» Tìm kiếm:

Chelsea Roman Abramovich

Ty phu nao giau nhat nuoc Nga Tỷ phú nào giàu nhất nước Nga?

Ông trùm kim loại Nga Oleg Deripaska đã đánh bại Chủ tịch câu lạc bộ bóng đá Chelsea Roman Abramovich, một trong 50 người đàn ông giàu nhất..

David Beckham Tom Cruise khong he ep buoc toi David Beckham: "Tom Cruise không hề ép buộc tôi"

Trong cuộc trả lời phỏng vấn của tạp chí Arena nhân dịp được nêu tên như người đàn ông dưới 40 tuổi quyền lực nhất nước Anh, David Beckham..

GDDH cua Bayern Munich chi trich cac dai gia GĐĐH của Bayern Munich chỉ trích các "đại gia"

Karl-Heinz Rummenigge, giám đốc điều hành của Bayern Munich, vừa tuyên bố rằng thói quen chi tiền mạnh tay của chủ tịch Chelsea Roman..

Abramovich Khong chi them du chi mot dong Abramovich: Không chi thêm, dù chỉ một đồng

Ông chủ người Nga của Chelsea Roman Abramovich đã quyết định sẽ không chi thêm một khoản nào nữa để đổi lấy thành công của Chelsea ở mùa..

Moscow dang tro thanh Thu do ti phu Moscow đang trở thành "Thủ đô tỉ phú"

Ông chủ câu lạc bộ bóng đá Chelsea Roman Abramovich không còn là một gương mặt lạ trong làng túc cầu nói riêng và thế giới nói chung. Nhưng..

Abramovich giau nhat Anh Quoc Abramovich giàu nhất Anh Quốc

Tỉ phú dầu hỏa Nga, chủ nhân câu lạc bộ Chelsea Roman Abramovich (ảnh)đang đứng đầu danh sách các tỉ phú London (do tờ The Sunday Times lập..

Hai ty phu Nga dung do tren dat Anh Hai tỷ phú Nga đụng độ trên đất Anh

Hai người đàn ông Nga giàu nhất tại London sẽ đụng nhau tại tòa án sau khi tỷ phú lưu vong Boris Berezovsky kiện ông chủ Chelsea Roman..

Hiddink thuan phuc Gau Nga Hiddink thuần phục Gấu Nga?

Theo giới báo chí Anh, ông Hiddink, đang dẫn dắt đội tuyển Australia và câu lạc bộ PSV Eindhoven, không muốn theo đuổi cơ hội trở thành HLV..

Ty phu Nga Abramovich tu chuc tinh truong Tỷ phú Nga Abramovich từ chức tỉnh trưởng

Người giàu nhất nước Nga và là ông chủ của CLB bóng đá Chelsea Roman Abramovich hôm qua đã đệ đơn từ chức tỉnh trưởng Chukotka, vùng đất..

Abramovich Real dung co mo toi Robben Abramovich: Real đừng có mơ tới Robben

Ông chủ của CLB Chelsea Roman Abramovich đã dội một gáo nước không thể lạnh hơn vào những nỗ lực của Real Madrid nhằm mang Arjen Robben tới..

Roman ra toi hau thu Roman ra tối hậu thư

Ông chủ người Nga của CLB Chelsea Roman Abramovich đã ra tối hậu thư cho hai cầu thủ Frank Lampard và John Terry phải ký hợp đồng ngay..