» Tìm kiếm:

Chợ Viềng

Do co cho Vieng That it gia nhieu Đồ cổ chợ Viềng: Thật ít, giả nhiều!

"Chợ Viềng ngày càng ít những món đồ cổ, đồ đẹp. Một món đồ cách đây ba năm đáng độ 5-7 trăm ngàn đồng thì nay phải mua với giá 2-2,5 triệu..

Cho Vieng Ngan nguoi ban rui van nguoi mua may Chợ Viềng: Ngàn người bán rủi, vạn người mua may

Tối qua mồng 7 Tết (23/2), du khách bốn phương đổ về chợ Viềng đã lại khiến thành Nam có một đêm khác thường nhất trong năm. Hàng vạn người..

Cho Vieng dem nuom nuop ban rui mua may Chợ Viềng đêm nườm nượp bán rủi, mua may

- Trời vừa nhập nhoạng, các ngả đường dẫn vào chợ Viềng Nam Trực và chợ Phủ đã kín xe đổ về từ trong Nam, ngoài Bắc. Trong các đền chùa,..

Cho Vieng phien som dau nam Chợ Viềng phiên sớm đầu năm

Năm nào cũng vậy, đến hẹn lại lên, ai ai cũng hướng về phiên chợ Viềng ở Vụ Bản, tỉnh Nam Định. Đây là phiên chợ duy nhất chỉ họp lúc nửa..

Cho Vieng ai ban ai mua Chợ Viềng ai bán, ai mua?

Khai chợ vào 0h ngày mùng 8 tháng Giêng hằng năm, chợ Viềng (Nam Định) mang ý nghĩa cầu may nhiều hơn là trao đổi hàng hoá. Người bán thì..

Cho Vieng Tha suc moc tui khach Chợ Viềng: Thả sức "móc túi" khách

Trong tâm thức của nhiều người, đầu năm đi chợ Viềng không chỉ cầu may mà còn là dịp mua một vài món đồ để làm “của độc, rước lộc cả..

Cho Vieng tu mu may rui Chợ Viềng tù mù may rủi

Phiên chợ mỗi năm chỉ có một lần diễn ra vào tối mùng 7, rạng sáng mùng 8 tại thôn Trung Thành, xã Kim Thái, huyện Vụ Bản, Nam Định này..

Cho Vieng phien som dau nam Chợ Viềng phiên sớm đầu năm

Năm nào cũng vậy, đến hẹn lại lên, ai ai cũng hướng về phiên chợ Viềng ở Vụ Bản, tỉnh Nam Định. Đây là phiên chợ duy nhất chỉ họp lúc nửa..

Chan dung cho Vieng Chân dung chợ Viềng

Chợ Viềng Nam Trực năm nay vắng bóng người kẻ chợ mọi năm vẫn đổ xô về săn đồ cổ. Đa số là người quê đi chơi chợ mua may bán rủi, vốn là..

Chum anh Di cho cau may gap xui tac duong Chùm ảnh: Đi chợ cầu may gặp xui tắc đường

- Chợ Viềng từ bao đời nay được coi là nơi mua sự may mắn. Chợ chỉ họp đêm ngày mồng 7 và cả ngày mồng 8 tháng giêng hàng năm. Bất kể món..

Mua xuan di choi cho Vieng Mùa xuân đi chơi chợ Viềng

(TS) – Hàng năm cứ mỗi độ xuân về, đến ngày mùng 8 tháng giêng âm lịch, người dân Nam Định và du khách ở các địa phương lân cận lại nô..

Gia thue oto mua le hoi tang nhe Gia thuê ôtô mùa lễ hội tăng nhẹ

Ra Tết, dự đoán số người có nhu cầu thuê xe để dự lễ hội lớn như: Chùa Hương, Chợ Viềng, Hội Lim… sẽ lên cao, các công ty kinh doanh dịch..

Di Hoi Cho Vieng Đi Hội Chợ Viềng

Cứ đến độ xuân về, du khách các nơi lại nườm nượp đổ về trẩy hội Phủ Giày (ngày mồng 8 tháng Giêng), một trong những phủ thờ bà Chúa Liễu..

Cho Vieng Nam Dinh xuan Dinh Hoi Chợ Viềng Nam Định xuân Đinh Hợi

Ngày 24/2/2007 (tức mùng 8 Tết Đinh Hợi) tại huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định đã diễn ra lễ hội truyền thống chợ Viềng.

Cho Vieng Nam Dinh Chợ Viềng Nam Định

Nam Định có hai cái chợ Viềng, một năm họp mặt một phiên vào ngày mùng tám tháng giêng âm lịch. Từ lâu rồi cứ đồn rằng đi để cầu may, vì..