» Tìm kiếm:

Chị Quỳnh

Chi Quynh hoan toan co quyen ly di Chị Quỳnh hoàn toàn có quyền ly dị

Chị có quyền nuôi con vì chồng chị không biết lo việc nhà sẽ không được chia con đâu. Ngoài ra, sau khi ly dị, chị sẽ lấy 1/2 cái nhà đang..

Chi Quynh hay tham khao tam su cua chi Ly Chị Quỳnh hãy tham khảo tâm sự của chị Ly

Do sự tò mò nên em cũng có đọc được một tâm sự của chị Ly về việc trước đây vì chồng không thể có con, chị đã nhờ đến y học, kết quả cũng..

Chi Quynh nen song xa chong mot thoi gian Chị Quỳnh nên sống xa chồng một thời gian

Tôi cũng chẳng muốn đã là vợ chồng với nhau hàng chục năm trời giờ lại thành người dưng. Tuy nhiên, hiện tại chị nên sống xa chồng một thời..

Chi Quynh nen dua tam su cua toi cho chong doc Chị Quỳnh nên đưa tâm sự của tôi cho chồng đọc

Song tôi khuyên chị, đừng vì buồn mà liên lạc với người đàn ông kia, chấm dứt ngay chị ạ. Bây giờ chị cần phải giải quyết vấn đề nội bộ,..

Chi Quynh thu chung minh lai tinh cam voi chong Chị Quỳnh thử chứng minh lại tình cảm với chồng

Nhưng theo tôi không phải bằng cách chị show các tin nhắn ở điện thoại cho anh ấy xem, điều đó chẳng có ý nghĩa gì cả. Hãy nói với anh ấy..

Chi Quynh va ban trai nen noi chuyen thang than Chị Quỳnh và bạn trai nên nói chuyện thẳng thắn

Chị và bạn trai của chị nên đi đến một quán nước, thật yên tĩnh, ngồi đối diện với nhau và nói chuyện thẳng thắn. Nếu cưới nhau mà anh còn..

Chi Quynh hay dau tu vao cong viec hoc tap Chị Quỳnh hãy đầu tư vào công việc, học tập

Thời gian sẽ giúp chị quên đi nỗi buồn quá khứ và rồi chị sẽ tìm được hạnh phúc với người đàn ông thật sự yêu thương chị. Chị hãy chăm sóc..

Chi Quynh nen bo qua chuyen qua khu cua anh ay Chị Quỳnh nên bỏ qua chuyện quá khứ của anh ấy

Nếu anh muốn giới thiệu hay muốn chị nói chuyện với chị Kh., chị Quỳnh cũng nên nói với tư cách là vợ sắp cưới và đang nói chuyện với một..

Chi Quynh van con hy vong co con Chị Quỳnh vẫn còn hy vọng có con

Chị hãy vào bệnh viện Từ Dũ tại TP HCM thử xem nhé. Đây là nơi rất tin cậy, có nhiều cách chữa trị rất thành công. Trường hợp của chị, em..

Chi Quynh hay khoan dung voi qua khu cua ban trai Chị Quỳnh hãy khoan dung với quá khứ của bạn trai

Vì rất có thể quá khứ đó đã góp phần tôn tạo nên con người đầy nghị lực và có chút trầm lặng mà chị đang yêu. Còn chuyện tương lai của anh..

Chi Quynh phai thang than trao doi voi chong Chị Quỳnh phải thẳng thắn trao đổi với chồng

Theo tôi, chị nên ngồi xuống nói chuyện với anh ấy một lần và hãy nói hết những suy nghĩ của chị cho anh ấy biết. Còn nếu như chồng không..

Chi Quynh dung tin la mot bay con co the rang buoc anh ay Chị Quỳnh đừng tin là một bầy con có thể ràng buộc anh ấy

Chuyện "cưới sớm và đẻ một bầy con" chẳng có ý nghĩa gì ở đây cả. Vấn đề là tình yêu giữa chị và anh ấy chứ không phải là sự ràng buộc. Chị..

Chi Quynh nen thay doi cach chon ban doi Chị Quỳnh nên thay đổi cách chọn bạn đời

Quan niệm về người tốt không nên đặt ở chỗ giàu hay nghèo chị ạ, điều quan trọng là xem thái độ của bà con làng xóm và họ hàng với anh ta..

Chi Quynh co the cuu van duoc gia dinh Chị Quỳnh có thể cứu vãn được gia đình

Chị có một lần nói chuyện thẳng thắn với chồng toàn bộ quan hệ của chị với người kia và mong anh tha thứ. Chồng chị không tha thứ thì cũng..

Chi Quynh dung tu ti ve minh nhu the Chị Quỳnh đừng tự ti về mình như thế

Chị cần nhìn lại chính mình, chị nhìn lại xem chị có gì? Chị có một ngoại hình không đẹp lắm nhưng em nghĩ 1m57 và nặng 60 kg thì không..

Chi Quynh hay trao doi thang than voi nguoi yeu Chị Quỳnh hãy trao đổi thẳng thắn với người yêu

Trong cuộc sống vợ chồng sẽ có lúc cãi nhau, những lúc ấy có thể vô tình nói ra chuyện người yêu cũ thì liệu anh ấy có tha thứ cho chị?..

Luu Quang Vu Xuan Quynh va mua he dinh menh Lưu Quang Vũ - Xuân Quỳnh và mùa hè định mệnh

Mùa hè năm 1988 là mùa hè cuối cùng của Lưu Quang Vũ và Xuân Quỳnh. Đó là khoảng thời gian mà Lưu Quang Vũ làm việc hối hả, với năng suất..

Chi Quynh doi Viet Phap boi thuong so tien lon la dung Chị Quỳnh đòi Việt - Pháp bồi thường số tiền lớn là đúng

Theo cách tiếp cận marketing khách hàng luôn luôn đúng, do vậy Bệnh viện Việt - Pháp phải bồi thường số tiền tương ứng với chi phí trách..

Chi Quynh nen ly di chong Chị Quỳnh nên ly dị chồng

Nếu chị có đủ khả năng tài chính để lo cho chị và hai con, ly hôn có thể là điều tốt nhất chị có thể làm cho bản thân mình. Dĩ nhiên những..

Anh chong dang tao dia nguc cho chi Quynh Anh chồng đang tạo địa ngục cho chị Quỳnh

Tôi cho rằng: "Khi yêu nhau, nếu không tạo được thiên đường cho nhau thì đừng tạo địa ngục cho nhau". Thái độ cư xử của chồng chị đồng..