» Tìm kiếm:

Check Point

Phat hien lo hong bao mat trong firewall cua Check Point Phát hiện lỗ hổng bảo mật trong firewall của Check Point

Công ty bảo mật mạng ISS (Internet Security Systems) ngày 5/2 tuyên bố phát hiện lỗ hổng bảo mật nằm trong sản phẩm "tường lửa" Firewall-1..

Tin van CNTT truyen thong ngay 233 Tin vắn CNTT - truyền thông ngày 23/3

Sẽ tiếp tục triển khai cung cấp dịch vụ VinaClean. Các dịch vụ BREW đạt mốc doanh thu trên 1 tỉ USD. VPN-1 Power NGX R65 của Check Point..

Buc tuong lua Check Point bi rach Bức tường lửa Check Point bị rách

Hai trong số các phần mềm bảo mật trên Internet thông dụng có chứa lỗ hổng. Kẻ tấn công xuyên qua firewall và phát động cuộc tấn công DOS -..

Mot nua so nhan vien IT an trom du lieu cong ty Một nửa số nhân viên IT ăn trộm dữ liệu công ty

Khảo sát của hãng phát triển phần mềm doanh nghiệp Check Point cho thấy những thông tin hữu ích dễ dàng bị người làm thuê lấy đi nhằm phục..

Phat tan ma doc bang cach bo quen USB Phát tán mã độc bằng cách ... bỏ quên USB

Bỏ quên thẻ nhớ USB có chứa Trojan một cách có chủ ý tại những nơi công cộng là "phát minh" mới nhất của giới tin tặc trong việc phát tán..

Nen tang Intel vPRO mang den cuoc cach mang van phong so Nền tảng Intel vPRO mang đến cuộc cách mạng văn phòng số

Trong khuôn khổ cuộc hội thảo CWE 2006 diễn ra chiều nay (11/7), giám đốc marketing khu vực châu Á –TBD của Intel, ông Jonathan ong, đã..

Misoft gioi thieu giai phap an toan bao mat mang cho doanh nghiep Misoft giới thiệu giải pháp an toàn bảo mật mạng cho doanh nghiệp

Sáng nay 15-9, tại TP.HCM, công ty Phát triển phần mềm và Hỗ trợ Công nghệ - Bộ Quốc phòng (Misoft) phối hợp với Check Point Software..

Loi bao mat trong Check Point Firewall va VPN Lỗi bảo mật trong Check Point Firewall và VPN

Theo công ty bảo mật Internet Security Systems, 2 lỗi mới trong phần mềm VNP và tường lửa của Check Point có thể cho phép tin tặc thâm nhập..