim Chiến tranh giữa các vì..

Giai thuong moi cho dao dien Chien tranh giua cac vi sao Giải thưởng mới cho đạo diễn "Chiến tranh giữa các vì sao"

Đạo diễn George Lucas, người có công dệt nên những thước phim đẹp và hoành tráng của Chiến tranh giữa các vì sao, sắp sửa được phong tặng..

Chien tranh giua cac vi sao con mat mot dong minh "Chiến tranh giữa các vì sao con" mất một đồng minh

Trong chiến dịch vận động tranh cử cách đây một năm, Thủ tướng Canada Paul Martin từng nói về một kỷ nguyên mới trong quan hệ Canada - Mỹ..

Chien tranh giua cac vi sao va cuoc chien khung bo cua CIA "Chiến tranh giữa các vì sao" và cuộc chiến khủng bố của CIA

Ngay khi phần 3 của phim "Chiến tranh giữa các vì sao" được công chiếu, các nhân viên CIA đã đôn đáo tìm xem. Mục đích của CIA khi nghiên..

Giai tri ngay 3082005 Giải trí ngày 30-8-2005

Khai mạc triển lãm "Sài Gòn - TP.HCM vì cả nước, cùng cả nước" kỷ niệm 60 năm CMTT và Quốc khánh 2-9. Chương trình "Tiếp lửa truyền thống -..

Giai tri ngay 3182005 Giải trí ngày 31-8-2005

Tiếp tục Liên hoan ca múa nhạc truyền thống "Bài ca đất nước". Chươn trình giao lưu "Sức sống tuổi 20". Ca nhạc "Những tình khúc nhạc Pháp..

Giai tri ngay 892005 Giải trí ngày 8-9-2005

Chương trình kỷ niệm 10 năm thành lập nhóm múa Những ngôi sao nhỏ. Tiếp tục vòng sơ khảo cuộc thi Tiếng hát truyền hình TP.HCM 2005. Chương..

Ngay 157 Chien tranh giua cac vi sao ra mat khan gia Viet Nam Ngày 15/7, "Chiến tranh giữa các vì sao" ra mắt khán giả Việt Nam

Ngày 15/7, bộ phim hành động - giả tưởng của đạo diễn lừng danh người Mỹ George Lucas "Chiến tranh giữa các vì sao" (Star Wars) ra mắt khán..

An Do chuan bi chien tranh giua cac vi sao Ấn Độ chuẩn bị "chiến tranh giữa các vì sao"

Năm 2007, trên cơ sở tên lửa đường đạn tầm trung Agni-III, Ấn Độ đã nghiên cứu chế tạo thành công tên lửa đường đạn vượt đại châu mang đầu..