» Tìm kiếm:

Chiếc lá cuối cùng

Chiec la cuoi cung Chiếc lá cuối cùng

Tôi lớn lên trong sự yêu thương và che chở của tất cả mọi người trong gia đình. Tôi có những ước mơ và hi vọng. Thế nhưng vào những tháng..

Nghe ca khuc cuoi cung cua Doan Chuan Nghe ca khúc cuối cùng của Đoàn Chuẩn

“Chiếc lá cuối cùng là của em đó. Em hãy giữ gìn trước lúc chia tay” hay “Hà Nội chiều nay trời lên mây trắng. Chiếc lá cuối cùng rơi..

Ca si Ngoc Tan chiec la cuoi cung da roi canh Ca sĩ Ngọc Tân - chiếc lá cuối cùng đã rời cành

Chiếc lá cuối cùng níu giữ Ngọc Tân ở lại với cuộc đời là niềm đam mê âm nhạc, nay cũng đành bất lực trước căn bệnh trầm kha. Sự ra đi của..

Chiec la cuoi cung Chiếc lá cuối cùng

Cửa hàng café nhỏ nằm gọn trong lòng phố, âm thầm và bụi bặm. Cuối góc đường, nơi nhánh cây khẳng khiu kỳ lạ cứ vươn đôi tay cằn cỗi vớt..

DT Phap Chiec la cuoi cung ĐT Pháp - Chiếc lá cuối cùng

"Khi lá chưa xa cành, lá vẫn còn màu xanh". Điều đó đúng với những "cựu binh" của đội tuyển Pháp tham dự World Cup 2006 như Thuram,..

Hai dem nhac Doan Chuan Tu Linh Hai đêm nhạc Đoàn Chuẩn - Từ Linh

Thấm thoát đã 5 năm trôi qua, kể từ khi Đoàn Chuẩn - người nhạc sĩ tài hoa, đa tình và lãng tử ra đi vĩnh viễn, phòng trà ATB (234 Lý Tự..

Dong song tat nguyen Dòng sông tật nguyền

l - Bây giờ đang là cuối đông, những trận gió mùa tràn về dứt từng chiếc lá cuối cùng trên cây bàng già nua bao năm đứng trân trân chịu..

Bay bong cung To long Doan Chuan Tu Linh Bay bổng cùng "Tơ lòng" Đoàn Chuẩn - Từ Linh

Một sân khấu thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, những ca sỹ rất trẻ nhưng lại có sự đồng cảm sâu sắc đã làm nên một đêm nhạc Đoàn Chuẩn - Từ..

Nhac cua ai Loi cua ai Bai cuoi Rau ong cam ba Nhạc của ai ? Lời của ai ? - Bài cuối: Râu ông, cằm bà

Đôi khi vì thành ý, lắm lúc do... cố tình mà tên của các tác giả ca khúc cứ bị "hô biến" tùy theo "hoàn cảnh" nhằm qua mắt các cơ quan..

Them mot ca si tim ve nhung tinh khuc vuot thoi gian Thêm một ca sĩ tìm về những tình khúc vượt thời gian

Đó là ca sĩ trẻ Vi Thảo với album Yêu và mơ. Đây là album đầu tay và cũng là album mà Vi Thảo muốn “chào hàng” giọng hát của mình đến..

Toi da bat dau biet noi doi Tôi đã bắt đầu biết... nói dối

Thuở nhỏ, tôi được dạy rằng phải sống trung thực, không dối trá với bản thân mình và tất cả mọi người vì đó là con đường sáng duy nhất của..

Mua dong Ha Noi voi vi ngot bui cua ngo nuong Mùa đông Hà Nội với vị ngọt bùi của ngô nuớng

Thu khẽ khàng khép cửa. Đông nhỏ giọt qua vòm lá. Trong gió thoảng mùi hoa sữa cuối cùng còn sót lại trên ngọn cây nào đó như là hư không...

Dien vien Chieu Xuan va moi tinh tu mot ban nhac Diễn viên Chiều Xuân và mối tình từ một bản nhạc

Anh vừa đi học ở Nga về, là con trai nhạc sĩ Đỗ Nhuận và là người phổ nhạc bài hát "Chiếc lá cuối cùng" trong vở "Sân khấu cuộc đời" những..

Toi da bat dau biet noi doi Tôi đã bắt đầu biết nói dối

(Blog Việt) - Thuở nhỏ, tôi được dạy rằng phải sống trung thực, không dối trá với bản thân mình và tất cả mọi người vì đó là con đường sáng..