» Tìm kiếm:

Chợ Tết

Cho Tet que toi Chợ Tết quê tôi

Chợ Tết không chỉ là nơi mua bán hàng hoá, còn là nơi giao lưu tình cảm, là nét đẹp của một vùng văn hóa. Tết Đinh Hợi càng đến gần, tôi..

Cho Tet Viet o My Chợ Tết Việt ở Mỹ

Đợt rét lạnh kèm theo những bông tuyết đầu mùa đến chậm cuối cùng cũng đã đến với thủ đô Washington và các bang liền cận Maryland và..

Cho Tet Chợ Tết

Dải mây trắng đỏ dần trên đỉnh núi,

Cho Tet vang bong nguoi mua Chợ Tết vắng bóng người mua

Người bán buồn vì sức mua thị trường yếu, còn người đi chợ mua dè xẻn từng tý một. “Nóng” nhất vẫn là mứt Tết và các loại thực phẩm khô..

Cho Tet Gia trai cay rau cai deu tang Chợ Tết: Giá trái cây, rau cải đều tăng

Tại các chợ bán lẻ Bà Chiểu (Q.Bình Thạnh), Tân Định (Q.1), các mặt hàng trái cây chiến lược mùa tết đang bán rất chạy. Về chợ nhiều nhất..

Cho Tet mien Tay Coi chung mua nham dac san loai 2 Chợ Tết miền Tây: Coi chừng mua nhầm đặc sản "loại 2"

Hiện nay, tất cả các chợ đầu mối tại các tỉnh miền Tây đang vào mùa bỏ sỉ hàng hóa về TPHCM. Mặt khác, đến thời điểm này (26 tháng Chạp)..

Cho Tet pho co Ngay hoi cua hang ha gia Chợ Tết phố cổ: Ngày hội của hàng hạ giá!

Đã hơn ba tháng, người dân Hà Nội quen với những phiên chợ đêm phố cổ được mở trên các phố Hàng Đào, Hàng Ngang kéo dài đến chợ Đồng Xuân...

TP HCM Cho Tet xuong pho TP HCM: Chợ Tết xuống phố

Từ sau ngày 15 tháng Chạp, những mặt hàng như củ hành, củ kiệu, dưa hấu... đã bắt đầu chiếm lĩnh mặt tiền của các chợ. Quần áo, giày dép..

Ve que di cho Tet Về quê đi chợ Tết

Mỗi năm, sau khi cúng ông Táo xong, chợ Tết ở các làng quê như đông vui hẳn lên. Mạng lưới chợ quê thật nhiều vẻ như chợ bến, chợ đình, chợ..

Di cho Tet Đi chợ Tết

Người Việt thưởng thức hương vị Tết bằng nhiều thú vui khác nhau. Cụm từ “ăn Tết “ bao hàm nhiều nghĩa: chơi Tết, chúc Tết, mừng..

Gan 1400 ban doc nhan thuong Di Cho Tet Gần 1400 bạn đọc nhận thưởng "Đi Chợ Tết"

Sau 2 tuần tổ chức chơi, "chợ Tết" Bính Tuất của TS đã tạm kết thúc vào 23h59 ngày thứ sáu, 28 Tết. Gần 1400 bạn đọc đã trúng thưởng của..