Vi sao Vincom rut khoi du an cho Hom Duc Vien Vì sao Vincom rút khỏi dự án chợ Hôm - Đức Viên?

Ngày 9/7, Công ty cổ phần Vincom, một trong hai nhà thầu dự án xây dựng chợ Hôm - Đức Viên Hà Nội, đã có cuộc gặp gỡ báo giới và chính thức..

Vincom ngung tham gia dau thau du an cho Hom Vincom ngừng tham gia đấu thầu dự án chợ Hôm

Thông tin này vừa được Cty CP Vincom chính thức công bố chiều qua với đại diện một số cơ quan báo chí.

Vincom rut khoi du an cho Hom Duc Vien Vincom rút khỏi dự án chợ Hôm Đức Viên

Có 2 nhà thầu tham gia dự án chuyển đổi chợ Hôm Đức Viên thành Trung tâm Thương mại (TTTM) là Công ty CP Vincom và liên danh giữa 3 nhà..

Hau due ho Ly dau thau xay dung TTTM cho Hom Hậu duệ họ Lý đấu thầu xây dựng TTTM chợ Hôm

Chủ tịch của tập đoàn Golden Bridge Lý Tường Tuấn là hậu duệ đời thứ 36 của dòng họ Lý tại Hàn Quốc tỏ ra lạc quan sau khi tham gia đấu..

Bo truong Y te vi hanh dot xuat cho thuc pham HN Bộ trưởng Y tế "vi hành" đột xuất chợ thực phẩm HN

Tối 2/11, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Quốc Triệu cùng lãnh đạo các vụ, cục và Sở Y tế Hà Nội kiểm tra đột xuất vệ sinh thực phẩm tại chợ Hôm..

Ha Noi Van duoc ban gia cam song tai cho Mo cho Hom va Long Bien Hà Nội : Vẫn được bán gia cầm sống tại chợ Mơ, chợ Hôm và Long Biên

Bắt đầu từ tháng 11/2005, tại các quận nội thành ở Hà Nội chỉ cho phép 3 chợ được kinh doanh, giết mổ gia cầm sống: là chợ Hôm, chợ Mơ và..

Gap lai dai ca song Dinh Gặp lại “đại ca sông Đình”

Một thời làm náo động cả vùng thị tứ chợ Hôm, từng vào tù ra tội, giờ "Hoàn sứt" đã làm chủ một cơ ngơi với đầm sen, quán bar và đại lý..

Nen mua hoa qua trong nuoc Nên mua hoa quả trong nước

Theo lời khuyên của các chuyên gia về dinh dưỡng, trong khi việc kiểm tra nồng độ chất bảo quản thực phẩm đối với các loại hoa quả nhập..

Gap lai dai ca song Dinh Gặp lại “đại ca sông Đình”

Một thời làm náo động cả vùng thị tứ chợ Hôm, từng vào tù ra tội, giờ "Hoàn sứt" đã làm chủ một cơ ngơi với đầm sen, quán bar và đại lý..

Vi sao Vincom bo canh tranh dau thau du an cho Hom Duc Vien Vì sao Vincom bỏ cạnh tranh đấu thầu dự án chợ Hôm - Đức Viên?

Thị trường OTC mấy ngày gần đây rộ lên thông tin về việc Cty cổ phần Vincom có ý định xin rút khỏi cuộc đấu thầu dự án xây dựng Trung tâm..

Vincom ngung tham gia dau thau khu dat vang Vincom ngừng tham gia đấu thầu “khu đất vàng”

Chiều qua 9-7, Công ty cổ phần Vincom tuyên bố ngừng tham gia đấu thầu dự án xây dựng trung tâm thương mại chợ Hôm - Đức Viên, Hà Nội (TT..

Ha Noi Lai phat hien banh pho co foocmol Hà Nội: Lại phát hiện bánh phở có foocmol

Tin từ Sở Y tế Hà Nội, ngày 30/9 đoàn kiểm tra liên ngành về Vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) của Hà Nội lại phát hiện foocmol trong bánh..

Lai phat hien banh pho chua formaldehyd Lại phát hiện bánh phở chứa formaldehyd

Sáng 6-10, đoàn kiểm tra liên ngành TP Hà Nội đã phát hiện 10kg bánh phở chứa formaldehyd không có nguồn gốc tại chợ 19-12 (quận Hoàn..

Sau Tet Nhieu mat hang tang gia Sau Tết: Nhiều mặt hàng tăng giá

TP - Sau Tết, giá cả tăng chóng mặt, từ mặt hàng rau quả đến các loại thịt cá. Người tiêu dùng chủ yếu quan tâm đến thực phẩm tươi sống,..

Can than voi thuc pham chay khong co nguon goc Cẩn thận với thực phẩm chay không có nguồn gốc

Sáng 14/4, đoàn kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm liên ngành thành phố Hà Nội đã lập biên bản thu giữ một số thực phẩm chay đóng gói không..

Ha Noi vao mua sot trung ngong Hà Nội vào mùa "sốt" trứng ngỗng

"Chỉ còn có 3 quả, em lấy nốt đi chứ mấy hôm nữa thì chẳng có mà mua đâu, chị lấy rẻ 30.000 đồng/quả thôi". Chị Xuân bán trứng ngỗng ở chợ..

Sieu thi o Ha Noi Tho o mung tam thang ba Vang lang quay my pham Fivi Mark Siêu thị ở Hà Nội: Thờ ơ mùng tám tháng ba Vắng lặng quầy mỹ phẩm Fivi Mark.

"Chưa có gì hết. Năm ngoái phải mùng 5/3 mới rậm rịch. Năm nay thì chưa thấy có thông báo gì mới. Nhưng chắc cũng sẽ không có khuyến mại gì..

Lai tim thay banh pho chua formol o Ha Noi Lại tìm thấy bánh phở chứa formol ở Hà Nội

Ngày 30/9, đoàn kiểm tra liên ngành về VSATTP của HN đã phát hiện chất formol trong bánh phở được bán tại một cửa hàng tại cổng chợ Hôm..

Vai ngoai thong linh thi truong thu dong Vải ngoại "thống lĩnh" thị trường thu đông

"Đắt gì mà đắt mua đi em, vải thun lạnh Hàn Quốc, hàng độc đấy, em có đi mỏi chân cũng chẳng tìm thấy kiện vải thứ hai đâu", chị Hạnh chủ..

Quan ao ret dat khach Quần áo rét đắt khách

Trời trở rét, thị trường quần áo mùa đông trở nên tấp nập. Theo các chủ cửa hàng kinh doanh trên các phố Trần Nhân Tông, Đinh Liệt, chợ..