» Tìm kiếm:

Chủ Quyền Nhà Đất

Loan giay chu quyen nha dat "Loạn" giấy chủ quyền nhà đất

Hơn 2 năm sau khi Luật Đất đai 2003 ra đời (hiệu lực từ 1/7/2004), qua nhiều thay đổi, việc xác lập chủ quyền nhà đất lại quay về với 2..

Nghi quyet 755 va nha toi Nghị quyết 755 và nhà tôi

Nhà thuộc diện 2/4 giải quyết như thế nào? Nhà có diện tích dưới 40m2 được phép xây dựng như thế nào? Điều kiện nào để được cấp giấy chủ..

Giay chu quyen nha dat tai TP HCM Ach tac va rac roi Giấy chủ quyền nhà đất tại TP.HCM: Ách tắc và rắc rối!

Ngày làm việc đầu tiên của năm 2007, các phòng công chứng trên địa bàn TP.HCM đã ngưng công chứng các giao dịch đối với đất không có "sổ..

Lung tung trong cap giay chu quyen nha dat Lúng túng trong cấp giấy chủ quyền nhà đất

Sau khi áp dụng việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (tạm gọi là sổ đỏ) theo một mẫu thống nhất được quy định bởi Nghị định 181,..

Cap chu quyen nha dat tai TPHCM Nguoi thuoc dien KT3 tiep tuc that vong Cấp chủ quyền nhà đất tại TPHCM: Người thuộc diện KT3 tiếp tục thất vọng

Cuối tháng 7/2004, có tin cơ quan chức năng tại TP Hồ Chí Minh sẽ cấp chủ quyền nhà đất cho người dân diện KT3. Thế nhưng, văn bản số..

Cap giay chu quyen nha dat tai TPHCM vi sao khong hoan thanh ke hoach Cấp giấy chủ quyền nhà đất tại TPHCM vì sao không hoàn thành kế hoạch?

Sáng 26/12, UBND TP Hồ Chí Minh đã có cuộc họp sơ kết công tác cấp giấy chủ quyền nhà đất (GCQ) trên địa bàn thành phố. Hầu hết ý kiến của..

Cap giay chu quyen nha dat o TP Ho Chi Minh Hang loat vuong mac duoc thao bo Cấp giấy chủ quyền nhà đất ở TP Hồ Chí Minh: Hàng loạt vướng mắc được tháo bỏ

Ngày 7.4, tuy là thứ bảy nhưng tại Hội nghị triển khai quyết định (QĐ) 54 của UBND TP.HCM (về việc cấp giấy chủ quyền nhà đất), hội trường..

TP HCM thao go vuong mac trong viec cap chu quyen nha dat TP.HCM tháo gỡ vướng mắc trong việc cấp chủ quyền nhà đất

Tại cuộc họp với UBND 24 quận-huyện chiều 15.3, Phó chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Hữu Tín chỉ đạo phải kiên quyết tháo gỡ ngay những vướng..

TP Ho Chi Minh Tinh thue khi cap giay chu quyen nha dat trong vong 3 ngay TP Hồ Chí Minh: Tính thuế khi cấp giấy chủ quyền nhà đất trong vòng 3 ngày

Chiều 9.4, Sở Tài nguyên - Môi trường (TN-MT) TP.HCM đã tổ chức hội nghị hướng dẫn một số nội dung về việc cấp giấy chủ quyền nhà đất theo..

TP HCM Bat cap trong viec cap giay chu quyen nha dat TP HCM: Bất cập trong việc cấp giấy chủ quyền nhà đất

UBND TP ký cấp giấy chủ quyền trong 6-7 ngày nhưng công tác thụ lý, giải quyết hồ sơ ở các quận huyện mất 65-70 ngày.

Giay chu quyen nha dat 36.000 ho so ton dong se cap theo giay nao Giấy chủ quyền nhà đất: 36.000 hồ sơ tồn đọng sẽ cấp theo giấy nào?

TP.HCM hiện đang tồn đọng 36.000 hồ sơ xin cấp giấy chủ quyền nhà đất. Giải quyết các hồ sơ này ra sao? Bà Nguyễn Minh Trang (ảnh) - trưởng..

Thuc hien Luat Nha o Me hon tran giay chu quyen nha dat Thực hiện Luật Nhà ở: "Mê hồn trận" giấy chủ quyền nhà đất !

Luật Nhà ở bắt đầu có hiệu lực từ hôm nay 1/7/2006. Tuy nhiên, theo ý kiến của nhiều cơ quan quản lý nhà đất và người dân thì giữa Luật Nhà..

Giai quyet vuong mac trong viec cap giay chu quyen nha dat Giải quyết vướng mắc trong việc cấp giấy chủ quyền nhà đất

Sở Địa chính - Nhà đất TP HCM vừa trình UBND thành phố đề xuất giải quyết những vướng mắc trong lĩnh vực này. Theo đó có 2 hướng xử lý các..

TPHCM Cap chu quyen nha dat dien tai dinh cu TPHCM: Cấp chủ quyền nhà đất diện tái định cư

Theo Sở Xây dựng, UBND TP.HCM vừa chỉ đạo các sở ngành liên quan về việc cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở và quyền sử dụng đất ở cho..

TP Ho Chi Minh Sua doi quy dinh ve cap giay chu quyen nha dat TP Hồ Chí Minh: Sửa đổi quy định về cấp giấy chủ quyền nhà đất

UBND TP vừa có quyết định về sửa đổi, bổ sung Quy định về trình tự, thủ tục cấp giấy chủ quyền (GCQ) nhà đất trên địa bàn thành phố.

Dat va nha sao khong gom ve mot moi Đất và nhà, sao không gom về một mối?

Để giải quyết tình trạng nhà và đất có 2 loại giấy tờ khác nhau và thống nhất quản lý nhà, đất về một đầu mối, Sở Tài nguyên - Môi trường..

TP HCM Qua tai ho so cap giay chu quyen nha dat TP.HCM: Quá tải hồ sơ cấp giấy chủ quyền nhà đất

Một tuần sau khi Quyết định 54 của UBND TP.HCM về cấp giấy chủ quyền (GCQ) nhà đất có hiệu lực, các quận huyện tại TP.HCM đang gặp tình..

Viet kieu co duoc dung chu quyen nha dat thua ke Việt kiều có được đứng chủ quyền nhà đất thừa kế?

* Hỏi: Tôi đang định cư ở nước ngoài. Cha mẹ có để thừa kế lại cho tôi một căn nhà tại TP Hồ Chí Minh. Xin hỏi: Tôi có được cấp Giấy chứng..