» Tìm kiếm:

Chứng thực điện tử

Chung thuc dien tu van can thuong mai dien tu Chứng thực điện tử vẫn cản thương mại điện tử

Chứng thực điện tử - nhân tố quan trong thúc đẩy sự phát triển của thương mại điện tửCùng với sự phát triển mạnh của mạng Internet, "chợ..

Nhat Ban tham gia dao tao chung thuc dien tu Nhật Bản tham gia đào tạo chứng thực điện tử

Từ 4/8, tại Hà Nội, các chuyên gia Nhật sẽ trình bày các kiến thức cơ bản về dịch vụ chứng thực điện tử xuyên biên giới và các ứng dụng của..

Giao dich dien tu Thi truong can luat tuc tac lam Giao dịch điện tử: Thị trường cần, luật... túc tắc làm

Trong khi dịch vụ chứng thực điện tử ở Việt Nam cần hội nhập với thế giới thì Luật Giao dịch điện tử vẫn chưa ra đời, khiến cho ngành ngân..

Giao dich dien tu Thi truong can luat tuc tac lam Giao dịch điện tử: Thị trường cần, luật... túc tắc làm

Cục trưởng Cục Công nghệ Tin học Ngân hàng Tạ Quang Tiến đã than phiền như vậy tại hội thảo chuyên đề về Luật Giao dịch điện tử trong khuôn..

2004 Ban hanh Nghi dinh ve chung thuc dien tu 2004: Ban hành Nghị định về chứng thực điện tử

Đó là thông tin mới nhất được thứ trưởng thường trực Bộ Bưu chính-Viễn thông (BC-VT) Mai Liêm Trực đưa ra tại hội thảo quốc gia lần II về..

Du thao nghi dinh ve chu ky so va chung thuc dien tu Dự thảo nghị định về chữ ký số và chứng thực điện tử

Sáng nay, tại Hà Nội, Ban soạn thảo nghị định về chữ ký số (CKS) và dịch vụ chứng thực điện tử (CTĐT) đã tổ chức hội thảo lấy ý kiến đóng..

Nghi dinh Chu ky so Chung thuc dien tu Phai cho Nghị định Chữ ký số-Chứng thực điện tử: Phải... chờ?

Nghị định này nên độc lập để sớm ban hành, hay nên là một trong năm nghị định hướng dẫn của Luật Giao dịch điện tử (GDĐT) chờ Quốc phê..

Bao mat thong tin Ma hoa du lieu chua du Bảo mật thông tin: Mã hoá dữ liệu - chưa đủ!

Cho tới nay, việc mật mã hoá (encryption) dữ liệu là một phương pháp đủ mạnh để bảo vệ những dữ liệu quan trọng hoặc riêng tư không bị xâm..

Sap hoan thien Luat Giao dich dien tu Sắp hoàn thiện Luật Giao dịch điện tử

Sau nhiều lần thảo luận, lấy ý kiến xây dựng tại các kỳ họp Quốc hội, sau nhiều bài báo "hối thúc", sau những đề nghị cấp thiết từ dư luận,..

Tin van ngay 1610 Tin vắn ngày 16/10

Hội thảo phần mềm nguồn mở lần thứ II *Ericsson giành hợp đồng 72 triệu USD mở rộng mạng GSM Trung Quốc *Dịch vụ chứng thực điện tử đầu..

Chua co hanh lang phap ly trong thanh toan dien tu Chưa có hành lang pháp lý trong thanh toán điện tử

Bộ Thương mại cho biết, thương mại điện tử đang ngày càng phổ biến ở nhiều nước trên thế giới bởi những tiện ích mà nó đem lại. Sở dĩ, hình..

EC Nguoi dan la trai tim chinh phu dien tu EC: Người dân là “trái tim” chính phủ điện tử

Nội dung một báo cáo nghiên cứu mới nhất của Uỷ ban châu Âu (EC) khuyến cáo chính phủ cần phải có thêm nhiều biện pháp nhằm bảo đảm sự tin..

Du khach toi EU se bi kiem tra sinh trac hoc Du khách tới EU sẽ bị kiểm tra sinh trắc học

Trong tương lai du khách muốn được nhập cảnh vào Châu Âu sẽ phải trải qua hàng loạt các cuộc kiểm tra tự động và nhận dạng sinh trắc học..

Cong nghe cho cai cach hanh chinh Công nghệ chờ... cải cách hành chính?

Tại các quốc gia phát triển, xu hướng tạo các cổng giao tiếp điện tử (CGTĐT) như một phương tiện để công dân và doanh nghiệp giao dịch đang..

Dau thau qua mang Đấu thầu qua mạng?

Dưới sức ép của tiến trình hội nhập với những đòi hỏi sự minh bạch hóa, khắc phục những tồn tại tiêu cực, kéo dài thời gian, khép kín trong..

Chua co chu ky so chua the co thuong mai dien tu Chưa có chữ ký số, chưa thể có thương mại điện tử

Đến nay, vẫn còn nhiều việc phải làm để hoàn thiện nhiệm vụ soạn thảo và xây dựng Nghị định về chữ ký số và dịch vụ chứng thực điện tử.

Adobe tang cuong bao mat cho tai lieu PDF Adobe tăng cường bảo mật cho tài liệu PDF

Hôm qua, Adobe Systems đã ký thỏa thuận hợp tác với công ty chứng thực điện tử GeoTrust (Mỹ) để cung cấp công nghệ cho phép các tài liệu sử..