» Tìm kiếm:

Chị Thanh

Chi Thanh phai nghi toi ban than minh truoc Chị Thanh phải nghĩ tới bản thân mình trước

Ở thời điểm này chị xứng đáng có một người chồng đàng hoàng, yêu chị, tôn trọng chị và được chị yêu thương hoặc ít nhất cũng là người chị..

Chi Thanh dung de mat nhung gi dang co Chị Thanh đừng để mất những gì đang có

Theo tôi, chị nên suy nghĩ kỹ và đừng để mất những gì chị đang có trong tầm tay để đi với người từng làm chị đau khổ. Thời gian không chờ..

Chi Thanh hay tran trong tinh cam cua anh T Chị Thanh hãy trân trọng tình cảm của anh T.

T. đã đến với chị lúc chị thất vọng và chán nản. T. chấp nhận tất cả quá khứ của chị và âm thầm yêu chị 10 năm. Tình yêu T. dành cho chị..

Chi Thanh hay suy xet cho ban than minh Chị Thanh hãy suy xét cho bản thân mình

Chị hãy suy nghĩ độc lập, đừng vì tình cảm quá yêu anh bạn cũ hay vì thương hại anh T. mà hãy suy xét cho bản thân mình, lựa chọn điều gì..

Chi Thanh phai xem minh yeu ai Chị Thanh phải xem mình yêu ai

Bây giờ tôi nghĩ rằng chị phải giải quyết rõ một điều tối quan trọng đó là chị yêu hay không yêu T. Nếu không yêu chị có thể bắt đầu lại từ..

Chi Thanh hay quay lai voi cong viec cua minh Chị Thanh hãy quay lại với công việc của mình

Chị phải thay đổi cuộc sống hiện tại của chị thôi. Hãy đừng sống dựa dẫm vào chồng chị nữa. Chị hãy quay trở lại công việc cũ của mình đi,..

Chi Thanh hay bay to long minh voi chong Chị Thanh hãy bày tỏ lòng mình với chồng

Chị là một người phụ nữ sống vì chồng, vì con, em không thấy có lý do gì mà chị phải chịu đựng những buồn tủi đó một mình cả. Tại sao chị..

Chi Thanh phai di lam dung o nha nghi quan Chị Thanh phải đi làm, đừng ở nhà nghĩ quẩn

Mặc dù chị đã sang lại shop nhưng tôi nghĩ là chị vẫn còn tay nghề giỏi. Hiện tại chị không làm chủ tiệm được thì chị cũng có thể làm thuê..

Vay tien trong mot gio Vay tiền trong một giờ

Dùng các loại tài sản thông dụng thế chấp để vay tiền ngân hàng luôn nhiêu khê, vì phải qua các khâu thẩm định, xét duyệt… Nhưng dùng cổ..

Chi Thanh dung vui minh trong mo bong bong toi tam do Chị Thanh đừng vùi mình trong mớ bòng bong, tối tăm đó

Chị còn trẻ, cuộc đời còn rất dài ở phía trước. Hãy cho mình và đứa bé một cuộc sống mới. Hãy bắt đầu lại từ đầu. Sẽ vất vả lắm nhưng chị..

Chi Thanh khong phai la nguoi dan ba dau kho Chị Thanh không phải là người đàn bà đau khổ

Bởi bên cạnh chị còn có một người hết lòng yêu thương chị. Anh ấy đã hy sinh 10 năm trong tình yêu không lời và vẫn đang sống, vun đắp cho..

Chi Thanh can co su ro rang Chị Thanh cần có sự rõ ràng

Tôi nghĩ nếu có thể được, chị hãy thu xếp thời gian để trực tiếp nói chuyện với anh ấy, không nên nói qua điện thoại hay e-mail. Sự thẳng..

Chi Thanh dung quyet dinh voi vang Chị Thanh đừng quyết định vội vàng

Tuổi 32 chị có thể làm mẹ rồi. Nhưng suy nghĩ lại nếu anh ta quay lại chỉ vì cần đứa con thì chị còn bất hạnh hơn nhiều. Anh ta cần chị..

Chi Thanh nen quen nguoi chong khong xung dang do Chị Thanh nên quên người chồng không xứng đáng đó

Chị hãy cố gắng cất giữ toàn bộ những thứ này vào tận đáy lòng mình và sớm quên người ấy đi. Không xứng đáng để cho chị dằn vặt mãi như thế..

Hay de minh duoc ton trong Hãy để mình được tôn trọng

Một số phụ nữ rất được tôn trọng cả trong gia đình lẫn ngoài xã hội. Một số khác thì không. Vì sao lại có sự phân biệt như thế?

Quay lai voi ban cu chi Thanh chua chac da hanh phuc Quay lại với bạn cũ, chị Thanh chưa chắc đã hạnh phúc

Vì hạnh phúc của chị được xây bằng nước mắt của một phụ nữ khác. Nếu sau khi lấy anh ta chị không thể sinh cho anh ta đứa con như anh ta..

Quang Tri Trong cao su de ngam Quảng Trị: Trồng cao su để... ngắm

TP - Thực tế xót xa đó đang diễn ra tại 7 xã của vùng Lìa, áp biên giới Việt- Lào, thuộc huyện rẻo cao Hướng Hóa, nơi có điều kiện lý tưởng..

T chinh la nguoi mang lai hanh phuc cho chi Thanh T. chính là người mang lại hạnh phúc cho chị Thanh

Tôi mong chị hãy mạnh dạn vứt đi kỷ niệm buồn đau mà người đã phản bội chị. Bao năm nay gánh nặng đó đã cướp đi một phần cuộc đời hạnh phúc..

Dich benh tieu chay cap co nguy co cao quay tro lai Dịch bệnh tiêu chảy cấp có nguy cơ cao quay trở lại?

Các cơ quan chức năng đã cảnh báo hiện nay tình hình dịch tiêu chảy cấp nguy hiểm có diễn biến phức tạp và có nguy cơ cao quay trở lại..

Choi cong nghe co nghe choi lam cong phu Chơi công nghệ cổ - nghề chơi lắm công phu

Theo nhiều “đại gia” chuyên sưu tầm, kinh doanh đồ cổ công nghệ điện tử cho biết, nhiều loại hàng như máy bộ đàm, những quân dụng thông..