» Tìm kiếm:

Charles Taylor

Van chua co hoa binh o Liberia Vẫn chưa có hoà bình ở Liberia

Hoà bình vẫn chưa đến với quốc gia lục địa đen Liberia mặc dù Tổng thống Charles Taylor, vật cản của quá trình này, đã chính thức ra đi...

Tin van Tin vắn

Hội đồng Bảo an LHQ ngày 12/3 đã nhất trí thông qua nghị quyết phong tỏa tất cả tài sản của Charles Taylor, nhà lãnh đạo lưu vong của..

Cuu TT Liberia hau toa vi toi ac chien tranh Cựu TT Liberia hầu tòa vì tội ác chiến tranh

Cựu Tổng thống Liberia Charles Taylor chuẩn bị ra hầu tòa vì các cáo buộc phạm tội ác chiến tranh ở The Hague.

Tong thong Liberia Taylor chi dinh nguoi ke nhiem Tổng thống Liberia Taylor chỉ định người kế nhiệm

Tổng thống Charles Taylor hôm qua (7/8) đã nộp đơn xin từ chức và chỉ định người phó của mình lãnh đạo Chính phủ Liberia khi người dân đang..

Cu u To ng tho ng Liberia ra to a vi to i a c chie n tranh Cựu Tổng thống Liberia ra tòa vì tội ác chiến tranh

Cựu Tổng thống của Liberia, Charles Taylor, sắp được đưa ra tòa xét xử vì những cáo buộc về tội ác chiến tranh ở The Hague. Trước đó, ông..

Ban tin 9 gio Bill Gates giam bot vai tro o Microsoft Bản tin 9 giờ: Bill Gates giảm bớt vai trò ở Microsoft

Tỉ phú Bill Gates thông báo sẽ chấm dứt công việc điều hành hàng ngày tập đoàn Microsoft; Liên Hiệp Quốc chuẩn bị thủ tục để đưa cựu lãnh..

Ban tin 22g Nga xem xet yeu sach cua nhom bat coc con tin tai Iraq Bản tin 22g: Nga xem xét yêu sách của nhóm bắt cóc con tin tại Iraq

Nga xem xét yêu sách của nhóm bắt cóc con tin tại Iraq; CHDCND Triều Tiên khẳng định nước này có toàn quyền thực hiện các cuộc thử tên lửa;..

Tong thong Liberia chap nhan chuyen giao quyen luc Tổng thống Liberia chấp nhận chuyển giao quyền lực

Tổng thống Liberia Charles Taylor sẽ không lưu vong ngay khi lực lực lượng gìn giữ hoà bình Tây Phi được triển khai tới nước này vào tuần..

Cuu tong thong Liberia bi truy na Cựu tổng thống Liberia bị truy nã

Hôm qua, Cảnh sát quốc tế (Interpol) đã đưa ra một "thông báo đỏ" trên phạm vi toàn cầu về việc bắt giữ cựu lãnh đạo Liberia Charles..

Cuu Tong thong Liberia tuyen bo minh vo toi Cựu Tổng thống Liberia tuyên bố mình vô tội

Trong phiên toà đặc biệt xét xử tội phạm chiến tranh tại Sierra Leone, cựu Tổng thống Liberia Charles Taylor tuyên bố mình không phạm tội..

Tong thong Liberia chi trich My trong dien van chia tay Tổng thống Liberia chỉ trích Mỹ trong diễn văn chia tay

Tổng thống Liberia Charles Taylor hôm qua (10/8) đã có bài diễn văn chia tay gửi toàn thể người dân đất nước 14 năm chìm trong nội chiến..

Ong Charles Taylor da bi bat Ông Charles Taylor đã bị bắt

Một nhân viên cảnh sát Nigeria cho biết nhà lãnh đạo cũ đã bị trục xuất của Liberia ông Charles Taylor, đã bị bắt trên biên giới với..