Chi Thu nen tap song thieu chong Chị Thu nên tập sống thiếu chồng

Chị hãy thương lấy mình, hãy chăm lo cho mình nhiều hơn. Có thể trước mắt chị sẽ cảm thấy như trời sụp. Hãy tập sống chung với nỗi cô đơn..

Chi Thu chang nen niu keo cuoc hon nhan dau kho Chị Thu chẳng nên níu kéo cuộc hôn nhân đau khổ

Đây không phải là "Cơn say nắng" nhất thời của riêng chị mà còn là sự phản bội của anh ấy. Quá khứ của một lần bồng bột ấy, liệu anh ấy có..

Chi Thu cam on doc gia Chị Thu cảm ơn độc giả

Tôi đã khóc, khóc rất nhiều khi đọc những bài viết của các anh chị, của các bạn. Mọi người đã thực sự hiểu tôi, thông cảm với tôi và động..

Chi Thu hay de bo nhi cham soc chong Chị Thu hãy để bồ nhí chăm sóc chồng

Người mà chị cần quan tâm và chăm sóc hơn cả bây giờ là bản thân chị. Sức khỏe của chị là hạnh phúc, là tương lai của các con chị. Còn anh..

Chi Thu hay gianh lay chong tu tay bo nhi Chị Thu hãy giành lấy chồng từ tay bồ nhí

Nếu anh ấy là tất cả của chị, mất anh rồi chị sống chẳng có ý nghĩa thì em thiết nghĩ đây là cơ hội để chị giành lại anh ấy, là cơ hội để..

Chi Thu da xu su dung Chị Thu đã xử sự đúng

Chị không níu giữ những gì không phải của mình, hay không còn là của mình, vì chị coi trọng tình yêu hơn là tờ giấy đăng ký kết hôn. Tôi có..

Chi Thu kho gianh lai ngoi nha hanh phuc nhu xua Chị Thu khó giành lại ngôi nhà hạnh phúc như xưa

Thật đáng buồn vì người gây ra nguyên nhân không phải là chị, vì vậy tất cả mọi cố gắng của chị đều trở nên vô vọng. Tất cả là do chồng..

Chi Thu hay tham gia vao mot hoat dong xa hoi Chị Thu hãy tham gia vào một hoạt động xã hội

Việc tham gia hoạt động xã hội sẽ giúp cho chị cảm thấy thăng bằng trong cuộc sống, những tư tưởng bi quan sẽ không thể tồn tại trong trí..

Chi Thu nen cong bang voi chong Chị Thu nên công bằng với chồng

Chị đã sống với anh ấy hơn 20 năm, vậy chị hãy suy nghĩ lại anh có những điểm gì là tốt đẹp đối với chị không? Bởi vì tôi không tin là anh..

Chi Thu nen song cho minh Chị Thu nên sống cho mình

Chị đã viết lên đây có nghĩa là đã quá mệt mỏi rồi. Vậy hãy trả lại hơn 20 năm sống cho người đàn ông "quá vũ phu" kia để phần còn lại được..

Chi Thu hay manh dan quyet dinh Chị Thu hãy mạnh dạn quyết định

Trong trường hợp của chị, em nghĩ chị nên mạnh dạn chia tay với anh ấy! Nếu hoàn cảnh gia đình chị như vậy và chị lại là trụ cột trong gia..

Toi da tha thu cho nguoi vo tung ngoai tinh Tôi đã tha thứ cho người vợ từng ngoại tình

Chị Thu thân mến! Còn gì đau đớn hơn khi thấy họ nằm trên cái giường quen thuộc của mình trong một lần vô tình về nhà. Sốc, vâng rất sốc,..

Chi Thu nen tap trung vao nuoi day con Chị Thu nên tập trung vào nuôi dạy con

Nếu là tôi, tôi cũng sẽ không thể chịu nổi khi anh ta bệnh tật như vậy mà vẫn tư tình với người khác. Chính vì vậy, việc chăm sóc của chị..

Chi Thu ly di con hon chap nhan nguoi chong gia doi Chị Thu ly dị còn hơn chấp nhận người chồng giả dối

Chị hãy mời anh ngồi nói chuyện nghiêm túc để quyết định. Nếu như chị thấy rằng, khó có thể thay đổi được tình hình, thì chị và các cháu..

Bi tong tien vi ngoai tinh Bị tống tiền vì ngoại tình

Chị Thu, 30 tuổi, ở Biên Hòa, Đồng Nai có lén lút ngoại tình. Biết được điều đó, sáng 8/1, Nguyễn Hoàng Hải, 17 tuổi và Nguyễn Văn Hiệp, 18..

Duyen so la chuyen khong the mien cuong Duyên số là chuyện không thể miễn cưỡng

Chị Thu thân mến! Tình yêu sẽ đến không báo trước, không theo dự định của con người. Hữu duyên hay vô duyên mong chị hãy để cuộc sống tình..

Nguoi dan ong do khong dang de chi buon Người đàn ông đó không đáng để chị buồn

Chị Thu đừng oán giận cô gái kia mà ngược lại hãy cám ơn cô ấy. Chính nhờ cô ấy mà chị khám phá ra được bản chất của anh ta và nhận ra rằng..

Tinh nghia het nguoi ta se doi xu can tau rao mang Tình nghĩa hết, người ta sẽ đối xử cạn tàu ráo máng

Chị Thu ạ, trong câu chuyện của chị tôi thấy rằng anh ấy không còn cả tình lẫn nghĩa, vậy thì chẳng có lý do gì mà tồn tại quan hệ vợ chồng..

Hom nay khai mac Dai hoi thi dua toan quoc lan thu VII Hôm nay, khai mạc Đại hội thi đua toàn quốc lần thứ VII

8 giờ 15 sáng nay, 1.270 đại biểu và khách mời tham dự lễ khai mạc Đại hội thi đua toàn quốc lần thứ VII tại Cung Văn hóa hữu nghị Hà Nội..

Truy tim ke hiep dam giet nguoi diet khau Truy tìm kẻ hiếp dâm, giết người diệt khẩu

Rạng sáng 17/10, có một người khoảng 30 tuổi, đột nhập từ tầng 2 xuống, định giở trò đồi bại đối với chị Phan Thị Thu (33 tuổi, trú ở thôn..