» Tìm kiếm:

Chechnya Shamil Basayev

Bom cai hay tai nan Bom cài hay tai nạn?

Vẫn chưa có nguồn tin xác nhận cái chết của trùm khủng bố tại Chechnya Shamil Basayev là do “tai nạn” hay là kết quả của một chiến dịch..

Trum khung bo Chechnya Basayev da bi tieu diet Trùm khủng bố Chechnya Basayev đã bị tiêu diệt?

Trang điện tử Mosnews.com của Nga lúc 23h ngày 13/10 (giờ VN) đưa tin: kẻ bị truy nã số một tại Nga, trùm khủng bố Chechnya Shamil Basayev,..

Dau thu tuong Chechnya bi treo gia 25.000 dola Đầu thủ tướng Chechnya bị treo giá 25.000 đôla

Thủ lĩnh phiến quân Chechnya Shamil Basayev tuyên bố sẽ thưởng 25 nghìn USD cho ai lấy được đầu của Thủ tướng Chechnya Ramzan Kadyrov.

Basayev de doa Nga Basayev đe doạ Nga

Thủ lĩnh phiến quân Chechnya Shamil Basayev tuyên bố nhận trách nhiệm vụ phóng hoả đốt một nhà hát ở Matxcơva hồi tuần trước, và đe doạ..

Nga treo giai 10 trieu USD cho dau Basayev Nga treo giải 10 triệu USD cho đầu Basayev

Cơ quan an ninh Nga (FSB) hôm qua tuyên bố sẽ trả chi phí phẫu thuật tạo hình cùng số tiền 10 triệu USD cho người nào cung cấp thông tin..

Basayev de doa tan cong Nga Basayev đe dọa tấn công Nga

Thủ lĩnh phiến quân Chechnya Shamil Basayev tuyên bố sẽ tiến hành hàng loạt vụ tấn công mới để đáp trả việc lãnh đạo phe ly khai Aslan..

Nga tieu diet phu ta cap cao cua ten khung bo Basayev Nga tiêu diệt phụ tá cấp cao của tên khủng bố Basayev

Lực lượng an ninh Nga đã tiêu diệt một trợ lý cấp cao của tên khủng bố Chechnya Shamil Basayev, kẻ chủ mưu vụ bắt cóc con tin ở một trường..

Nga chua nhan dang duoc Basayev Nga chưa nhận dạng được Basayev

Các nhà điều tra Nga vẫn chưa nhận dạng được thi thể của thủ lĩnh phiến quân Chechnya Shamil Basayev, kẻ thiệt mạng ngày 10/7 tại..

Trum khung bo Basayev co the da bi tieu diet Trùm khủng bố Basayev có thể đã bị tiêu diệt

(TP) Theo các nguồn tin cho biết, cuộc bạo loạn tấn công thành phố Nalchik đã có sự tham gia của trùm khủng bố Chechnya Shamil Basayev. Và..

Tong thong Putin Basayev bi giet chet la su trung phat dich dang Tổng thống Putin: Basayev bị giết chết là sự trừng phạt đích đáng

Các hãng thông tấn của Nga đưa tin Tổng thống Nga Vladimir Putin gọi cái chết của thủ lĩnh phiến quân Chechnya Shamil Basayev là "sự trừng..

Nga Basayev nhan trach nhiem vu tan cong Nalchik Nga: Basayev nhận trách nhiệm vụ tấn công Nalchik

Tuyên bố trên một trang web của quân khủng bố, trùm phiến quân Chechnya Shamil Basayev đã nhận trách nhiệm vụ tấn công vào thành phố..

My coi phien quan Chechnya la moi de doa an ninh Mỹ coi phiến quân Chechnya là mối đe doạ an ninh

Bộ Ngoại giao Mỹ vừa ra thông báo xếp thủ lĩnh lực lượng nổi dậy Chechnya Shamil Basayev là mối đe doạ đối với an ninh quốc gia Mỹ đồng..

Nga phan doi My phat bang phong van Basayev Nga phản đối Mỹ phát băng phỏng vấn Basayev

Bộ Ngoại giao Nga hôm nay đã triệu một quan chức ngoại giao cấp cao của Mỹ tới để thể hiện “sự phản đối kịch liệt” về cuộc phỏng vấn..

Basayev doa se tan cong The van hoi Matxcova Basayev doạ sẽ tấn công "Thế vận hội Matxcơva"

Trùm khủng bố Chechnya Shamil Basayev tuyên bố lực lượng của hắn sẽ đánh bom nhằm vào vận động viên các nước nếu Matxcơva giành được quyền..

ABC bi cam hoat dong o Nga vi phong van Basayev ABC bị cấm hoạt động ở Nga vì phỏng vấn Basayev

Matxcơva hôm qua thông báo sẽ cấm các nhà báo thuộc đài ABC (Mỹ) làm việc tại Nga, sau khi đài này cho phát cuộc phỏng vấn trùm phiến quân..

Cong bo cuon bang phien quan Chechnya chuan bi vu Beslan Công bố cuốn băng phiến quân Chechnya chuẩn bị vụ Beslan

Một cuốn băng hình ghi cảnh thủ lĩnh phiến quân Chechnya Shamil Basayev, người được cho là chủ mưu vụ bắt cóc con tin Beslan, cùng một nhóm..

Nga van chua nhan dang duoc trum khung bo Basayev Nga vẫn chưa nhận dạng được trùm khủng bố Basayev

Cho đến nay các nhà điều tra Nga vẫn chưa thể nhận dạng được thi thể của kẻ được cho là trùm khủng bố Chechnya Shamil Basayev, bị tiêu diệt..

Basayev dang hoach dinh nhung vu kieu Beslan Basayev đang hoạch định những vụ kiểu Beslan

Chỉ huy quân sự Chechnya Shamil Basayev - kẻ ra lệnh tiến hành vụ bắt con tin ở Beslan - tuyên bố đang chuẩn bị những cuộc tấn công mới tại..

Thu linh phien quan Chechnya bi tieu diet Thủ lĩnh phiến quân Chechnya bị tiêu diệt

Ngày 10-7, Cơ quan an ninh Nga FSB tuyên bố thủ lĩnh phiến quân Chechnya Shamil Basayev - kẻ đứng sau hàng loạt vụ tấn công khủng bố đẫm..