» Tìm kiếm:

Chợ Mới trang 2

Khuyen khich tu nhan kinh doanh cho Danh trong bo dui Khuyến khích tư nhân kinh doanh chợ: Đánh trống, bỏ dùi?

Nghị định số 02/2003/NĐ-CP đã kêu gọi thành phần kinh tế tư nhân tham gia đầu tư, xây dựng và quản lý chợ. Nhiều nhà đầu tư hăm hở vào..

Ung dung CNTT trong DN khi nao cho moi dong Ứng dụng CNTT trong DN: khi nào ""chợ mới đông""?

- Ông Nguyễn Văn Thảo: Có 2 nguyên nhân nhưng nguyên nhân lớn nhất vẫn là nhận thức của doanh nghiệp. Tôi xin đưa ra ví dụ: một giám đốc..

Tieu thuong bo phieu chon phuong an bo tri cho Tiểu thương bỏ phiếu chọn phương án bố trí chợ

TT (Quảng Nam) - 472 hộ kinh doanh tại chợ Hội An, Quảng Nam, đã bỏ phiếu chọn một trong ba phương án bố trí mặt bằng kinh doanh tại chợ..

Ha Noi 2 nam nua se co cho Nga Tu So moi Hà Nội: 2 năm nữa sẽ có chợ Ngã Tư Sở mới

Dự án xây mới chợ Ngã Tư Sở vừa được UBND TP Hà Nội phê duyệt đã đem vui mừng và hy vọng cho hầu hết các hộ kinh doanh trong chợ và người..

Quy Nhon len 2 phuong an xay cho moi Quy Nhơn lên 2 phương án xây chợ mới

TP - Ngày 3/1, Văn phòng UBND tỉnh Bình Định cho biết, tỉnh đã quyết định giao cho UBND TP Qui Nhơn và các sở, ngành KH - ĐT, Thương mại..

Cung con ca Viet vao cho Dong Hung Cùng con cá Việt vào chợ Đông Hưng

Theo con cá từ cảng Mỹ Tho đến tận cửa khẩu Ka Long, đoạn đường dài trên 2.200km, mới thấy nó phải “gánh nặng” bao điều vô lý.

Ha Noi se giai toa 265 cho coc cho tam Hà Nội sẽ giải tỏa 265 chợ cóc, chợ tạm

Sở Thương mại cho biết, đến nay thành phố vẫn có hơn 260 tụ điểm chợ cóc, chợ tạm, chưa kể những người chiếm dụng vỉa hè, lòng đường. UBND..

Long dong doi cho Long đong đời chợ

TTCN - Theo qui hoạch chung của TP.HCM sau khi triển khai dự án đại lộ Đông - Tây, sẽ có 10 chợ đầu mối buôn bán nông sản thực phẩm trong..

DBSCL dieu dung vi ca chet ĐBSCL điêu đứng vì cá chết

Người nuôi cá ở An Giang và một số tỉnh lân cận ở ĐBSCL thêm một phen điêu đứng khi trong hơn một tuần qua, cá nuôi đột nhiên chết hàng..