» Tìm kiếm:

Chợ Đầm

Noi lo cua tieu thuong cho Dam Nỗi lo của tiểu thương chợ Đầm

Ban quản lý chợ Đầm, Nha Trang, Khánh Hòa đã đưa ra kế hoạch dỡ mái che của 150 lô sạp vì sợ chợ sập. Nhiều tiểu thương lo lắng sẽ đội..

Cuoc thi Hoa hau The gioi nguoi Viet 2007 Ron ra cho Dam Cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2007 (*): Rộn rã chợ Đầm

Hôm qua, cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt bước sang ngày làm việc chính thức thứ 3. Đây là thử thách đầu tiên đối với 37 người đẹp, bởi..

Quy Nhon Gia cam chua qua kiem dich duoc bay ban va giet mo cong khai Quy Nhơn: Gia cầm chưa qua kiểm dịch được bày bán và giết mổ công khai

Cũng giống như các tỉnh thành khác trên cả nước, thành phố Quy Nhơn đã có các điểm bán gà sạch được mở ra tại các chợ và siêu thị nhằm phục..

Nha Trang cho phien truoc cua cho Dam Nha Trang: chợ phiên trước cửa chợ Đầm

Ở chợ Đầm Nha Trang, cứ sau 0 giờ của đêm 14 và 30 âm lịch hằng tháng luôn có cuộc họp chợ trước khoảng đất trống trước mặt chợ và phía..

De nghi giam dinh mai che cho Dam Đề nghị giám định mái che chợ Đầm

TT (Khánh Hòa) - Sau khi có nhiều ý kiến của tiểu thương các quầy hàng khô, gia vị... chợ Đầm (Nha Trang) không đồng tình với việc dỡ bỏ..

Nguoi dep quay cho Dam Người đẹp “quậy” chợ Đầm

Vừa nhác thấy bóng hồng vào chợ, những người bán hàng nhào ra ngoài, xúm xít, trầm trồ và mời mọc. Từ các khu chung cư, người dân đổ xô ra..

Cac tuyen xe buyt o Qui Nhon So 4 5 6 Các tuyến xe buýt ở Qui Nhơn: Số 4, 5,6

Lộ trình: C.T Nại - T.H.Đạo - Ỷ Lan - Đống Đa - T.H.Đạo - Hùng Vương - chợ Dinh - ngã ba Phú Tài - Diêu Trì - ngã ba Ông Đô - ngã tư cầu Bà..

Cuoc muu sinh nhoc nhan cua 5 chi em mo coi Cuộc mưu sinh nhọc nhằn của 5 chị em mồ côi

5 giờ sáng, trời còn mờ sương. Những ngôi nhà trên con hẻm nhỏ đất đá gồ ghề còn kín mít cửa. Phạm Thị Minh Phương đã choàng dậy vội vã đi..

Khanh Hoa Gia ca hang hoa bat dau tang trong dip Tet Khánh Hòa: Giá cả hàng hóa bắt đầu tăng trong dịp Tết

Vào những dịp cuối năm gần Tết là thời điểm thị trường mua sắm, trao đổi hàng hoá lớn nhất. Sức mua tăng đã đẩy giá cả các mặt hàng cũng..