No tai Cho Vom Matxcova 51 nguoi chet va bi thuong Nổ tại “Chợ Vòm” Matxcơva, 51 người chết và bị thương

TP - Sáng 21/8, lúc khoảng 10 giờ 30 Matxcơva, một quả bom tự tạo nặng khoảng 1,2kg thuốc nổ TNT đã phát nổ giữa chợ Cherkizovo mà người..

Thu pham danh bom Cho Vom tung tham gia 8 vu no khac Thủ phạm đánh bom Chợ Vòm từng tham gia 8 vụ nổ khác

Ba bị can trong vụ đánh bom Chợ Vòm ở Matxcơva đã từng dính líu voà 8 vụ nổ khác ở khu vực Matxcơva, cảnh sát trưởng thành phố, ông..

Cho Vom o Matxcova sap bi giai toa Chợ Vòm ở Matxcơva sắp bị giải tỏa

Phó chủ tịch Duma thành phố Matxcơva, Nga, Andrei Metelski cho biết từ nay tới cuối năm khu chợ Cherkizovsky (người Việt gọi là chợ Vòm) sẽ..

No tai khu Cho Vom o Matxcova lam 10 nguoi thiet mang Nổ tại khu Chợ Vòm ở Matxcơva làm 10 người thiệt mạng

Chiều qua 21/8, một vụ nổ lớn đã xảy ra tại chợ KCT, thuộc thủ đô Matxcơva làm ít nhất 10 người chết và khoảng 55 người bị thương. Chợ KCT..

Nga Bat giu hai sinh vien thu nhan danh bom Cho Vom Nga: Bắt giữ hai sinh viên thú nhận đánh bom Chợ Vòm

Viện trưởng Viện kiểm sát thành phố Matxcơva (Nga), ông Yury Syomin, ngày 22/8 cho biết 2 sinh viên Nga sẽ bị buộc tội giết người có chủ..

No tai khu Cho Vom o Moscow mot nguoi Viet co the da thiet mang Nổ tại khu Chợ Vòm ở Moscow: một người Việt có thể đã thiệt mạng

Chiều qua 21/8, một vụ nổ lớn đã xảy ra tại chợ KCT, thuộc thủ đô Matxcơva làm ít nhất 10 người chết và khoảng 55 người bị thương. Chợ KCT..

Nga Cho Vom cua nguoi Viet co nguy co bi giai toa Nga : Chợ Vòm của người Việt có nguy cơ bị giải tỏa

Chợ Vòm ở Matxcơva (Nga) có nguy cơ bị giải tỏa vào cuối năm nay, theo thông tin tiết lộ trong một phát biểu của phó chủ tịch Dumas thành..

Cho Vom co nguy co bi giai toa Chợ Vòm có nguy cơ bị giải tỏa

Chợ Vòm ở Matxcơva (Nga) có nguy cơ bị giải tỏa vào cuối năm nay, theo thông tin tiết lộ trong một phát biểu của Phó chủ tịch Dumas thành..

Ban tin 9g Cho Vom cua nguoi Viet o Nga co nguy co bi giai toa Bản tin 9g: Chợ Vòm của người Việt ở Nga có nguy cơ bị giải tỏa

Chợ Vòm ở Matxcơva (Nga) có nguy cơ bị giải tỏa vào cuối năm nay; Thủ tướng Israel Olmer sẵn sàng gặp tổng thống Palestine Mahmoud Abbas để..

No tai Cho Vom o Moscow khien 8 nguoi chet 30 nguoi bi thuong Nổ tại "Chợ Vòm" ở Moscow khiến 8 người chết, 30 người bị thương

* Không có người Việt chết, chỉ có người bị thươngĐến đầu giờ chiều ngày 21/8 (giờ địa phương), các cơ quan chức năng Nga đã thiên về hướng..

No tai cho Vom Matxcova Nổ tại "chợ Vòm" Matxcơva

Sáng 21/8, lúc khoảng 10h30 Matxcơva, một quả bom tự tạo nặng khoảng 1,2kg thuốc nổ TNT đã phát nổ giữa chợ Cherkizovo mà người Việt Nam..

Cho Vom va so phan cong dong nguoi Viet o Moskva Chợ Vòm và số phận cộng đồng người Việt ở Moskva

TPCN - Chợ Cherkizovsky (người Việt Nam mình gọi là chợ Vòm) không những có thể coi là khu chợ lớn nhất ở Moskva mà còn là khu chợ lớn nhất..

Cho Vom o Matxcova sap bi giai toa Chợ Vòm ở Matxcơva sắp bị giải tỏa

Ngày 9-9, phó chủ tịch Đuma thành phố Matxcơva (Nga) Andrei Metelski đã phát biểu trên Đài phát thanh Tiếng Vọng Matxcơva cho biết từ nay..

Canh sat Moscow pha xong vu an danh bom Cho Vom Cảnh sát Moscow phá xong vụ án đánh bom Chợ Vòm

Viện trưởng Viện kiểm sát Moscow, ông Yuri Syomin ngày 9/10 cho biết liên quan tới vụ án hình sự đánh bom tại chợ Vòm Moscow sáng 21/8, đến..

Nga Bat giu toan bo nhom danh bom Cho Vom Nga: Bắt giữ toàn bộ nhóm đánh bom Chợ Vòm

Theo báo "Đoàn viên Mátxcơva" ngày 12/9, cơ quan điều tra Nga đã phá xong vụ đánh bom khủng bố chợ Vòm. Ngoài 4 thủ phạm đã bị bắt trước đó..

Vu danh bom Cho Vom 2 nguoi VN bi thuong Vụ đánh bom "Chợ Vòm": 2 người VN bị thương

Trong 2 người bị thương (đều là nam giới, làm việc trong quán ăn của người Việt tại chợ Vòm), có một trường hợp bị chấn thương nặng do bị..

Cho Vom bi hoa hoan Chợ Vòm bị hỏa hoạn

Đám cháy bùng lên lúc 6 giờ chiều qua ở chợ Traica thuộc khu vực Vòm ở Matxcơva và cho đến ba giờ sau mới được dập tắt, một doanh nhân..

Vu danh bom Cho Vom 2 nguoi VN bi thuong Vụ đánh bom "Chợ Vòm": 2 người VN bị thương

Đến hết ngày 23/8, cơ quan điều tra Nga đã giám định được 9 nạn nhân trong số 10 nạn nhân thiệt mạng trong vụ đánh bom tại khu chợ Vòm ngày..

Nga Cho Vom lai chay Nga: Chợ Vòm lại cháy

Vào lúc 14h Mátxcơva (tức khoảng 17h Hà Nội), một dãy nhà hai tầng vừa làm kho, vừa làm quầy bán hàng tại khu vực chợ Vòm ở Mátxcơva đã bị..

Cho Vom lai bi hoa hoan Chợ Vòm lại bị hỏa hoạn

18g ngày 24-9, dãy kho của chợ Traica, thuộc khu vực Vòm ở Matxcơva đã phát hỏa, anh Hữu Bình, một doanh nhân người Việt cho biết. Đến 21g..